Đỗ Thụy Khanh thực hiện dự án cover ca khúc "Đóa Hồng Nơi Trái Tim"

10/05/2021, 10:15 GMT+07:00

Tuy khá bận rộn với công việc kinh doanh riêng, nữ ca sĩ xinh đẹp Vy Oanh vẫn kịp thực hiện chỉn chu bản acoustic ngọt ngào đầy cảm xúc ca khúc về mẹ mang tên Đóa Hồng Nơi Trái Tim gửi đến khán giả vào Ngày Của Mẹ 2021.

 
MV "Đoá Hồng Nơi Trái Tim". (Ảnh: Facebook nhân vật)
MV "Đoá Hồng Nơi Trái Tim". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, đây là ca khúc mà nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh lấy cảm hứng từ bông hồng cài áo tại dịp lễ Vu Lan năm ngoái để viết tặng Mẹ mình. Sau khi phát ngày vào dịp 8/3 , ca khúc chính thức trở thành OST bộ phim Web drama Về Nhà Ăn Tết của diễn viên Hồ Bích Trâm và nhận được nhiều tình cảm của khán giả xem phim.

 
Nhạc sĩ Đỗ Thuỵ Khanh và nữ ca sĩ Vy Oanh. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nhạc sĩ Đỗ Thuỵ Khanh và nữ ca sĩ Vy Oanh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ca khúc đang lọt top thịnh hành tại tiktok và được thực hiện thành dự án cover thể hiện bởi nhiều ca sĩ với nhiều phong cách khác nhau, chất chứa nhiều cảm xúc của người con dành cho mẹ: H2K (Hit: Tháng Năm Không Quên) Duy Zuno (Hit: Hẹn Yêu), Quốc Anh (á quân Quân Ca Sĩ Giấu Mặt), Brian Huỳnh Anh (Giọng Ải Giọng Ai 2019), Lan Phạm (Ca Sĩ Giấu Mặt 2016), Tú Màn Thầu (Hot Tiktoker), Huỳnh Minh Thịnh, Ngân Giang, Lan Vy (Solo Cùng Bolero 2021), Linh Trang (Hoa hậu Biển Việt Nam Quốc Tế), Út Nhị, Huy Phạm, Như Hexi (Hot Rapper_Streamer ), Kiều Ni, Guitarist Đặng Huỳnh Phát, Lam Anh... và sẽ tiếp tục thực hiện MV vào dịp lễ Vu Lan sắp tới.


Đỗ Thuỵ Khanh có nhiều kế hoạch ấp ủ cho riêng mình trong năm 2021. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ nhạc sĩ gửi gắm thông điệp qua ca khúc này có thể truyền cảm hứng đến những người con trưởng thành sẽ luôn yêu thương và dành thời gian cho mẹ, thường xuyên trở về với Mẹ nhiều hơn dù cuộc sống có nhiều mối lo toan bộn bề mưu sinh, thì sự quan tâm của người con vẫn là tài sản quý giá nhất đối với Mẹ hơn hẳn những vật chất vô tri trên thế gian này: "Cảm ơn cuộc đời mang đến yêu thương, con được làm con của Mẹ".


Đỗ Thuỵ Khanh rất "mát tay" trong việc sáng tác nhạc phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong năm 2021, Đỗ Thuỵ Khanh sẽ tiếp tục phát triển mình ở lĩnh vực sáng tác nhạc Hoa và những bản OST phim. Ngoài ra, nữ nhạc sĩ cũng đang ấp ủ xây dựng cho mình những kế hoạch âm nhạc riêng và sẽ mời những ca sĩ nổi tiếng để tham gia dự án cùng mình.

Mong với những điều mà Đỗ Thuỵ Khanh đang ấp ủ trong năm 2021 sẽ có thật nhiều thành công và tạo tiếng vang lớn trong sự nghiệp âm nhạc của nữ nhạc sĩ.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

ĐỖ THUỴ KHANH: CÔ NHẠC SĨ ĐA TÀI

Nhờ tài năng, Đỗ Thụy Khanh được các nhà sản xuất, công ty, đạo diễn tin tưởng đặt hàng sáng tác nhạc cho các bộ phim truyền hình, phim ngắn, sitcom, TVC, nhạc hiệu cùng phần thể hiện của các ca sĩ tên tuổi: Vy Oanh, Phan Ngọc Luân, Quốc Thiên, Ưng Hoàng Phúc, Khánh Phương, Kha Ly, Vmusic…

với số lượng nhạc phim khá lớn gần 40 ca khúc cho hơn 20 bộ phim: Nữ Hoàng Cà Phê, Mặt Nạ Thiên Thần, Chạm Vào Danh Vọng, Đi Qua Mùa Gió, Lấp Lánh Mưa Bay, Thảm Đỏ..

Xem thêm về Đỗ Thuỵ Khanh tại đây!