D.O. bị Kim So Hyun "dìm hàng" không thương tiếc

11:49 01/02/2016

Tham gia phỏng vấn mới đây, thành viên EXO bị bạn diễn nhỏ tuổi “dìm hàng” không thương tiếc.

Tham gia chương trình Entertainment Weekly của đài KBS, D.O.Kim So Hyun đã có những chia sẻ thú vị về bạn diễn trong dự án điện ảnh Pure Love. Khi được hỏi ấn tượng về sao nhí 17 tuổi, thành viên EXO chia sẻ: “Tôi biết Kim So Hyun từ khi xem The Moon Embracing The Sun, khi đó, em ấy còn rất nhỏ nhưng khả năng diễn xuất lại tuyệt vời. Năm ngoái, Who Are You: School 2015 khiến tôi bất ngờ vì sự trưởng thành của em ấy”.

D.O. bị Kim So Hyun

Nói về ấn tượng với bạn diễn là nam thần tượng vạn người mê, Kim So Hyun chia sẻ bản thân rất ngưỡng mộ vai diễn nhân vật thần kinh của anh trong I Remember You.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không quên “dìm hàng” D.O. Khi được hỏi có phải bạn bè Kim So Hyun sẽ ghen tị khi cô bé được đóng phim chung với thần tượng Kpop hay không, nữ diễn viên cho biết: "Bạn bè của em không ai là fan của EXO cả". Lời nói đùa hài hước khiến D.O. không khỏi bất ngờ, ngại ngùng ra mặt và "đá xéo" lại ngay lập tức: "Em mà cũng có bạn à?". Không ít cư dân mạng cũng bày tỏ sự thích thú trước màn trêu chọc qua lại của hai ngôi sao trẻ.

D.O. bị Kim So Hyun

D.O. bị Kim So Hyun

Ngày 22/1 vừa qua, D.O.Kim So Hyun vừa kết thúc buổi họp báo cuối cùng tại Seoul hoàn thành chuỗi họp báo đi qua các thành phố lớn của Hàn Quốc. Đây là dự án điện ảnh do cả hai thủ vai chính đầu tay, vì vậy, không chỉ các fan mà đông đảo khán giả cũng rất mong chờ sự kết hợp hoàn hảo này.

D.O. bị Kim So Hyun

D.O. bị Kim So Hyun

D.O. bị Kim So Hyun

Pure Love sẽ đưa khán giả quay trở về miền quê thơ mộng của 23 năm về trước nhờ một lá thư gửi đến chương trình radio thời hiện đại. Tại đây, mọi người sẽ được sống lại tuổi thanh xuân cùng tình bạn của 5 nhân vật chính. Đồng thời, chứng kiến tình yêu đầu đẹp như mơ đáng nhớ giữa Bum Shil và cô bạn Soo Ok do D.O.Kim So Hyun thể hiện. Dự kiến Pure Love sẽ tấn công các rạp phim xứ sở kim chi vào ngày 24/2 sắp tới.