Đỗ Thị Hà tiếp tục giành chiến thắng vòng thi H2H, bước vào vòng 2

13:02 09/12/2021

Mới đây, trang chủ Miss World 2021 chính thức công bố Top 16 thí sinh chiến thắng ở vòng thi The Head to Head Challenge Results và đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà một lần nữa không làm mọi người thất vọng, chính thức là người chiến thắng của nhóm 9 khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng hạnh phúc.

 
Trước đó, trong vòng 1 Đỗ Hà tỏa sáng với khả năng nói tiếng Anh đầy tự tin. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, trong vòng 1 Đỗ Hà tỏa sáng với khả năng nói tiếng Anh đầy tự tin.

Như vậy, vào tối nay Đỗ Thị Hà sẽ cùng với 15 cô gái chiến thắng vòng 1 sẽ tiếp tục bước vào vòng thi thứ 2, mỗi người sẽ được bắt cặp với một thí sinh khác và cả hai sẽ cùng nói về dự án nhân ái của mình đã thực hiện, người chiến thắng sẽ chính thức ghi tên mình vào Top 40 chung cuộc.

 
Đại diện Việt Nam tươi tắn trong mọi khung ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam tươi tắn trong mọi khung ảnh.

Như vậy, đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà đã vượt qua các đại diện đến từ Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria để giành chiến thắng và bước vào vòng thi thứ 2 vô cùng quan trọng. Hy vọng, với khả năng nói tiếng Anh lưu loát cộng với sự thân thiện và tinh thần nhiệt huyết của mình xuyên suốt cuộc thi, đặc biệt nhất là dự án nhân ái vô cùng ý nghĩa sẽ giúp đại diện Việt Nam chiến thắng ở phần thi quan trọng này.

 
Danh sách 16 thí sinh chiến thắng, toàn những đối thủ mạnh của Hoa hậu Đỗ Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh sách 16 thí sinh chiến thắng, toàn những đối thủ mạnh của Hoa hậu Đỗ Hà.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đạt thành tích Top 13 Top Model tại Miss World. Người đẹp Olivia Yacé của Bờ Biển Ngà chiến thắng phần "Top Model" và trở thành thí sinh đầu tiên góp mặt trong bán kết Miss World năm nay. 

 
Đỗ Hà là thí sinh duy nhất của Châu Á có mặt trong Top 13. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Hà là thí sinh duy nhất của Châu Á có mặt trong Top 13.

Suốt hơn 2 tuần chinh chiến, cô luôn giữ vững phong độ trong các hoạt động khác của cuộc thi. Người đẹp đến từ Thanh Hóa hiện đang là một trong những ứng viên sáng giá được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao cho ngôi vị Miss World 2021.

 
Sự quyết tâm và lăn xả của Đỗ Hà bước đầu đã có kết quả xứng đáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự quyết tâm và lăn xả của Đỗ Hà bước đầu đã có kết quả xứng đáng.

Đỗ Thị Hà cho biết thấy thoải mái, tận hưởng từng khoảnh khắc hơn là áp lực: "Miss World không tìm một cô gái hình thể hoàn hảo, ăn nói lưu loát mà là một cô gái biết yêu thương người khác và bản thân, tự tin với vẻ đẹp của mình". 

Sắp tới, đại diện Việt Nam sẽ còn phải tham gia nhiều phần thi mang tính thử thách hơn nữa, để có thể ghi điểm trước ban giám khảo và nắm chắc cơ hội đi sâu ở đêm Chung kết. Với lợi thế ở đôi chân dài và gương mặt sáng, Đỗ Hà đã có phần trình diễn đầy tự tin, những bước chân chắc chắn, khỏe mạnh đã giúp cô phô diễn được toàn bộ thần thái đỉnh cao trong Top Model.

 
Cô chuộng những thiết kế xẻ cao, khoe chân dài 1.1m. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chuộng những thiết kế xẻ cao, khoe chân dài 1.1m.

Đêm chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 sắp tới. Người đoạt giải Hoa hậu nhân ái sẽ có mặt trong Top 5 chung cuộc, hy vọng với dự án vô cùng ý nghĩa này của Đỗ Hà sẽ ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc. Cùng đón chờ những tin tức mới nhất của Đỗ Hà tại Miss World 2021 nhé! 

Ảnh: FB Đỗ Thị Hà + Miss World

HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ ĐẶT MỤC TIÊU TOP 12

Cũng như bao người đẹp khác, Đỗ Thị Hà đã nỗ lực hết mình trong thời gian luyện tập, trau dồi kĩ năng và đặt mục tiêu cho bản thân ở lần đầu xuất ngoại, "mang chuông đi đánh xứ người". Cô mong muốn mình sẽ làm tốt nhất những phần thi để không phụ lòng kì vọng của gia đình, khán giả, các đồng nghiệp ở công ty.

"Hà cũng có một chút áp lực nhưng cũng có thể xem đó là một động lực. So với các đại diện Việt Nam từ trước đến nay, Top 12 cũng là khá cao. Tôi nghĩ mình phải cố gắng và đặt thật nhiều tâm huyết. Dù hạn chế bởi dịch bệnh, hiệu quả của việc chuẩn bị không được cao nhưng tôi vẫn rất tự tin, tôi hy vọng bản thân đạt được thành tích ít nhất là top 12 hoặc cao hơn", người đẹp chia sẻ.