Đỗ Thị Hà tiếp tục được chào đón nồng nhiệt tại quê nhà Thanh Hóa

30/12/2020, 18:30 GMT+07:00

Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm 2020, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã cùng Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Á Hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã tìm về tỉnh Thanh Hoá - quê hương của tân Hoa Hậu và tổ chức những hoạt động từ thiện thiết thực tại nơi đây. Trong các hoạt động từ thiện diễn ra tại quê hương của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những đóng góp thiết thực, tiên phòng trong hoạt động khuyến học.


Top 3 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục những chuyến từ thiện của mình sau đăng quang (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục những chuyến từ thiện của mình sau đăng quang (Ảnh: NVCC).

>>> Có thể bạn chưa xem: Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn mặc giản dị tiếp tục được chào đón nồng nhiệt tại Thanh Hóa khi tham gia từ thiện

Đây là hoạt động thiện nguyện do tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020. Trong chuyến đi còn có sự góp mặt của Phó BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020, "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung.

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam cùng Người đẹp nhân ái đã đến với huyện Nông Cống. Tại đây, đoàn từ thiện đã trao tặng 8 máy vi tính cho trường Trung Học Phổ Thông Nông Cống. 


Tân Hoa hậu về thăm lại trường cũ cũng như trao nhiều món quà giá trị (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân Hoa hậu về thăm lại trường cũ cũng như trao nhiều món quà giá trị (Ảnh: NVCC).


Hoa hậu Đỗ Thị Hà để mặt mộc, giản dị đến thăm hỏi từng gia đình (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đỗ Thị Hà để mặt mộc, giản dị đến thăm hỏi từng gia đình (Ảnh: NVCC).


Những món quà được trao tận tay người dân khó khăn (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những món quà được trao tận tay người dân khó khăn (Ảnh: NVCC).

Sự xuất hiện của Hoa Hậu Đỗ Hà, 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo cùng với Mai Phương đã khiến các bạn học sinh vô cùng háo hức. 4 cô gái nhận được đám đông các bạn học sinh vây quanh và xin chữ ký và cùng chụp hình cùng nhau. 


Có thể nói rằng, các cô gái của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và mến mộ của công chúng (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói rằng, các cô gái của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và mến mộ của công chúng (Ảnh: NVCC).

>>> Có thể bạn quan tâm: Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020​

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng với BTC Hoa hậu Việt Nam trao nhà tình thương

Đoàn từ thiện Hoa Hậu Việt Nam dẫn đầu là bà Phạm Kim Dung, Hoa Hậu Đỗ Hà cùng 2 Á Hậu và đại diện huyện Triệu Sơn, Quảng Xương đã hỏi thăm, tặng quà và trao quyết định hỗ trợ nhà tình thương cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực.

Đoàn từ thiện của Hoa Hậu Việt Nam đã trao tặng 3 căn nhà đoàn kết cho những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt. 


Thông qua việc tổ chức chuyến đi từ thiện khắp tỉnh Thanh Hoá này, Top 3 và Người đẹp nhân ái còn tổ chức trao nhà tình thương tại hai huyện Triệu Sơn và Quảng Xương (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông qua việc tổ chức chuyến đi từ thiện khắp tỉnh Thanh Hoá này, Top 3 và Người đẹp nhân ái còn tổ chức trao nhà tình thương tại hai huyện Triệu Sơn và Quảng Xương (Ảnh: NVCC).


Trong chuyến đi từ thiện này, Hoa Hậu Đỗ Hà đã vô cùng xúc động bởi gia cảnh khó khăn của bà con, cô chia sẻ rằng sẽ tiếp tục cống hiến hết sức mình để đem đến cuộc sống tốt hơn cho bà con quê mình (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong chuyến đi từ thiện này, Hoa Hậu Đỗ Hà đã vô cùng xúc động bởi gia cảnh khó khăn của bà con, cô chia sẻ rằng sẽ tiếp tục cống hiến hết sức mình để đem đến cuộc sống tốt hơn cho bà con quê mình (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà về làng được thưởng 5 triệu VNĐ, bà con vây kín chào đón

Với hành trình lan toả yêu thương này của mình, tin chắc rằng các cô gái sẽ góp phần cống hiến cho xã hội ngày một phát triển bằng tấm lòng nhân ái và trái tim yêu thương. 

HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHEN NGỢI VỀ NHAN SẮC

Mặc dù khá tất bật để chuẩn bị cho các lịch trình dày đặc nhân những ngày cuối năm nhưng Top 3 Hoa Hậu Việt Nam vẫn dành thời gian cho các hoạt động xã hội để hỗ trợ bà con khắp nơi trên cả nước đang gặp khó khăn. 

Tại tỉnh Thanh Hoá, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng như Top 3 sẽ tiếp tục tổ chức các dự án xã hội khác thông qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để phục vụ người dân. 

Chia sẻ cảm xúc sau hơn 1 tháng đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết: "Đối với Hà, việc đăng quang ở tuổi 19 và những kỳ vọng khán giả đặt lên mình không phải là áp lực quá lớn cho bản thân. Hà sẽ cố gắng hoàn thành tốt trọng trách của mình cũng như lan toả thật nhiều giá trị nhân văn trong 2 năm nhiệm kỳ sắp tới".

Xem thêm TẠI ĐÂY