TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Đỗ Nhật Hà: "Từ nhỏ là chỉ thích chơi với bạn nữ"

20/04/2020, 16:46 GMT+07:00

Trong số mới nhất của TÔI CHÍNH LÀ TÔI từ YAN, Đỗ Nhật Hà đã có những chia sẻ về cộng đồng LGBT của mình.

Đỗ Nhật Hà, cô được công chúng biết đến nhiều hơn khi đăng quang cuộc thi The Tiffany Việt Nam và được khán giả xem như là "hậu duệ" của Hương Giang khi đi thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2019 và dừng chân ở Top 6.

Trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI cùng YAN, Đỗ Nhật Hà đã có những chia sẻ của mình từ thời điểm quá khứ đến có được những thành công như ngày hôm nay.

 
Đỗ Nhật Hà trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI
Đỗ Nhật Hà trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Lộ Lộ chưa bao giờ có ý định muốn chuyển giới

Đỗ Nhật Hà: Mình khá may mắn khi lớn lên trong tình yêu thương của ba mẹ

Nhắc về chuyện tuổi thơ, quán quân The Tiffany Việt Nam, Đỗ Nhật Hà đã có những bộc bạch hết sức tự hào khi nhắc về gia đình của mình:

 
Đỗ Nhật Hà: "khá may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của ba mẹ"
Đỗ Nhật Hà: "khá may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của ba mẹ"

"Ngay từ bé là Hà cảm thấy mình khá may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của ba mẹ, mình may mắn là sinh ra tại TP.HCM, mọi thứ dễ dàng và cởi mở hơn, đó chính là tiền đề để Hà có thể phát triển nhiều hơn và được là chính mình để giúp đỡ công việc của bản thân".

 
Đỗ Nhật Hà: "Từ bé mình chỉ thích chơi với con gái"
Đỗ Nhật Hà: "Từ bé mình chỉ thích chơi với con gái"

Đỗ Nhật Hà cũng nói thêm: "Bản thân Hà từ thời đi học đã rất ngại tiếp xúc với các bạn nam, hầu hết mình chỉ chơi với các bạn nữ thôi, ngay từ bé sở thích và công việc của mình cũng như các bé gái khác mà thôi".

>>> Xem thêm: Nhật Hà tung bộ ảnh khoe đường cong nhưng có khoảnh khắc hao hao Hương Giang thế này

Đỗ Nhật Hà: Mọi người đã nhìn nhận những sự cống hiến của Hạ

Bên cạnh đó, Nhật Hà cũng chia sẻ những nỗi niềm khi mang trong mình trọng trách của 1 quán quân The Tiffany Việt Nam: "Sau chiến thắng ở cuộc thi The Tiffany Việt Nam, thì những điều đó đến với mình 1 cách rõ ràng, mọi người nhìn nhận vào cuộc sống của Hà và sự cống hiến của Hà, bên cạnh đó nhiều bạn lấy Hà làm động lực để hoàn thiện bản thân mình hơn".

 
Mong mọi người có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT
Mong mọi người có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT

Thông qua chương trình Đỗ Nhật Hà cũng muốn nhắn nhủ cộng đồng LGBT rằng nếu muốn xây dựng 1 cộng đồng tốt đẹp trước mắt chúng ta phải tự suy nghĩ cởi mở hơn để phát triển theo 1 hướng tích cực nhất.

>>> Xem thêm: Nhật Hà chia sẻ sau khi out Top 3: "Chúng tôi không đến để chiến đấu mà còn xây dựng tình bạn đẹp"

Vừa qua, xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Đỗ Nhật Hà cũng có những chia sẻ của mẹ mình khi việc từ chối nhận tài sản của mẹ để sống đúng với con người mình, cô nghẹn ngào tâm sự: 

"Khi được mẹ hỏi rằng: "Nếu muốn con muốn ra nước ngoài học mẹ cho đi luôn, nếu con muốn nhà mẹ cũng sẵn sàng cho con nhà luôn, tức là ra điều kiện là cho hết tất cả tài sản nhưng con phải làm 1 đứa con trai bình thường", thì mình đáp: "Không, con muốn sống thật với bản thân con thôi chứ không muốn lấy tài sản của mẹ, con muốn sống thật với mình thôi – con muốn làm con gái".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Đỗ Nhật Hà trong TÔI CHÍNH LÀ TÔI. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!