Đỗ Trọng Tấn - Đam mê dẫn lối thành công

22/03/2021, 18:00 GMT+07:00

Khẳng định được chân lý “Đam mê dẫn lối thành công” nếu bạn đủ kiên định và cháy hết mình cùng đam mê đó.

 
Đỗ Trọng Tấn - Tình cờ bén duyên với mỹ phẩm thiên nhiên
Đỗ Trọng Tấn - Tình cờ bén duyên với mỹ phẩm thiên nhiên

Tình cờ bén duyên với mỹ phẩm

Sự thành công của mỗi người sẽ có những khái niệm và định mức khác nhau, với chàng CEO trẻ Đỗ Trọng Tấn (tên thường gọi là Royce) thành công của sự nghiệp chỉ gói gọn trong 2 từ “đam mê”.

Xuất phát điểm là chàng sinh viên khối nghệ thuật đam mê kinh doanh, anh đã không ngừng nỗ lực từng ngày để đạt được những dấu mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp riêng của mình.

Anh từng là best seller của hệ thống Wall Street English Vietnam, từng là Center Director, từng đảm nhận vai trò trainer, coach cho các buổi đào tạo nhân sự, diễn đàn kinh tế… trong anh luôn có một sức sống mãnh liệt cùng niềm say mê vô tận với kinh doanh. Để rồi, vì cái duyên anh đã bắt đầu bước chân vào con đường mỹ phẩm thiên nhiên, nơi có vô vàn thử thách và chông gai.

 
Đỗ Trọng Tấn - khát khao khởi nghiệp với mỹ phẩm thiên nhiên
Đỗ Trọng Tấn - khát khao khởi nghiệp với mỹ phẩm thiên nhiên

Khi được hỏi: “Vì sao lại lựa chọn khởi nghiệp với mỹ phẩm tự nhiên?”, anh chia sẻ: “Lần đầu tiên ra nước ngoài công tác, anh bị dị ứng sữa rửa mặt. Khi đó tình cờ được một người bạn nước ngoài giới thiệu cho dòng mỹ phẩm thiên nhiên của họ, dùng rất thích, song giá thành lại hơi cao vì họ phải nhập nguyên liệu từ vùng khác về sản xuất.

Lúc ấy một ý nghĩ tự nhiên nảy ra trong đầu anh đó là, vì sao mình không làm ra những sản phẩm thiên nhiên như vậy? Vì sao không tận dụng nguồn thiên nhiên đa dạng của quê hương để mang lại những sản phẩm chất lượng. Đưa các dòng mỹ phẩm thiên nhiên made in Vietnam lên kệ hàng quốc tế… Cứ vậy, những trăn trở đó đã thôi thúc anh tạo dựng lên Royce Organic như ngày nay”.

 
Đỗ Trọng Tấn - CEO tài năng của Royce Organic
Đỗ Trọng Tấn - CEO tài năng của Royce Organic

Cho đến CEO tài năng truyền cảm hứng

Để có được những thành công như ngày hôm nay khi còn khá trẻ, anh đã phải trải qua vô vàn khó khăn và vấp ngã. Tuy nhiên không bỏ cuộc, kiên định với ước mơ chính là cách giúp anh tạo thêm động lực và quyết tâm cho chính mình.

CEO Đỗ Trọng Tấn (tên thường gọi là Royce) từng chia sẻ: “Làm thuê khác với làm chủ, đó là làm thuê bạn có thể thích đi làm thì đi, không khỏe thì nghỉ nhưng làm chủ thì không? Bởi ngoài trách nhiệm với chính mình còn là trách nhiệm với nhân viên, với cộng đồng. Do đó, mỗi lúc khó khăn, mỗi lúc mệt mỏi Tấn đều tự nhủ hãy nghĩ vì sao mình bắt đầu.

Nhìn bạn bè cùng trang lứa vi vu du lịch, thỏa thích đi chơi, check - in anh cũng ganh tỵ lắm. Tuy nhiên nghĩ đến ước mơ mang lại cho khách hàng những sản phẩm made in Vietnam tốt nhất, thuần tự nhiên nhất thì anh lại cố gắng. Để rồi hôm nay khi hệ thống đã vận hành trơn tru, khi nhìn hàng trăm nhân viên của mình trong hệ thống có thu nhập ổn định, anh thấy tự hào. Tự hào vì mình không bỏ cuộc, tự hào vì mình luôn cố gắng”.

 
Đỗ Trọng Tấn muốn mang sức trẻ, nhiệt huyết của mình để truyền lửa cho nhiều bạn trẻ
Đỗ Trọng Tấn muốn mang sức trẻ, nhiệt huyết của mình để truyền lửa cho nhiều bạn trẻ

Có thể thấy, không dừng lại ở cương vị doanh nhân thành công, chàng CEO trẻ Đỗ Trọng Tấn còn hướng tới mở rộng mô hình kinh doanh và mang sức trẻ, nhiệt huyết của mình để truyền lửa cho nhiều bạn trẻ.

Anh không chỉ được ngưỡng mộ bởi sự thành công, mà chàng trai 8x còn thu hút người đối diện bởi vẻ điển trai cùng những chia sẻ thật lòng. Mỗi một nhân viên khi tìm đến anh đều được tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích về con đường sự nghiệp. Ngoài ra, anh cũng rất tích cực trong việc tham gia các hoạt động thiện nguyện, phát triển an sinh xã hội trong nước.

Mọi thông tin chi tiết về Royce Organic bạn có thể tham khảo thêm:

Công ty TNHH Royce Organic

Trụ sở chính: 205 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://royceorganic.com/

Page: https://www.facebook.com/royce.dotrongtan/

Hotline: 0906 310 631