Đỗ Tiến Vũ - Shop áo dài nổi tiếng Vĩnh Phúc: “May áo dài là phải may được hồn cốt cả dân tộc”

13/07/2021, 18:00 GMT+07:00

Đỗ Tiến Vũ - Shop áo dài nổi tiếng Vĩnh Phúc: “May áo dài là phải may được hồn cốt cả dân tộc”

Khởi đầu từ tình yêu áo dài Việt

Thương hiệu Đỗ Tiến Vũ luôn cho rằng nghề nghiệp đều là cái duyên. Vì vậy, thay vì đi theo những ngành nghề được ưa thích hiện nay, cửa hàng quyết định đi theo nghiệp thời trang, may mặc và kinh doanh áo dài để góp phần lưu giữ những giá trị dân tộc.

Khi mới bắt đầu thành lập, thương hiệu Đỗ Tiến Vũ đã đầu tư thời gian, nguồn lực để đào tạo đội ngũ nhân viên về kiến thức áo dài, lịch sử gắn với tà áo này cũng như những kiến thức xung quanh. Đối với những thương hiệu áo dài nổi tiếng, điều đầu tiên chính là những người thợ may phải hiểu và yêu tà áo dài - sản phẩm chính của thương hiệu Đỗ Tiến Vũ cũng thực hiện theo hướng này. Cùng với đó, những nhân viên của cửa hàng Đỗ Tiến Vũ cũng bồi đắp tình yêu với tà áo truyền thống, với người phụ nữ Việt Nam - tiền đề để tạo ra những sản phẩm chất lượng như đúng với tầm nhìn ban đầu.

Đỗ Tiến Vũ - Shop áo dài nổi tiếng Vĩnh Phúc: “May áo dài là phải may được hồn cốt cả dân tộc”

Giống như mọi thương hiệu mới khác, cửa hàng Đỗ Tiến Vũ cũng không tránh khỏi những khó khăn ban đầu về nguồn vốn, nhân lực, chăm sóc khách hàng... Nhưng với sự lãnh đạo đúng đắn của chủ cửa hàng cùng sự đồng lòng của đội ngũ nhân viên, cửa hàng đã từng bước phát triển, dần tháo gỡ các khó khăn và trở thành một trong những thương hiệu áo dài hàng đầu miền Bắc. Đặc biệt, đội ngũ thợ may của Đỗ Tiến Vũ còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các nhà thiết kế uy tín, tự trau dồi các kỹ năng thiết kế, may áo của mình.

Mặc dù rất khó khăn nhưng qua những thời kỳ khó khăn, thương hiệu Đỗ Tiến Vũ giờ đã có thể tự đương đầu với những biến động thị trường. Đây cũng là động lực để cửa hàng Đỗ Tiến Vũ tiếp tục vươn lên, chinh phục những khách hàng yêu áo dài truyền thống, tạo nên dấu ấn thương hiệu.

Đỗ Tiến Vũ - Shop áo dài nổi tiếng Vĩnh Phúc: “May áo dài là phải may được hồn cốt cả dân tộc”

Chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết

Đối với những người kinh doanh áo dài, thương hiệu áo dài không chỉ là tâm huyết lớn nhất, mỗi bộ áo dài không chỉ là sản phẩm để buôn bán mà còn đại diện cho trí tuệ, di sản của cả một dân tộc. Đó là lý do vì sao, thương hiệu Đỗ Tiến Vũ đã đưa ra một bản quy tắc dành cho nhân viên khi may áo dài, bao gồm từ việc chọn vải, chỉ thêu, chi tiết, hoa văn... sao cho mỗi chi tiết đều được thể hiện hoàn hảo nhất có thể.

Trong đó, thương hiệu Đỗ Tiến Vũ đầu tư may những mẫu áo dài truyền thống vì cho rằng đây chính là những phiên bản bền vững của áo dài, dù trải qua bao nhiêu thời gian thì áo dài truyền thống vẫn không bao giờ biến mất. Với những mẫu áo này, các thợ may của Đỗ Tiến Vũ đã hợp tác với nhiều nhà thiết kế danh tiếng để có thể tạo ra những mẫu thiết kế tuy quen thuộc nhưng vẫn có sự mới mẻ trong cách phối màu, thêu họa tiết, hoa văn. Sau khi ra mắt, không ít khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng với những mẫu áo dài của thương hiệu Đỗ Tiến Vũ.

Đỗ Tiến Vũ - Shop áo dài nổi tiếng Vĩnh Phúc: “May áo dài là phải may được hồn cốt cả dân tộc”

Song song với đó, thương hiệu Đỗ Tiến Vũ cũng cung cấp các mẫu áo dài cách tân, phù hợp với giới trẻ hiện nay. Với thiết kế đơn giản, cách điệu so với áo dài truyền thống, áo dài cách tân vẫn đảm bảo vẻ kín đáo, dịu dàng của phụ nữ Việt nhưng vẫn rất thuận tiện, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Mặc dù là cách tân nhưng vẫn không được đi quá xa so với phiên bản áo dài truyền thống như hở hang thái quá, phối màu không hợp lý...

Hiện tại, thương hiệu Đỗ Tiến Vũ đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Trong tương lai, cửa hàng sẽ tiếp tục mở rộng quy mô để tiếp thêm sức sống cho tà áo dài truyền thống hơn nữa.

Thông tin liên hệ:             

Đỗ Tiến Vũ:          

  • Địa chỉ: 119 Chùa Hà, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc              
  • Hotline: 0822002288                  
  • Fanpage: https://www.facebook.com/VanPhanFashion