Đỗ Thị Hà về làng được thưởng 5 triệu VNĐ, bà con vây kín chào đón

01/12/2020, 18:00 GMT+07:00

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, ngày 1/12 Đỗ Thị Hà đã trở về thăm quê tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Từ sáng sớm, bà con ở đây đã tất bật chuyển bị mọi thứ từ dọn dẹp đường xá, treo băng rôn.. để chờ đón nàng Hậu. 

Cô đã được UBND huyện trao bằng khen, thưởng 5 triệu đồng. Không chỉ vậy, nhìn khung cảnh bà con vây kín chờ Đỗ Thị Hà, nhiều người liên tưởng tới "biển fan" đón idol K-pop.

 
Đỗ Thị Hà xuất hiện ở sân bay. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà xuất hiện ở sân bay. (Ảnh: NVCC)

>>Bạn có quan tâm: Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà phát biểu trong ngày về thăm quê

Đứng trước hội trường đông người, Đỗ Thị Hà đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã luôn ủng hộ, dõi theo mình trong suốt thời gian vừa qua. Cô trân trọng mọi điều mà bà con đã làm cho mình bởi lẽ: “Thành công của một người nào cũng được tạo nên bởi nhiều yếu tố, kết quả ngày hôm nay của Hà tạo nên từ sự ủng hộ, động viên của tất cả mọi người”.

 
Cô được UBND huyện thưởng 5 triệu đồng. (Ảnh: Ngoisao.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô được UBND huyện thưởng 5 triệu đồng. (Ảnh: Ngoisao.net)

Cô cũng tiết lộ thêm, bản thân muốn làm 2 điều. Thứ nhất đó chính là chạy về để ôm thật chặt bố mẹ mình còn thứ 2 là cố gắng hết sức mình để cống hiến cho quê hương, đất nước. Nàng Hậu cũng đã truyền cảm hứng tới các bạn trẻ: "Hãy cứ tin vào cuộc sống, tin vào hành động của mình.

Chúng ta có thể không chọn được xuất phát điểm của mình nhưng có thể chọn được hướng đi, đường đi của mình. Cuối con đường là ánh sáng đón chờ chúng ta. Chính vì vậy các bạn trẻ ở quê hương Cầu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá hãy cứ tự tin và mạnh mẽ, làm những điều mình yêu thích và thành công sẽ đến với mọi người”.

 
Mọi người chào đón cô trở về. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người chào đón cô trở về. (Ảnh: NVCC)

 
Đỗ Thị Hà lên xe di chuyển về quê. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà lên xe di chuyển về quê. (Ảnh: NVCC)

>>>Đã xem: Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020​

Hoa hậu về làng mà tưởng như fan đi đón idol K-pop

Đỗ Thị Hà chính là người đẹp đầu tiên giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có quê hương Thanh Hóa. Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi ngày về thăm quê, nàng Hậu khiến cả khu vực dường như “vỡ trận” vì số lượng người có mặt quá đông. Học sinh tập trung thành hàng dài, người dân từ khắp nơi đổ về kín mít cả khu vực để chờ Đỗ Thị Hà.

 
Mọi người chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo để đón Đỗ Thị Hà. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo để đón Đỗ Thị Hà. (Ảnh: NVCC)

 
Công an phải can thiệp để đảm bảo an toàn cho nàng Hậu. (Ảnh: Ngoisao.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công an phải can thiệp để đảm bảo an toàn cho nàng Hậu. (Ảnh: Ngoisao.net)

Khi Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện, cả đám đông như vỡ òa, mọi người liên tục ùa đến để đón cô. Thậm chí, nhìn cảnh này từ sân bay tới làng quê, nhiều người không khỏi liên tưởng đến những màn chào đón idol K-pop. Để đảm bảo được trận tự và sự an toàn cho Đỗ Thị Hà, nhiều chiến sĩ công an đã phải liên tục yêu cầu bà con ở đó giữ khoảng cách.

 
Nhiều người liên tưởng tới fan đi đón idol K-pop. (Ảnh minh hoạ: K Crush) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người liên tưởng tới fan đi đón idol K-pop. (Ảnh minh hoạ: K Crush)

>>>Đã xem: Mẹ Đỗ Thị Hà: "Con gái không hề xin bố mẹ chi phí để đi thi Hoa hậu"

Đến nay, mọi hoạt động của Đỗ Thị Hà ở quê vẫn nhận về sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Mọi người cũng không khỏi mong ngóng, thời gian tới cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của một nàng Hậu. Bạn thấy sao về điều này? Hãy bình luận ngay nhé.

HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ KHẲNG ĐỊNH SỨC KHỎE VẪN TỐT

Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng lên tiếng về sức khỏe của bản thân khi hình ảnh kém sắc lan truyền khắp mạng xã hội.

Phía nàng Hậu cho biết: “Có thể do ánh sáng và các phần mềm chụp ảnh làm nhạt màu son nhưng sắc thái Đỗ Thị Hà vẫn tươi trẻ và đầy năng lượng, nụ cười vẫn rạng rỡ.

Có thể xem lại ảnh chụp ở 1 góc độ khác lịch trình của Hà sau đăng quang thực sự rất dày nhưng cô bé vẫn giữ được nguồn năng lượng và nhiệt tình ở mỗi nơi xuất hiện”.

Kể từ khi đăng quang, Đỗ Thị Hà cùng với 2 nàng Hậu khác là Ngọc Thảo và Phương Anh có lịch trình khá bận rộn khi liên tục phải trả lời phỏng vấn của truyền thông, báo chí.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.