Độ tuổi gặp đại hạn mà 12 con giáp cần chú ý để phòng tránh

01/07/2020, 17:40 GMT+07:00

Theo tử vi, cứ đến năm bản mệnh, phạm Thái tuế thì cuộc sống cũng như công việc và cả chuyện tình duyên của 12 con giáp cần phải chú ý.

Cuộc sống của con người có những thời điểm phát triển rực rỡ, thăng hoa, gặp nhiều may mắn. Ngược lại, cũng có những lúc mọi thứ xuống dốc, gặp nhiều khó khăn và biến cố mà chúng ta không thể lường trước được.

Vậy những thời điểm khó khăn đó là lúc nào? Dưới đây là số tuổi mà 12 con giáp gặp phải đại hạn trong cuộc sống của mình.

 
Mỗi con giáp đều có những lúc "năm xui tháng hạn" trong cuộc đời mình (Ảnh: Anh Chan)
Mỗi con giáp đều có những lúc "năm xui tháng hạn" trong cuộc đời mình (Ảnh: Anh Chan)

>> Bạn đã đọc chưa: Phụ nữ sẽ có vận mệnh cực may mắn nếu chào đời vào 3 thời khắc này

Tuổi Tý - Đúng ngay năm tuổi 

Ví dụ nếu một người tuổi Tý sinh năm 1996 thì vào các năm 2008, 2020 hay 2023 thì đó chính là năm mà họ có thể gặp nhiều điều không suôn sẻ nhất. Mọi việc đang làm hoặc dự định làm đều không thuận lợi làm cho tiền của bị hao hụt ít nhiều.

Tuổi Sửu - Tuổi 27 và 29 

Sự nghiệp của người cầm tinh con giáp này có thể rơi vào thế khó khăn hay bế tắc khi họ đi tới tuổi 27 và 29. Những mối quan hệ xung quanh họ kể cả tình thân hay tình yêu đều có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, thậm chí là phải chú ý sự chia ly.  
Muôn vàn khó khăn ập đến với người tuổi Sửu vào những năm đại hạn (Ảnh: Anh Chan)Sự nghiệp của người cầm tinh con giáp này có thể rơi vào thế khó khăn hay bế tắc khi họ đi tới tuổi 27 và 29. Những mối quan hệ xung quanh họ kể cả tình thân hay tình yêu đều có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, thậm chí là phải chú ý sự chia ly.
Muôn vàn khó khăn ập đến với người tuổi Sửu vào những năm đại hạn (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Dần - Tuổi 36 và 39 

Hai mốc thời gian năm 36 và 39 tuổi là cột mốc mà người tuổi Dần cần phải hết sức chú ý. Những thiệt hại có thể xảy ra với họ như hao tốn tiền của hay nặng hơn có thể là gia đình gặp biến cố, hôn nhân tan vỡ. Người tuổi Dần cũng nên để ý sức khỏe của người thân vào khoảng thời gian này.

>> Có thể bạn quan tâm: 4 con giáp trí tuệ hơn người, biết phát huy sẽ có được thành công

Tuổi Mão - Tuổi 37 và 42

Với người tuổi Mão, thời khắc khó khăn nhất của họ nhiều khả năng sẽ rơi vào năm 37 và 42 tuổi. Đời sống hôn nhân và sức khỏe có thể có biến động không tốt. Đặc biệt, sự nghiệp vừa gặt hái được chút thành công lại quay về vạch xuất phát, có thể gây hao tiền tốn của.

 
Tuổi 37 và 42 có thể là khoảng thời gian mà người tuổi Mão gặp nhiều khó khăn nhất (Ảnh: Anh Chan)
Tuổi 37 và 42 có thể là khoảng thời gian mà người tuổi Mão gặp nhiều khó khăn nhất (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Thìn - Tuổi 30 và 33

Bất kể là sự nghiệp hay trong cuộc sống đời thường, thì người cầm tinh con giáp này cũng có thể gặp điều xui xẻo vào 2 tuổi trên. Mọi thứ họ mong đợi đều không diễn ra theo ý họ. Chỉ khi vượt qua được 2 tuổi này thì người tuổi Thìn mới bước được sang trang mới, tươi đẹp hơn trong cuộc đời.

Tuổi Tỵ - Tuổi 33

Tuổi 33 nhiều khả năng sẽ là độ tuổi mà người tuổi Tỵ không muốn nhắc tới vì sự không may mắn mà nó mang lại. Ở tuổi này, người tuổi Tỵ sẽ mất nhiều hơn được, tài chính giảm sút. Đó là chưa kể đời sống hôn nhân cũng thường xuyên gặp trục trặc, hay lục đục và lời ra tiếng vào.

 
Người tuổi Tỵ sẽ không hề muốn nhớ tới năm họ 33 tuổi (Ảnh: Anh Chan) 
Người tuổi Tỵ sẽ không hề muốn nhớ tới năm họ 33 tuổi (Ảnh: Anh Chan) 

Tuổi Ngọ - Tuổi 42 và 43

Người tuổi Ngọ có thể sẽ vướng phải tới hai năm đại hạn liên tiếp ở tuổi 42 và 43. Sự nghiệp dậm chân tại chỗ, không nhìn thấy cơ hội thăng tiến trong khi tình cảm cá nhân có dấu hiệu rạn nứt.

Tuổi Mùi - Tuổi 32 và 40 

Theo tử vi, vận thế của người tuổi Mùi vào năm 32 và 40 tuổi nhiều khả năng sẽ không tốt đẹp cho lắm. Sức khỏe có thể cần chú ý, làm tài chính giảm sút. Sự nghiệp cẩn thận bị tiểu nhân phá đám và hay nảy sinh tranh cãi không đáng có trong đời sống vợ chồng hay tình cảm lứa đôi.

 
Sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên của người tuổi Mùi vô cùng xấu ở hai độ tuổi này (Ảnh: Anh Chan)
Sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên của người tuổi Mùi vô cùng xấu ở hai độ tuổi này (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Thân - Tuổi 33 và 42

Khi tới tuổi 33 và 42, người tuổi Thân có thể phải trải qua không ít khó khăn và biến cố. Cuộc sống hôn nhân lục đục, cần cẩn thận công việc kinh doanh buôn bán. Vượt qua được hai giai đoạn này thì mọi thứ sẽ ổn định lại với người tuổi Thân.

Tuổi Dậu - Tuổi 30 và 37 

Ở hai tuổi này, dù có cố gắng đến mấy thì nhiều khả năng kết quả mà người tuổi Dậu nhận lại cũng chẳng có bao nhiêu. Công việc không suôn sẻ, đường nhân duyên có thể bị nhiều kẻ tiểu nhân dèm pha. Người cầm tinh con giáp này cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần cho những tình huống xấu.

 
Người tuổi Dậu cũng gặp vận hạn ở tuổi tam tuần (Ảnh: Anh Chan)
Người tuổi Dậu cũng gặp vận hạn ở tuổi tam tuần (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Tuất - Tuổi 35

Tuổi 35 là thời điểm mà người tuổi Tuất có thể phải đối mặt với nhiều chuyện không may. Đời sống hôn nhân hay sự nghiệp đều gặp nhiều sóng gió và đứng trước nguy cơ. Người tuổi Tuất cần phải suy nghĩ kỹ và thận trọng trước bất kỳ quyết định gì vào năm 35 tuổi.

Tuổi Hợi - Tuổi 45

Người tuổi Hợi nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với vô số khó khăn khi bước vào tuổi 45. Họ đặt hết tâm huyết và sức lực vào công việc nhưng kết quả thu lại được không được như ý. Không chỉ vậy, họ cũng sẽ có nhiều biến động và xáo trộn trong đời sống tình cảm của mình.

 
Vượt qua được tuổi này, cuộc sống bình yên sẽ quay lại với người tuổi Hợi (Ảnh: Anh Chan)
Vượt qua được tuổi này, cuộc sống bình yên sẽ quay lại với người tuổi Hợi (Ảnh: Anh Chan)

>> Xem thêm: Hé lộ nhân duyên của 12 con giáp trong tháng 7

Mặc dù những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm nhưng biết trước để chuẩn bị tinh thần cũng như cách ứng phó vẫn là điều cần thiết. Thế nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần nỗ lực và cố gắng thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua được.

12 con giáp không nên làm gì để tránh vận xui vào 6 tháng cuối năm 2020 

Năm 2020 đã đi qua được một nửa chặng đường và chỉ còn lại 6 tháng nữa để mọi người cố gắng gặt hái thành công và hoàn thành những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra từ đầu năm.

Bên cạnh những cố gắng thì sự thành công hay thất bại của một người còn phụ thuộc phần nào vào yếu tố may mắn hay xui rủi.  12 con giáp nếu muốn có quãng thời gian còn lại trong năm 2020 thật may mắn thì nên cần tránh làm những việc này.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!