Đỗ Thị Hà phủ nhận chảnh khi đẩy tay đồng nghiệp nam định ôm eo

21/02/2021, 20:40 GMT+07:00

Cách đây không lâu Đỗ Thị Hà từng vấp phải không ít chỉ trích vì từ chối cái khoác eo lịch sự của Hứa Vĩ Văn. Đến hiện tại cô nàng tiếp tục có ứng xử gây tranh cãi khi từ chối không khéo léo sự đụng chạm của đồng nghiệp nam, khiến đối phương bẽ mặt.

Trước những ý kiến trái chiều, Đỗ Thị Hà thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này.

 
Đỗ Thị Hà từ chối để nam diễn viên ôm eo chụp hình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà từ chối để nam diễn viên ôm eo chụp hình (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn quan tâm: Trang Trần chia sẻ nguyên nhân khiến Đỗ Thị Hà bớt đẹp

Đỗ Thị Hà phản hồi khi bị nói chảnh không cho nam diễn viên ôm eo

Nhiều khán giả cho rằng Đỗ Thị Hà là một Hoa hậu nhưng có cách hành xử khá kém, dù không thích người khác giới ôm eo chụp ảnh cũng không nên tỏ rõ thái độ và biểu hiện một gương mặt không thích rõ ràng như thế, cô nàng có thể góp ý nhẹ nhàng, chứ không cần gỡ tay đối phương. 

Ngay sau đó, nàng Hậu đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn với chúng tôi: "Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại khi người ta đề nghị ôm eo chụp ảnh Hà sẽ lịch sự từ chối, còn với người quen biết, chơi thân rồi thì Hà sẽ thoải mái trong việc đấy hơn. Và Hà nghĩ bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ái ngại khi người lạ khác giới gần gũi với cự li gần".

 
Hoa hậu Việt Nam 2020 phủ nhận thông tin "chảnh" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Việt Nam 2020 phủ nhận thông tin "chảnh" (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà là Hoa hậu tiên đầu diễn vedette sau đăng quang

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ vẫn đang độc thân, ở nhà thuê

Sau hơn 3 tháng đăng quang, Đỗ Thị Hà không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà các người đẹp còn thể hiện nhiều khả năng vượt trội của mình thông qua nhiều lĩnh vực hoàn toàn mới. Chia sẻ về chuyện tình cảm nàng Hậu thú nhận hiện đang độc thân.

"Thú thật thì Hà cũng được nhiều người để ý và ngỏ lời làm quen. Tuy nhiên thì thời điểm hiện tại Hà muốn tập trung cho sự nghiệp cũng như là việc học hành của mình cho nên Hà vẫn chưa muốn mở lòng với bất kỳ ai.

Mặc dù xung quanh Hà cũng có nhiều người đã lên xe hoa hoặc đã có người yêu nhưng mà Hà không vội vì mình cũng chỉ mới có 20 tuổi thôi. Chuyện tình cảm thì không thể nào mà ép buộc được. Đến một thời điểm nào đó nếu như có duyên gặp được người phù hợp với mình thì Hà sẽ cân nhắc việc tiến đến một mối quan hệ yêu đương".

 
Nàng Hậu hiện vẫn đang ở nhà thuê, đi xe thuê sau đăng quang Hoa hậu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu hiện vẫn đang ở nhà thuê, đi xe thuê sau đăng quang Hoa hậu (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà là Hoa hậu tiên đầu diễn vedette sau đăng quang

Với cương vị Hoa hậu Việt Nam, chắc chắn Đỗ Thị Hà sẽ có nhiều cơ hội để phát triển niềm đam mê của mình trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ CHIA SẺ DỰ ĐỊNH TRONG NĂM 2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được xem là "em út" của gia đình Hoa hậu Việt Nam khi cô chỉ mới sinh năm 2001. Tuy nhiên người đẹp lại sở hữu nhiều điểm sáng ở ngoại hình lẫn tài năng giúp bản thân có thể chinh phục được chiếc vương miện danh giá.

Chia sẻ điều mong muốn trong năm 2021, Đỗ Thị Hà tâm sự:  "Với Hà gia đình chính là điều quan trọng nhất và năm 2021 thì mình không mong gì hơn rằng gia đình sẽ luôn bên cạnh động viên và chia sẻ mọi thứ trên chặng đường sắp tới của Hà. Còn đối với chính mình, Hà hy vọng bản thân sẽ luôn giữ được tinh thần tích cực và lòng nhiệt huyết để viết tiếp những đam mê của mình trong năm mới".

Xem thêm tại đây nhé!