Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà đi phát cơm từ thiện giữa mùa dịch

27/07/2021, 19:25 GMT+07:00

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà tham gia đội ngũ tình nguyện viên phát cơm cho người dân khó khăn tại Hà Nội

Vào tối ngày 26/7 vừa qua, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà đã cùng tham gia hoạt động thiện nguyện tại thành phố Hà Nội nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, ngay khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ. 

 
Các nàng Hậu tự tay chuẩn bị từng phần ăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nàng Hậu tự tay chuẩn bị từng phần ăn. (Ảnh: FBNV)

Để phục vụ cho hoạt động ý nghĩa lần này, bộ 3 nàng Hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đồ Hà đã tham gia vào các chuyến xe tình nguyện đi đến các khu vực như: Phúc La, Vĩnh Hưng, cầu Long Biên, Chương Dương, Phúc Tân, Tân Triều,…để phát cơm cho công nhân mất việc, người lao động khó khăn, người vô gia cư bị  ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19.

 
Các nàng Hậu được trang bị đồ bảo hộ y tế, bao tay... (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nàng Hậu được trang bị đồ bảo hộ y tế, bao tay... (Ảnh: FBNV)

Không chỉ phát các suất ăn cho người lao động nghèo, các nàng Hậu và các thành viên khác của chương trình "Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình" sẽ hỗ trợ thêm cho người dân khó khăn tại khắp khu vực Thủ đô các gói thực phẩm cần thiết cho các hộ dân để họ có thêm nguồn thực phẩm hằng ngày.

 
Các người đẹp đã trao tặng 400 suất cơm cho bà con và hơn hết, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Đỗ Hà sẽ tiếp tục đồng hành cùng đoàn thiện nguyện trong những ngày sắp tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các người đẹp đã trao tặng 400 suất cơm cho bà con và hơn hết, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Đỗ Hà sẽ tiếp tục đồng hành cùng đoàn thiện nguyện trong những ngày sắp tới. (Ảnh: FBNV)

 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động khi chứng kiến nhiều câu chuyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động khi chứng kiến nhiều câu chuyện. (Ảnh: FBNV)

Tham gia vào lực lượng tình nguyện, dàn Hậu thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch của Covid trên địa bàn thành phố Hà Nội khi mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, găng tay kỹ càng. Với tấm lòng nhân ái của mình, những nàng Hậu đã vô cùng xúc động khi phải chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn đang ngày ngày oằn mình vì ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh và nỗ lực góp sức với hy vọng có thể cung cấp hàng ngàn bữa ăn dinh dưỡng để tạo nguồn động lực giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

 
Hoa hậu Lương Thùy Linh tích cực làm thiện nguyện trong suốt thời gian qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Lương Thùy Linh tích cực làm thiện nguyện trong suốt thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. (Ảnh: FBNV)

Cùng chung tay góp sức trở thành một trong những hậu phương hỗ trợ cho đời sống của người dân, tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng:

"Khi thành phố lên đèn, mọi gia đình đang quây quần bên mâm cơm nóng hổi thì ngoài kia vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, không có cơm ăn. Thấu hiểu được những khó khăn do đại dịch gây ra, nên Hà đã quyết định tham gia chương trình.

Hôm nay team chúng mình đã phát hoàn thành 400 suất cơm giúp các cô chú công nhân và người thất nghiệp mắc kẹt lại Hà Nội cũng như những người khó khăn. Mọi người ở Hà Nội biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ hãy liên hệ để chúng mình được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời".

 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi từng phần cơm cho những hoàn cảnh khó khăn ở Hà Nội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi từng phần cơm cho những hoàn cảnh khó khăn ở Hà Nội. (Ảnh: FBNV)

 
Thời gian qua, nàng Hậu cũng có nhiều việc làm ý nghĩa trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, nàng Hậu cũng có nhiều việc làm ý nghĩa trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Giữa đại dịch, các hoạt động thiện nguyện của cả nước được thành lập và thực hiện với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua khó khăn.

Những nghĩa cử cao đẹp này của những nàng Hậu đang trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc, tiếp sức mạnh để cả nước cùng nhau chiến thắng dịch Covid-19.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ TẶNG 100KG GẠO VÀ THỊT CHO BẾP ĂN 

Dù đang sống ở Hà Nội nhưng Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà vẫn luôn hướng về TP.HCM, không thể tham gia bếp ăn từ thiện cùng mọi người được nên nàng Hậu đã gửi tặng 100 kg gạo và 100 kg thịt để góp những bữa ăn gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

"Mong với chút quà nhỏ bé này có thể góp thành những bữa cơm ấm lòng giúp đỡ các cô các chú gặp khó khăn vì dịch bệnh. Dịch bệnh đã đảo lộn mọi thứ, người mất công việc, người không đủ ăn, người Nam - kẻ Bắc không thể gặp nhau, nhưng là tình hình chung nên chúng ta cùng nhau cố gắng vì một ngày hết Covid-19 ta lại trùng phùng với nhau nha. Sài Gòn ơi cố lên. Mọi người luôn ở bên và hỗ trợ Sài Gòn", Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết.

Xem thêm!