Đỗ Tâm - doanh nhân thời đại mới

18:55 11/08/2020

Đỗ Tâm - doanh nhân thời đại mới

Tiếp xúc với doanh nhân trẻ Đỗ Tâm, rất ít người biết được rằng để có được những thành công như hôm nay, anh đã phải trải qua biết bao gian nan, vất vả. Chính những khó khăn ấy đã giúp anh nuôi ý chí vượt khó, từng bước gây dựng niềm tin trong lòng khách hàng, đối tác, bạn bè… Hiện Đỗ Tâm đang sở hữu Thương hiệu mỹ phẩm Doctorqueen và là CEO của Công ty TNHH Đầu tư & Hợp tác Quốc tế Jangwon chuyên về lĩnh vực đào tạo kinh doanh và phát triển con người.

Đỗ Tâm - doanh nhân thời đại mới

Sinh sau đẻ muộn, khi bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm, Doctorqueen đã phải chật vật với muôn vàn khó khăn trên thị trường, để có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Từ việc tiếp cận khách hàng, đại lý cho tới việc lựa chọn mẫu mã, thương hiệu để không lẫn lộn mình với bất cứ ai, thậm chí đã có rất nhiều lần bị nhầm lẫn về chất lượng cũng như sản phẩm, do sự cạnh tranh thiếu lành mạnh trên thị trường, nhằm làm giảm uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, không ít lần Doctorqueen phải chiến đấu để lấy lại danh tiếng khi sản phẩm của mình bị làm giả, nhái… lưu hành trên thị trường.

Để chiến thắng trên mặt trận hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Mỹ phẩm Doctorqueen có được như ngày hôm nay một phần rất lớn là nhờ sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng. 

Đỗ Tâm - doanh nhân thời đại mới

Đỗ Tâm hiện đang nắm trong tay đội ngũ khách hàng, nhà phân phối trải dài khắp các tỉnh, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều người. Anh luôn trăn trở, tìm cách kết nối, huấn luyện cho các đại lý, đàm phán với đối tác, thúc đẩy cải tiến chất lượng sản phẩm, nhằm mang lại lợi ích cho chính người tiêu dùng.

Đỗ Tâm - doanh nhân thời đại mới

Sau rất nhiều nỗ lực, doanh nhân Đỗ Tâm đã gặt hái được nhiều thành công: Thương hiệu mỹ phẩm của anh được nhiều người tin dùng, hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phủ rộng khắp cả nước, các lớp đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh do anh tổ chức luôn kín ghế ngồi. Điều này càng khẳng định con đường sự nghiệp vững chắc và những nỗ lực đúng hướng của doanh nhân trẻ Đỗ Tâm trên con đường thương trường đầy chông gai và không ít sóng gió.

Link facebook: https://www.facebook.com/thientam.do.9

Link fanpage: https://www.facebook.com/DIENGIA.DOTAM/

Link Mỹ phẩm Doctorqueen: http://doctorqueenvn.com/