EXO đang hát "Sing For You" xúc động là thế, D.O. bỗng "phá game" khiến fan cười ra nước mắt

05/06/2018, 16:00 GMT+07:00

Trong buổi concert The ElyXiOn tại Hồng Kông vào 03/06 vừa qua, D.O. đã có hành động "phá game" khi EXO đang phiêu "Sing For You" khiến các fan cười ngất.

Vào tối ngày 03/06 vừa qua, nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc EXO đã có buổi diễn concert The ElyXiOn tại Hồng Kông với nhiều khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ. Bên cạnh các ca khúc sôi động làm nên tên tuổi nhóm, EXO cũng không quên mang đến những ca khúc Ballad tình cảm, da diết đầy xúc động của nhóm.

Một trong những khoảnh khắc xúc động của chương trình là khi EXO bắt đầu thể hiện ca khúc "Song For You". Như các fan đã biết, "Song For You" là một ca khúc ballad trữ tình đượm buồn về tình yêu mang nhiều cảm xúc có thể khiến bất kỳ ai xúc động rơi nước mắt. Và quả thật màn trình diễn trên đã khiến fan rơi nước mắt, nhưng là "cười rơi nước mắt" vì hành động "phá game" của nam thần D.O.. Trong khi cả nhóm đang phiêu cùng ca khúc và thể hiện rất xúc động, trơn tru thì khi đến phần mình, D.O. lại phì cười và lạc giọng khiến các thành viên còn lại cũng không thể kiềm chế mà ôm miệng cười theo. Trong khi đó, em út Sehun nổi tiếng "lầy lội" dễ thương thì lại giữ cho mình khuôn mặt hết sức nghiêm túc như đang cố gắng giữ gìn hình tượng của các đàn anh khiến fan thích thú. Về cuối màn trình diễn, Baekhyun cũng không quên góp vui bằng một làn giai điệu ngân nga không liên quan khiến EXO-L cười ngất. 


D.O. bỗng bật cười khi đang hát khiến Chanyeol cười theo còn Sehun thì giữ khuôn mặt lạnh lùng nghiêm túc
D.O. bỗng bật cười khi đang hát khiến Chanyeol cười theo còn Sehun thì giữ khuôn mặt lạnh lùng nghiêm túc


Baekhyun ngân nga một giai điệu chẳng liên quan "Song For You" vào cuối màn trình diễn
Baekhyun ngân nga một giai điệu chẳng liên quan "Song For You" vào cuối màn trình diễn

Sau màn comeback của các đàn anh SHINee, hiện tại các EXO-L đang rất trông chờ đến lượt SM để cho EXO comeback với sản phẩm âm nhạc mới. Đã gần 5 tháng kể từ khi EXO tung ra album đặc biệt mùa đông là "Universe". Vừa qua EXO-CBX đã có màn comeback ấn tượng, việc các fan trông mong EXO OT9 cùng nhau trở lại nhạc đàn Hàn Quốc là chuyện dễ hiểu.