Đỗ Nhật Hà bị chỉ trích khi cover bài mới của Phí Phương Anh

10/02/2021, 20:40 GMT+07:00

Để ủng hộ sản phẩm mới của Phí Phương Anh, Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đã tiến hành cover dance trên nền giai điệu Cánh bướm dối gian.

Đỗ Nhật Hà chỉ đơn thuần mô phỏng lại đúng vũ đạo gốc nhưng vẫn bị rất nhiều cư dân mạng phản đối với rất nhiều lí do, đặc biệt khi Hương Giang cũng là cái tên bất ngờ bị "réo gọi".

 
Đỗ Nhật Hà gặp sự cố "từ trên trời rơi xuống" những ngày cận Tết Nguyên Đán (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Nhật Hà gặp sự cố "từ trên trời rơi xuống" những ngày cận Tết Nguyên Đán (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với Chi Pu

Đỗ Nhật Hà bị chỉ trích khi cover bài mới của Phí Phương Anh

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không hài lòng với nội dung ca khúc, cho rằng người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà đang xúc phạm chính Hoa hậu Hương Giang - người đã dìu dắt cô trong cuộc thi Miss International Queen Vietnam. 

Cụ thể, ca khúc Cánh Bướm Dối Gian có đoạn: "Người hay nói đạo lí thường sống như loài bươm bướm" trong khi trước đó, Hương Giang từng dính vào không ít thị phi với việc hay "nói đạo lí" trên các show truyền hình thực tế.

 
Anti-fan vào tấn công Đỗ Nhật Hà (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anti-fan vào tấn công Đỗ Nhật Hà (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Họ cho rằng Đỗ Nhật Hà đang cố tình "cà khịa" đàn chị Hương Giang (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ cho rằng Đỗ Nhật Hà đang cố tình "cà khịa" đàn chị Hương Giang (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: ViruSs nhận kết đắng sau thời gian dài chê khắp showbiz Việt

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà lên tiếng khi bị chỉ trích cover bài hát của Phí Phương Anh

Trước những bình luận ác ý, chia sẻ với chúng tôi Đỗ Nhật Hà cho biết cô hoàn toàn bất ngờ và sốc khi đọc được những dòng bình luận của cư dân mạng, đây chỉ là đoạn clip quay vui. Người đẹp chuyển giới mong các bạn đừng vô tội vạ lôi một cái tên khác vào cuộc trong khi người ta chẳng làm gì, đừng cố tự suy nghĩ nhiều nữa.

"Với Hà, Phương Anh là mentor, là người dẫn dắt Hà khi tham dự Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018, và mình cũng hay chơi tiktok, quay những clip vui vui, ai theo dõi mình sẽ rõ. Nên đơn thuần đây chỉ là clip mình quay lúc rãnh trên nền nhạc có sẵn.

Còn về chị Giang, từ những ngày đầu tiên được gặp và tham gia chương trình của chị, chị chưa bao giờ dạy hay bắt buộc áp đặt mình hay bất kể ai phải làm gì. Tất cả chỉ gói gọn ở 2 cụm từ lời khuyên và quan điểm. Mình rất không đồng tình cách các bạn bảo mình dùng não hay cố tình xiên xỏ chị Giang. Mình hiểu các bạn vẫn đang bảo vệ chị và muốn mình tốt hơn nhưng mong các bạn đừng vô tội vạ lôi một cái tên khác vào cuộc trong khi người ta chẳng làm gì, đừng cố tự suy nghĩ nhiều nữa.

Màn đá chéo sân nào cũng sẽ nhận chỉ trích nên mình sẽ không trách và tôn trọng gu âm nhạc của mỗi người. Mong là sự việc sẽ kết thúc ở đây và đừng cố gắng gây thêm đau khổ cho ai khác vào những ngày như thế này nữa".

 
Người đẹp chuyển giới hy vọng mọi chuyện dừng ở đây, tránh những hiểu lầm không đáng có (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chuyển giới hy vọng mọi chuyện dừng ở đây, tránh những hiểu lầm không đáng có (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Hot girl "bắp cần bơ": "giọng Phí Phương Anh chỉ nghe một lần là nhớ"

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Đỗ Nhật Hà cho biết cô sẽ giành thời gian để ở bên gia đình, sau đó sẽ đi chúc Tết người thân.

Ảnh: Tổng hợp

MV PHÍ PHƯƠNG ANH ĐẠT 1 TRIỆU LƯỢT XEM

Sau 24 giờ công chiếu MV, người mẫu - nữ ca sĩ Phí Phương Anh cũng đã hí hửng chia sẻ bảng thành tích mà MV "Cánh Bướm Dối Gian" mang về trong ngày đầu tiên ra mắt. 

Giống như các bảng thành tích truyền thống khác, Phí Phương Anh cho biết MV củ mình đã đạt được: top 12 trending YouTube, lượt view realtime đạt 1 triệu, 13 triệu view trên TikTok, 14 nghìn lượt like và 21 nghìn lượt bình luận. 

Tuy nhiên, có khá nhiều ý kiến khuyên Phí Phương Anh nên đi chậm lại để nhìn nhận lại khả năng của bản thân trước khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. 

 XEM THÊM.