Đỗ Thị Hà dương tính với Covid-19, hủy chuyến bay về Việt Nam

08:55 23/12/2021

Theo dự kiến sau 5 ngày tại Mỹ, Đỗ Thị Hà sẽ về nước thế nhưng cô bất ngờ nhận kết quả dương tính trước giờ khởi hành và không thể về Việt Nam. Hiện tại Hoa hậu Việt Nam có sức khỏe ổn định, được theo dõi và điều trị tại Mỹ.

 
Đỗ Thị Hà chuẩn bị khởi hành về Việt Nam nhưng bất ngờ nhận kết quả dương tính Covid-19. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà chuẩn bị khởi hành về Việt Nam nhưng bất ngờ nhận kết quả dương tính Covid-19.

Mới đây, khán giả lên tinh thần đón mừng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World 2021 - Đỗ Thị Hà về nước sau hơn 1 tháng tham gia cuộc thi nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới này. Thế nhưng trước giờ khởi hành, nàng Hậu đã gặp vấn đề và không thể trở về như dự kiến. Ngoài ra việc ở lại Mỹ đồng nghĩa cô phải hủy vé máy bay hạng thương gia trị giá 200 triệu đồng do "bà trùm" Phạm Kim Dung mua từ trước. Đỗ Hà từng muốn về quê nhà sớm, không du hí thêm tại nước ngoài vì rất tiếc chiếc vé đắt đỏ.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam thông báo cô không thể về Việt Nam vì nhiễm Covid-19, bên cạnh đó không quên chấn an khán giả, người hâm mộ. Đỗ Thị Hà viết: "Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với Covid-19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khỏe để về nước và tiếp tục công việc".

 
Người đẹp giữ tinh thần lạc quan, trấn an khán giả, người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp giữ tinh thần lạc quan, trấn an khán giả, người hâm mộ.

Trong những ngày Covid-19 xâm nhập, lan rộng trong cuộc thi Đỗ Thị Hà tiếp xúc nhiều F0 đặc biệt 2 ngày trước đêm Chung kết, đại diện Việt Nam thường tiếp xúc với đại diện Bahamas - Sienna Evans. Hai người có ôm, hôn nhau thân mật, và Sienna đã test dương tính Covid-19.

Nàng hậu chia sẻ: "Hoa hậu Bahamas ốm hai ngày hôm nay nhưng cả hai ngày đều cho kết quả âm tính và đến ngày thứ ba thì mới kết quả dương tính, mà 2 hôm nay Hà tiếp xúc với bạn ý khá nhiều, trong lúc đồng diễn đứng ngay cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm hôn nhau".

 
Đỗ Thị Hà rất thân thiết và có nhiều cử chỉ, hành động thân mật với các đại diện cùng tham gia tranh tài đọ sắc tại Miss World 2021.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà rất thân thiết và có nhiều cử chỉ, hành động thân mật với các đại diện cùng tham gia tranh tài đọ sắc tại Miss World 2021. 

Sau khi ban tổ chức Miss World 2021 thông báo đêm chung kết dự kiến tổ chức ngày 17/12 bị hủy vì có nhiều thí sinh, thành viên ê-kíp nhiễm Covid-19, Đỗ Thị Hà cập nhật sức khỏe cô có dấu hiệu ho và khô họng, nhiều ngày qua thường xuyên ôm hôn với thí sinh nhiễm Covid-19. Sau khi thực hiện những xét nghiệm, nàng hậu nhận kết quả âm tính và nhanh chóng sắp xếp hành lý về Mỹ chuẩn bị quay trở lại Việt Nam.

 
Nàng hậu giữ an toàn về sức khỏe, được điều trị tại Mỹ và mong muốn sớm về Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu giữ an toàn về sức khỏe, được điều trị tại Mỹ và mong muốn sớm về Việt Nam.

May mắn là trạng thái hiện tại của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà vẫn khá tốt. Tuy nhận thông tin không khả quan trước giờ khởi hành về nước nhưng nàng hậu xứ Thanh không quá xuống tinh thần. Khán giả mong đợi cô sẽ giữ bình tĩnh, lạc quan nhanh chóng ổn định sức khỏe.

Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

ĐỖ THỊ HÀ LÒNG NẶNG TRĨU, DỌN VALI RỜI MISS WORLD

Đồng hành cùng Miss World 2021 gần hết chặng đường, thế nhưng Đỗ Thị Hà cùng hơn 100 đại diện khác đành phải ngậm ngùi chia tay khi BTC cuộc thi thông báo sẽ không tổ chức đêm Chung kết như kế hoạch vì có nhiều người đẹp, thành viên ê-kíp nhiễm Covid-19.

Đỗ Thị Hà nhanh chóng bắt tay vào việc thu dọn đồ đạc, xếp gọn 200kg hành lí. Việc không thể cùng các người đẹp tỏa sáng và viết cái kết đẹp tại Miss World khiến cô rất buồn. Đại diện Việt Nam chia sẻ: "Chúc các bạn của tôi trở về bình an, hãy tận hưởng những giây phút bên gia đình, người thân sau quãng thời gian dài xa cách. Chúc các bạn không may mắn nhiễm Covid sớm bình phục và trở về nước, đoàn tụ cùng quê hương. Tôi thật sự xem các bạn như một gia đình vậy. Chúng tôi trên sân khấu, trên truyền thông là thế, nhưng đằng sau hậu trường, là những câu chuyện khiến cả đời thanh xuân của tôi sẽ nhớ mãi".