Đỗ Thị Hà mang loạt đặc sản Việt Nam tặng bạn cùng phòng ở Miss World

15:30 11/12/2021

Hành trình thi Miss World của Đỗ Thị Hà đã bắt đầu đến những phần quan trọng và bước tiến cận kề chiếc vương miện sắc đẹp. Chưa biết kết quả sẽ ra sao nhưng người đẹp sinh năm 2001 đã có thêm nhiều mối quan hệ với bạn bè quốc tế, học hỏi thêm những kinh nghiệm sống cho bản thân. 

 
Đỗ Thị Hà tặng quà cho bạn cùng phòng, tất cả đều là đặc sản đến từ Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà tặng quà cho bạn cùng phòng, tất cả đều là đặc sản đến từ Việt Nam.

Trên trang cá nhân, nàng hậu vừa chia sẻ loạt hình ảnh về những món quà mà cô nàng dành tặng cho bạn cùng phòng người Mông Cổ.

Đỗ Thị Hà viết: "Túi, bánh tráng, hạt điều, còn gì nữa không?". Nàng hậu đã dành tặng những món quà không quá giá trị nhưng lại đậm chất Việt Nam cho người bạn nước ngoài. Được biết đây điều là những món ăn đặc sản của các tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ S.

 
Cô nàng mang bánh tráng, hạt điều và túi có in chữ và cờ Việt Nam tặng nhiều người bạn quốc tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng mang bánh tráng, hạt điều và túi có in chữ và cờ Việt Nam tặng nhiều người bạn quốc tế.

Cũng như các nàng Hoa hậu khác mỗi khi đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế đều sẽ có những món quà đặc biệt là điểm nhấn của Việt Nam. Trước đó Khánh Vân đã tặng loạt đồ bộ thun lạnh cho những người bạn thân thiết khi đi thi Miss Universe, Hoa hậu Thùy Tiên cũng tặng dép tổ ong cho các người đẹp khi đến với Miss Grand International năm nay.

 
Ngày được nghỉ cả hai nàng Hoa hậu cùng ngồi ở phòng ăn khô bò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày được nghỉ cả hai nàng Hoa hậu cùng ngồi ở phòng ăn khô bò.

Được biết Đỗ Thị Hà khá thân thiết với bạn cùng phòng người Mông Cổ. Cô nàng sinh năm 2001 không ngại giúp đỡ bạn làm tóc để đi sự kiện, cả hai giúp đỡ nhau và liên tục khoe ảnh chung thân thiết. Không chỉ có người bạn cùng phòng, cô nàng 20 tuổi như "Hoa hậu thân thiện" của cuộc thi lần này khi được lòng rất nhiều người vì sự nhiệt tình và thường xuyên chia sẻ những khó khăn, cũng như giúp đỡ nhau. 

 
Hình ảnh được Hoa hậu Mông Cổ chia sẻ trước đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được Hoa hậu Mông Cổ chia sẻ trước đó.

Trước khi đi thi Đỗ Thị Hà mong muốn đặt chân vào top 12 Miss World năm nay, nàng hậu tự tin vào nét đẹp Á đông của bản thân: "Tôi là đại diện nhan sắc cho Việt Nam. Nếu có gương mặt quá Tây, quá sắc sảo, chưa chắc đã tôi phù hợp với cương vị đại diện của một nước Á Đông. Tôi tự tin mình đủ khả năng để đại diện quốc gia trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Một cô Hoa hậu không nên chỉ biết cười, mà còn phải có kiến thức và tỏa ra năng lượng tích cực tới người đối diện. Chỉ cần bản thân thể hiện được sự tự tin và năng lượng tích cực, ắt hẳn tôi sẽ chinh phục được ban giám khảo".

 
Đỗ Thị Hà được xem là nàng hậu cực thân thiện tại cuộc thi Miss World năm nay, nhận được nhiều lời khen từ bạn bè quốc tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà được xem là nàng hậu cực thân thiện tại cuộc thi Miss World năm nay, nhận được nhiều lời khen từ bạn bè quốc tế.

Dù còn khá mới mẻ ở đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng Đỗ Thị Hà tự tin có thế bước chân vào top cao bằng nỗ lực và tài năng của bản thân. Dù kết quả như thế nào thì cô nàng cũng thành công với những kinh nghiệm sống, mối quan hệ khi lần đầu tiên tiếp xúc với môi trường làm việc mới.

Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

THẾ MẠNH CỦA ĐỖ THỊ HÀ CHO CUỘC THI MISS WORLD NĂM NAY

Trước khi lên đường dự thi Miss World, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về thế mạnh cũng như khả năng của bản thân để chinh phục vương miện.

Nàng hậu nói: "Tôi nghĩ là khả năng giao tiếp. Với các hoạt động đồng hành thì tôi rất nhiều năng lượng. Tôi mong sẽ ghi điểm với ban giám khảo nhờ sự năng động và nhiệt huyết của mình, đây sẽ điều mà tôi nghĩ bản thân sẽ phát huy nhiều hơn khi đến với Miss World".

Đỗ Thị Hà tự tin với khả năng giao tiếp của bản thân, quan trọng cô nàng có năng lượng của sức trẻ để tham gia nhiều hoạt động phụ của cuộc thi, từ đây sẽ lấy được điểm từ ban giám khảo dễ dàng hơn nhiều thí sinh khác.