TỨK GHÊ - Đỗ Nhật Hà lên tiếng khi bị so sánh với Hương Giang

25/04/2020, 16:57 GMT+07:00

Trong chương trình TỨK GHÊ số mới nhất đã chào đón quán quân của cuộc thi The Tiffany Việt Nam là cô gái Đỗ Nhật Hà.

Đỗ Nhật Hà được khán giả biết đến như "hậu duệ" của Hương Giang khi đi thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2019 và dừng chân ở Top 6.

Trong chương trình TỨK GHÊ số mới nhất, Đỗ Nhật Hà đã đáp trả lại một số bình luận tiêu cực của vài cư dân mạng khi nhận xét về mình.

 
ĐỖ NHẬT HẠ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TỨK GHÊ
ĐỖ NHẬT HẠ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TỨK GHÊ

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Đỗ Nhật Hà: "Từ nhỏ là chỉ thích chơi với bạn nữ"

Đỗ Nhật Hà lên tiếng về việc mua giải The Tiffany Việt Nam

Trước khi tham gia Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2019 thì Đỗ Nhật Hà là quán quân của The Tiffany Việt Nam, khi bị cho rằng danh hiệu đó là được mua, thì "hậu duệ" của Hương Giang có phần đáp trả cực mặn mòi:

 
Đỗ Nhật Hà cảm thấy chiến thắng của mình là xứng đáng
Đỗ Nhật Hà cảm thấy chiến thắng của mình là xứng đáng

"Nếu thật sự là mua giải thì không mua giải trong nước đâu, vì mình sẽ nghĩ đến điều gì nó to lớn hơn, hơn hết là mọi người đều nhìn được những điều Hà làm tại The Tiffany Việt Nam và Hà cảm thấy chiến thắng của mình là xứng đáng".

Thông qua chương trình, Đỗ Nhật Hà cũng chia sẻ về việc khi bị cho là quá "nhạt nhoà" so với Hương Giang và Hoài Sa: "Nhạt nhất thì cũng đâu được vào top 6 tại Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2019, nếu nói mình nhạt thì thì mình rớt vòng gửi xe rồi, hi vọng các bạn nhìn vào sự cố gắng của đại diện qua từng năm chứ đừng quá soi xét, kết quả là điều cho thấy mọi thứ rồi, và Hà khẳng định mình không hề nhạt".


Đỗ Nhật Hà: "Nhạt nhất thì cũng đâu được vào top 6"

>>> Xem thêm: Nhật Hà tung bộ ảnh khoe đường cong nhưng có khoảnh khắc hao hao Hương Giang thế này

Đỗ Nhật Hà: so sánh mình với chị Hương Giang là quá khập khiễng

Là người kế thừa Hương Giang để thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2019 tất nhiên là sẽ bị so sánh, Đỗ Nhật Hà cũng giải đáp về sự việc này:


Đỗ Nhật Hà: "Hà chỉ mong khán giả nhìn nhận vào sự cố gắng của mình"

"Bản thân Hà trước đây và lặp lại rất nhiều lần về việc bị so sánh với chị Hương Giang, hơn hết mọi người đều biết là chị Hương Giang là ai Hạ là ai, so sánh vậy quá khập khiễng ảnh hưởng đến Hà và cả người thầy của mình nữa, điều đó là chị Giang và Hà không mong muốn, Hà chỉ mong khán giả nhìn nhận vào sự cố gắng của mình".

Hi vọng qua chương trình TỨK GHÊ, khán giả phần nào sẽ hiểu hơn về cô gái "nhỏ nhưng có võ" Đỗ Nhật Hà và sẽ tiếp tục ủng hộ với những sản phẩm tiếp theo.

>>> Xem thêm: Nhật Hà chia sẻ sau khi out Top 3: "Chúng tôi không đến để chiến đấu mà còn xây dựng tình bạn đẹp"

Trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, mới đây, Đỗ Nhật Hà cũng đã có những tâm sự về tuổi thơ của mình:

"Ngay từ bé là Hà cảm thấy mình khá may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của ba mẹ, mình may mắn được sinh ra tại nơi mọi thứ dễ dàng và cởi mở, đó chính là tiền đề để Hà có thể phát triển nhiều hơn, và được là chính mình để giúp đỡ công việc của bản thân. Bản thân Hà từ thời đi học đã rất ngại tiếp xúc với các bạn nam, hầu hết mình chỉ chơi với các bạn nữ, ngay từ bé sở thích và công việc của mình cũng như các bé gái khác mà thôi".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Đỗ Nhật Hà tại chương trình TỨK GHÊ? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!