Đỗ Thị Hà đăng ảnh ngày đi học trở lại

12/01/2021, 11:40 GMT+07:00

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã trở lại trường Kinh tế Quốc dân để tiếp tục công việc học tập. Cô nàng đăng ảnh zoom cận mặt ảnh tự sướng và dòng trạng thái vui vẻ khi gặp lại bạn bè.

 
Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc cận mặt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc cận mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Mẹ Đỗ Thị Hà: "Con gái không hề xin bố mẹ chi phí để đi thi Hoa hậu"

Đỗ Thị Hà khoe mặt mộc khi đi học lại

Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Đỗ Thị Hà không quên nhiệm vụ học tập và khẳng định sẽ cân bằng nó với công việc. Mới đây, giữa trời giá rét, nàng Hậu đã khoe những hình ảnh khi đi học trở lại. Buổi đầu tiên đến trường, Đỗ Thị Hà đã được mọi người tặng bút, sổ và vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè. 

 
Cô được bạn bè tặng sách và bút. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô được bạn bè tặng sách và bút. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù chỉ diện trang phục giản dị, nhẹ nhàng và trang điểm đơn giản nhưng cô vẫn nổi bật giữa đám đông. Không chỉ vậy, với nụ cười tươi rói và làn da trắng mịn, Đỗ Thị Hà khiến không ít fan phải xao xuyến đấy nhé. Cô còn tự tin zoom cận khuôn mặt, khoe nhan sắc cực cute đúng tuổi 19. 

 
Đỗ Thị Hà vui vẻ chụp  ảnh cùng bạn bè. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà vui vẻ chụp  ảnh cùng bạn bè. (Ảnh: FBNV)

>>>Bạn đã xem: Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020​

Đỗ Thị Hà bật khóc ngày trở lại trường đại học

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã về lại trường đại học Kinh tế Quốc dân để gặp lại bạn bè, Ban giám hiệu. Trong buổi gặp mặt, cô đã có những chia sẻ về cảm xúc và gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, thầy cô đã tạo điều kiện và giúp đỡ mình trong thời gian vừa qua.

 
Người đẹp về thăm lại trường sau khi đăng quang. (Ảnh: VTV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp về thăm lại trường sau khi đăng quang. (Ảnh: VTV)

Nàng Hậu chia sẻ: “Cách đây 2 tháng, em vốn vẫn còn là một người khá nhút nhát, nhưng chính sự động viên, ủng hộ của các thầy cô và bè bạn, bản thân em đã suy nghĩ lại, rằng mình phải thật năng động, mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa. Chính nhờ đó, quãng đường đi tới Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 của em đã có những thay đổi đáng kể và giành được kết quả của ngày hôm nay”.

 
Cô gặp gỡ ban giám hiệu. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gặp gỡ ban giám hiệu. (Ảnh: Thanh Niên)

Không chỉ vậy, khi gửi lời cảm ơn tới bố mẹ mình, Đỗ Thị Hà đã bật khóc. Cô chia sẻ: “Nhân đây, con cũng muốn gửi lời cảm ơn bố mẹ đã sinh ra và nuôi lớn con trưởng thành”. Cũng tại buổi gặp gỡ, nàng Hậu khẳng định bản thân vẫn luôn ưu tiên việc đi học dù cho lịch trình công việc bận rộn khi phải đảm đương cương vị mới.

 
Đỗ Thị Hà bật khóc khi gửi lời cảm ơn tới bố mẹ. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà bật khóc khi gửi lời cảm ơn tới bố mẹ. (Ảnh: Thanh Niên)

>>>Bạn có quan tâm: Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Trở thành tân Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà là nhân vật được mọi người hết mực chú ý dù là hành động nhỏ nhất. Còn bạn nghĩ gì về cô nàng này, hãy chia sẻ ngay nhé.

ĐỖ THỊ HÀ PHÁT BIỂU ĐẦY XÚC ĐỘNG TẠI QUÊ NHÀ 

Đỗ Thị Hà đã được người dân Thanh Hóa đón tiếp nồng nhiệt, chuẩn bị chu đáo sau khi cô đăng quang và trở về quê hương.

Trong buổi gặp mặt, cô đã xúc động gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, hàng xóm, gia đình… vì luôn giúp đỡ, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Không chỉ vậy, cô còn truyền cảm hứng tới các bạn trẻ: “Hãy cứ tin vào cuộc sống, tin vào hành động của mình.

Chúng ta có thể không chọn được xuất phát điểm của mình nhưng có thể chọn được hướng đi, đường đi của mình. Cuối con đường là ánh sáng đón chờ chúng ta”.

Xem thêm TẠI ĐÂY