Đọ sắc xanh - hồng của iPhone 13: Đẹp thế này bảo sao hot hit

08:00 25/09/2021

Gần đây, hình ảnh phiên bản iPhone 13 mini màu hồng ngoài đời thật được lộ diện đã tạo một làn sóng quan tâm mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là với những tín đồ cuồng iPhone. Cùng ngắm chiếc iPhone này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

 
iPhone 13 mini phiên bản màu hồng. (Ảnh: Etolend)
iPhone 13 mini phiên bản màu hồng. (Ảnh: Etolend)

Sau sự kiện ra mắt iPhone 13 vào ngày 15/9, những chiếc điện thoại thông minh này đã bắt đầu đến tay người tiêu dùng trên thế giới. Đặc biệt, gần đây nhất, phiên bản iPhone 13 mini màu hồng đã gây sốt cộng đồng mạng vì vẻ ngoài "quá ư là xinh xắn" của mình.

Tính từ iPhone 8 ra mắt tháng 9 năm 2017, đến nay sau 4 năm, nhà Apple mới cho phiên bản màu hồng của iPhone quay trở lại. Thông qua hình ảnh thực tế, dễ dàng nhận thấy rằng, màu hồng của iPhone 13 mini có phần nhạt hơn so với phiên bản trước đó.

Ngay ngày công bố, cộng đồng mạng đã “rần rần” với phiên bản điện thoại mang màu sắc nữ tính này. Đặc biệt với những tín đồ yêu màu hồng thì sau 4 năm vắng bóng, sự trở lại của nó đã làm dậy sóng mạng xã hội.

 
Thiết kế về cơ bản vẫn giữ nguyên như iPhone 12. (Ảnh: Etolend)
Thiết kế về cơ bản vẫn giữ nguyên như iPhone 12. (Ảnh: Etolend)

Chỉ sau vài giờ đăng tải, phiên bản màu hồng đã thu hàng ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận vui vẻ tấm tắc khen về "em nó":

- “Năm nay không mua được thì đổ lỗi cho dịch bệnh vậy”.
- “Cưng lắm à nha”.
- “Xinh quá đi, mà không có bản Pro Max là sao”.
- “Ước gì có màu hồng ở bản Pro Max”.
- “Trời! Nó đẹp xuất sắc”.

 
Nhiều lời khen dành cho phiên bản nhỏ gọn này. (Ảnh: Etolend)
Nhiều lời khen dành cho phiên bản nhỏ gọn này. (Ảnh: Etolend)

Bên cạnh các lời khen này vẫn có những comment hài hước của cộng đồng mạng khi nhắc đến giá thành để sở hữu. Mức giá của dòng iPhone 13 mini khi về Việt Nam là 21.990.000 đồng (128GB), 24.990.000 đồng (256GB), 30.990.000 đồng (512GB).

- “iPhone 7 còn chưa đủ tiền mua đã ra 13”.
- “Màu này có Pro Max là mua liền”.
- “Xinh ghê!!! Nhưng bạn sẽ mãi không được thuộc về tôi!”.


Video chân thực về iPhone 13 mini màu hồng. (Video: L.V)

Về cơ bản, chiếc iPhone 13 mini hồng vẫn gần như giữ nguyên thiết kế vuông thành sát cạnh, độ dày của máy, tráng gương nắp lưng và tai thỏ bên ngoài giống như mẫu iPhone 12 được phát hành vào năm trước. Tuy nhiên, điểm khác biệt là nhà Táo không ra bản Pro Max đối với màu này.

Về phiên bản màu xanh của dòng iPhone 13 cả phiên bản mini lẫn Pro Max cũng đều nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đặc biệt để chọn giữa 2 màu xanh - hồng, nhiều người cũng bày tỏ sự đắn đo.

 
iPhone 13 Mini và bản Pro Max phiên bản màu xanh được ra mắt trước đó. (Ảnh: FB V.A)
iPhone 13 Mini và bản Pro Max phiên bản màu xanh được ra mắt trước đó. (Ảnh: FB V.A)

iPhone 13 mini màu xanh dương
Tông màu xanh dương của iPhone 13 mini nhạt hơn so với thế hệ iPhone 12, được nhận xét khá thanh lịch. (Ảnh: Apple)

Đánh giá chung về dòng máy iPhone 13 năm nay là sự đa dạng hơn về màu sắc lựa chọn, cụm camera chéo giúp hình ảnh chụp chân thực và sắc nét. Tai thỏ thiết kế tinh tế hơn so với phiên bản trước. Ngoài ra, phiên bản Pro và Pro Max sẽ có đa dạng màu hơn cho mọi người lựa chọn, đặc biệt là màu xanh rất được yêu thích.

 
Chiếc hộp thân thiện với môi trường. (Ảnh: FB V.A)
Chiếc hộp thân thiện với môi trường. (Ảnh: FB V.A)

Trước đó, cộng đồng mạng đã được phen phát sốt với thiết kế bên ngoài vỏ hộp, nhà Táo đã bỏ đi lớp seal ni lông nhằm bảo vệ môi trường. Điều này được nhiều người ủng hộ trước tình hình ô nhiễm ngày càng tăng cao như hiện nay. Và cho tới nay, hình ảnh về sản phẩm nhà Táo vẫn nhận được sự quan tâm không ngớt của cộng đồng mạng.

Quý độc giả nhớ theo dõi YAN để đón đọc những tin tức hấp dẫn nhất!

SO SÁNH SỰ KHÁC BIỆT GIỮA IPHONE 13 VÀ IPHONE 12

Điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone 13 và iPhone 12 là gì? Đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất mà người dùng đặt ra trong thời gian gần đây. Cũng giống phiên bản iPhone 12 được phát hành năm trước thì năm nay Apple lại tiếp tục giới thiệu 4 sản phẩm mới với tên gọi lần lượt là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. 

Hình dáng bên ngoài về cơ bản vẫn khá giống nhau, vẫn là 3 mắt với phiên bản Pro và Promax, 2 mắt camera với phiên bản thường, độ dày vẫn tương đương, tai thỏ và thiết kế vuông vắn. Tuy nhiên, phiên bản 13 đã có sự nâng cấp về camera, chip,… cùng nhiều thông tin chi tiết khác.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY