Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy "đọ" vòng 1 gợi cảm, ai xuất sắc hơn ai?

15/01/2019, 16:50 GMT+07:00

Hoa hậu 18 tuổi đã diện thiết kế đầm ánh kim bó sát để khoe triệt để thân hình chuẩn của mình. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi Miss World Việt Nam trong năm tổ chức đầu tiên. Hai nàng Hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi.

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy

Đỗ Mỹ Linh Trần Tiểu Vy là hai đại diện Việt Nam tại Miss World được chú ý nhất trong những năm gần đây. Hoa hậu Mỹ Linh đã lập nên kỳ tích cho lịch sử nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017. Tiếp nối thành tích của đàn chị, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào Top 5 Người đẹp nhân ái thế giới, Top 30 chung cuộc tại Miss World 2018.

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy


Hoa hậu 18 tuổi đã diện thiết kế đầm bó sát để khoe triệt để thân hình chuẩn của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu 18 tuổi đã diện thiết kế đầm bó sát để khoe triệt để thân hình chuẩn của mình. 

Kể từ sau khi trở về từ Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng được chú ý. Nhan sắc của cô cũng ngày càng trưởng thành với thần thái chuyên nghiệp.

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam bắt đầu khởi động mùa đầu tiên nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới lớn nhất hành tinh – Miss World.

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy

Theo bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung: “Người đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam sẽ là đại diện tham gia Miss World Thế giới, đồng thời các Á hậu bước ra từ cuộc thi sẽ là đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc còn lại. Chúng tôi sở hữu gần 10 cuộc thi nhan sắc quốc tế, có đủ cơ hội cho các người đẹp Việt thể hiện mình một cách chính thống và danh giá nhất”.


Cả hai Hoa hậu đứng chung một khung hình. Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy được nhận xét là nhan sắc “một chín một mười“. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai Hoa hậu đứng chung một khung hình. Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy được nhận xét là nhan sắc “một chín một mười“.

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy

Miss World Việt Nam đã bắt đầu nhận hồ sơ, các thí sinh có thể nộp đơn trực tiếp hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: info@missworldvn.com. Tìm hiểu thông tin tại fanpage Miss World Vietnam.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!