Đỗ Thị Hà tiếp xúc nhiều với thí sinh F0, chủ tịch cuộc thi mắc Covid

09:55 17/12/2021

Sau thông báo hoãn đêm chung kết đột ngột của Miss World 2021, cuộc thi lại tiếp tục gây hoang mang khi nhiều thí sinh đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Trong đó, đại diện Việt Nam cho biết đã tiếp xúc với 4 người đẹp F0 ngày tổng duyệt  ngày trước, hiện tại đang chờ kết quả kiểm tra.

 
Đỗ Thị Hà đã tiếp xúc rất gần với các F0 trong team thi Hoa hậu vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà đã tiếp xúc rất gần với các F0 trong team thi Hoa hậu vừa qua.

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của bản thân sau khi thông báo đêm chung kết Miss World bị hoãn vừa được thông báo. Trong livestream giữa đêm, nàng Hậu 20 tuổi cho biết cô đã tiếp xúc với 4 thí sinh là bạn rất thân trong nhóm thi Hoa hậu ở Puerto Rico bao gồm người đẹp đến từ: Ấn Độ, Indonesia, Cameroon và Bahamas.

 
Nhóm bạn cô nàng chơi rất thân đã có kết quả dương tính của 4 người đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm bạn cô nàng chơi rất thân đã có kết quả dương tính của 4 người đẹp.

"Trong team của Hà có 4 bạn F0, 4 bạn đấy Hà tiếp xúc rất gần và chơi rất thân. Ngày hôm qua trong buổi tập duyệt, Hà có đứng rất gần với đại diện đến từ Bahamas, với phong cách bên đây thì mọi người yêu thương, ôm hôn nhau và Hà cũng vậy. Hà nghĩ sức khỏe của mình sẽ ổn thôi, Hà đã test và chờ kết quả", Đỗ Thị Hà có ôm hôn xã giao với các cô gái như cách mọi người ở đây thường làm.

Chính vì những tiếp xúc gần này mà cô nàng cũng đã trở thành F1 và ngay lập tức được cách lý xét nghiệm, hiện tại nàng Hậu đang chờ kết quả.

 
Đương kim Hoa hậu cũng có kết quả dương tính với Covid-19. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đương kim Hoa hậu cũng có kết quả dương tính với Covid-19.

Ngoài ra người đẹp 20 tuổi còn hé lộ thêm chủ tịch Miss World - bà Julia Morley và đương kim hoa hậu - Toni-Ann Singh cũng đã dương tính với Covid-19, vì điều này mà đêm chung kết đã có quyết định hủy khá nhanh chóng vì những nhân vật chủ chốt không thể tham dự.

Được biết, thông cáo báo chí từ Miss World đã khiến khán giả khá bất ngờ, vì đây là trường hợp hy hữu nhất của một cuộc thi tầm cỡ thế giới chưa từng có việc hoãn đột ngột như thế.

 
Trước đó người đẹp 20 tuổi cũng có khoảnh khắc chụp ảnh cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó người đẹp 20 tuổi cũng có khoảnh khắc chụp ảnh cùng.

Nội dung thông cáo báo chí: "Hoa hậu Thế giới 2021 tạm thời hoãn trận chung kết phát sóng toàn cầu tại Puerto Rico do sức khoẻ và sự an toàn của các thí sinh. nhân viên,... và khán giả trong đêm chung kết. Cuộc thi sẽ được dời lại tại Puerto Rico trong vòng 90 ngày tới. Sau cuộc họp của các nhà vi học và chuyên gia y tế làm việc tại sự kiện Hoa hậu năm nay cùng sự thảo luận của Sở y tế Puerto Rico đã quyết định tạm hoãn sự kiện chung kết phát sóng toàn cầu tại Puerto Rico, nó sẽ được tổ chức lại trong vòng 90 ngày tới".

 
Hiện tại cô đang chờ kết quả xét nghiệm và sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại cô đang chờ kết quả xét nghiệm và sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Được biết nguyên nhân là do tình hình dịch bệnh đã diễn biến phức tạp, nhiều thí sinh bị F0 có lẽ sự việc có phần nghiêm trọng hơn nên chương trình mới huỷ ở giờ G.

Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

ĐỖ THỊ HÀ PHỦ NHẬN PTTM ĐỂ THI HOA HẬU

Trước khi bước vào đêm chung kết Miss World, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về bản thân trong đó cô nàng phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ để thi Hoa hậu.

Người đẹp 20 tuổi cho biết: "Tôi không hề can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ là thời gian qua tôi chăm chỉ tập luyện thể thao nên cân nặng có giảm. Người và mặt cũng gầy đi, eo cũng giảm hơn. Nếu như nhìn kĩ mọi người sẽ thấy gương mặt tôi vẫn như vậy có khác thì có lẽ là thần thái.

Nhiều người hỏi tôi có đặt mục tiêu giảm cân không thì thú thật tôi không có mập để mà giảm cân, chỉ tập trung siết cơ, tăng cơ, giảm mỡ".

Người đẹp tự tin với cơ thể tự nhiên và đôi chân dài thẳng tắp của bản thân, đây là lợi thế mà cô nàng có trong cuộc thi.