Những tổng tài "soái" nhất trong phim ngôn tình: Lăng tổng có soán được Phong Đằng, Tiêu Nại?

08/02/2019, 20:30 GMT+07:00

Trước Lăng tổng củaTại Sao Boss Muốn Cưới Tôi, mọt phim từng mê mẩn trước những soái ca nào trong phim ngôn tình Trung Quốc?

Trong thời gian gần đây, khán giả màn ảnh nhỏ đang mê mẩn nhân vật Lăng Dị Châu của Từ Khai Sính trong Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi. Đây cũng là thời điểm những chàng tổng tài soái ca của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ bị “triệu hồi” trở lại và đem ra so sánh với Lăng Dị Châu. Những đại boss này khiến khán giả mê mẩn không chỉ bởi sự giàu có, tài giỏi mà còn bởi ngoại hình cực kỳ thu hút.

Cùng điểm qua một số bộ phim ngôn tình xây dựng thành công hình tượng tổng tài của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ nhé:

Lăng Dị Châu – Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi

Những tổng tài

Sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, thân hình cực chuẩn cộng với gương mặt cực điển trai, Lăng Dị Châu không chỉ chinh phục trái tim của nữ chính Hạ Lâm mà khiến khán giả nữ mê như điếu đổ. Vừa đẹp trai lại vừa si tình, Lăng Dị Châu trở thành một trong những vị tổng tài được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Lăng Dị Châu - Tiêu Nại

Những tổng tài

Chắc chắn khán giả màn ảnh nhỏ vẫn chưa thể quên được nam thần Tiêu Nại (Dương Dương) trong bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên lên sóng vào năm 2016. Ngoại hình điển trai không góc chết, gương mặt thư sinh khi thì như nắng mùa xuân lúc lại lạnh như băng của Tiêu Nại khiến anh chàng trở thành nam thần mà cô gái nào cũng ao ước.

Cả Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính) và Tiêu Nại (Dương Dương) đều đốn tim fan với gương mặt điển trai và chiều cao đáng mơ ước. Trong khi Lăng Dị Châu sở hữu vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ của một vị tổng tài thì Tiêu Nại lại đốn tim fan với ngoại hình đẹp trong trẻo như đàn anh khóa trên.

Lăng Dị Châu - Cố Thừa Trạch

Những tổng tài

Vào năm 2017, khán giả màn ảnh nhỏ đã từng phải điêu đứng trước tổng tài “thỏ bông” Cố Thừa Trạch (Khương Triều) trong bộ phim Mùa Hè Của Hồ Ly. Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính) và Cố Thừa Trạch (Khương Triều) có ngoại hình khá giống nhau. Cả 2 đều sở hữu gương mặt góc cạnh nam tính. Tuy nhiên, Lăng tổng lại mất điểm vì dáng đứng có chút "mềm mại" bởi trước đó từng học mua ballet, về điểm này Cố Thừa Trạch tự tin có thể áp đảo hoàn toàn.

Lăng Dị Châu - Phong Đằng

Những tổng tài

Phong Đằng (Trương Hàn) và Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính) không chỉ là những vị tổng tài điển trai mà còn cực tài giỏi trong việc kinh doanh. Là người đứng đầu tập đoàn lớn, cả Phong Đằng và Lăng Dị Châu đều khiến người khác phải e sợ bởi gương mặt lạnh băng và bá khí của mình mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, 2 vị tổng tài này lại trở nên cực kỳ đáng yêu khi gặp được một nửa của mình.

Vệ Khanh – Có Lẽ Là Yêu

Những tổng tài

Đâu phải chỉ có giàu có và tài giỏi, Lăng Dị Châu và Vệ Khanh (Ngạn Hy) còn có điểm chung là cực soái và cực cao. Mỗi lần xuất hiện trong phim, cả hai nhân vật này đều đốn tim khán giả bởi gương mặt nam tính đẹp như tạc tượng. Tuy nhiên, Lăng Dị Châu không mắc bệnh cuồng sạch sẽ nên bạn đời của anh chàng sẽ thấy thoải mái hơn hẳn bạn đời của Vệ Khanh.

Đều là những nhân vật rất được yêu thích trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, những tổng tài này chinh phục khán giả trước hết bởi ngoại hình cực kỳ điển trai. Theo bạn, vị đại boss nào là ngừng đứng đầu trong bảng xếp hạng về ngoại hình?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Ảnh: Internet