Dỗ người yêu phong cách người giàu: Chuyển khoản kèm tin nhắn làm hoà

14:20 06/03/2020

 
Người yêu giận dỗi vốn là câu chuyện khổ sợ của nhiều chàng trai. (Ảnh minh hoạ: YAN)
Người yêu giận dỗi vốn là câu chuyện khổ sợ của nhiều chàng trai. (Ảnh minh hoạ: YAN)

>>> Xem thêm: Bạn gái hờn trách khi Phan Mạnh Quỳnh ra ca khúc "Chưa có người yêu"

Cách dỗ dành bạn gái chuẩn phong cách người giàu

Mới đây, một cô gái đã khiến dân tình xôn xao khi đăng hàng loạt tin nhắn chuyển khoản của người yêu. Điều đáng nói là không chỉ với mục đích chuyển tiền, anh chàng còn "cầu hoà" bằng những dòng tin nhắn đính kèm.

Bị người yêu chặn từ số điện thoại nên cả Facebook, chẳng biết liên lạc vào đâu để dỗ dành, chàng đành đưa ra hạ sách như vậy thôi. Chuyển đến mức hết tiền thì đành nài nỉ người yêu, nếu không "anh xin phép bố mẹ em lên nhà gặp mặt".

 
Sai lầm này có cái giá quá đắt. (Nguồn ảnh: Nhung Hoàng)
Sai lầm này có cái giá quá đắt. (Nguồn ảnh: Nhung Hoàng)

Chuyện bị người yêu giận dỗi chắc chẳng còn xa lạ gì. Lý do từ lớn đến bé đều có thể khiến các nàng "bốc hoả" còn chàng thì ngậm ngùi chịu trận.

Tuy nhiên, cách dỗ dành chuẩn phong cách người giàu này được dân tình chú ý. Dưới bài đăng, nhiều cô bạn gái lẳng lặng tag nhẹ người yêu. Ngày 8/3 sắp tới, được bạn trai dỗ dành như thế này thì chị em nào chả mê.

 
Người yêu mà giận thì các chàng cũng đành xuống nước nhường nhịn thôi. (Ảnh minh hoạ: YAN)
Người yêu mà giận thì các chàng cũng đành xuống nước nhường nhịn thôi. (Ảnh minh hoạ: YAN)

>>> Xem thêm: Netizen chia sẻ bí kíp làm lành với bạn gái khi bị block trên MXH

Tuyệt chiêu xin lỗi kèm tin nhắn chuyển khoản

Và tất nhiên, một khi đã bị bạn gái cho vào "danh sách đen" thì các chàng trai đành phải "làm liều" vì chẳng còn gì để mất. Bất cứ đâu có thể... gõ chữ xin lỗi thì đều được các anh tận dụng triệt để. 

Bởi vậy mà dòng tin nhắn trên "nội dung chuyển khoản" của các ngân hàng trực tuyến bỗng chốc thành "địa bàn hoàn động" của các anh. Vừa xin lỗi lại vừa kèm cả hiện vật đi theo, thôi thì cũng xem như là một cách hay giúp chị em nguôi ngoai phần nào. Bí kíp này nhìn vậy thôi chứ gây được sự chú ý cao lắm đấy.

Tất nhiên, trường hợp trên không phải là duy nhất. Trước đó, nhiều anh chàng đã nghĩ ra phương thức này để làm hoà với người yêu. Dù không "mạnh tay" chi đến vài chục triệu, nhưng chỉ vài trăm thôi cũng khiến chị em "hạ được chút lửa" trong người.

 
Có nhiều thì chuyển nhiều, có ít thì chuyển ít, quan trọng là lời xin lỗi đúng không nào? (Ảnh: Trần Thế Nhân)
Có nhiều thì chuyển nhiều, có ít thì chuyển ít, quan trọng là lời xin lỗi đúng không nào? (Ảnh: Trần Thế Nhân)

Video: Giận hờn vu vơ, chồng vác xe ra ngủ ngay giữa đường mặc vợ khuyên giải

>>> Xem thêm: Tổ chức sinh nhật sang chảnh cho bạn gái, chàng trai bị giận dỗi chỉ vì... tặng bánh quá bé

Chẳng gì đáng sợ bằng chuyện bị bạn gái giận cả. Thôi thì các chàng cứ liệu mà ứng xử nhé, chứ sắp 8/3 rồi, để nàng giận thì lại khốn khổ.

Cập nhật tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Để người yêu hết dỗi trong 1 nốt nhạc khi đã "phong tỏa" hết mọi đường đi nước bước, block khắp các mặt trận, ngoài việc chuyển khoản làm hoà, dân tình còn bày thêm 1001 cách xin lỗi hữu hiệu. Và tất nhiên, cách thức này giúp các chàng tiết kiệm được kha khá khi chỉ gửi qua... mail.

Nhiều anh chàng "trong cái khó ló cái khôn" khi nghĩ cả ra phương án giả danh nhà tuyển dụng, xin lỗi qua gmail. Tất nhiên là trong cơn giận, chẳng nàng nào đủ lý trí để block cả gmail hết. Và sau khi nhìn thấy lời xin lỗi ấy, hẳn là nàng nào cũng phải bật cười vì độ nhây của người yêu mình thôi.

Bí kíp "cao tay" này quả thật không phải ai cũng làm được. Thử áp dụng xem bạn gái có nguôi ngoai chút nào không nhé.

Và ngày 8/3 cũng cận kề, các chàng chuẩn bị nghĩ quà tặng đi là vừa nhé, xem thêm TẠI ĐÂY.