Đỗ Mỹ Linh - giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2020

08/07/2020, 09:10 GMT+07:00

Sau 1 tháng kể từ cuộc họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2020, mối quan tâm của công chúng và những người hâm mộ cuộc thi ngày càng tăng lên quanh các nhân tố chính của cuộc thi là thí sinh và Ban giám khảo.

Để đáp ứng nhu cầu thông tin cũng như sự tò mò của người hâm mộ, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố các thành viên BGK chính thức của cuộc thi năm nay.

 
Hé lộ giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2020  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hé lộ giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2020 

>>>Đã xem: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì về tân Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2020

Ở tuổi 24, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã trở thành nàng Hậu có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bằng cả trái tim giàu lòng nhân ái của mình. Kể từ lúc đăng quang đến nay, cô nàng đã để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp khi dám thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không những thế, người đẹp còn từng ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực” khi còn đang trong thời gian đương nhiệm tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

 
Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu Việt Nam được đánh giá cao về nhan sắc lẫn học thức  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu Việt Nam được đánh giá cao về nhan sắc lẫn học thức 

Những đánh giá đầy chuyên môn của Đỗ Mỹ Linh tại mùa trước đã giúp nàng Hậu lại một lần nữa ngồi vào ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

>>>Có quan tâm: Đỗ Mỹ Linh diện áo dài trắng, dẫn MC bằng tiếng Anh cực kỳ trôi chảy

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc khi trở thành giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngay sau khi biết tin mình trở thành một trong 7 vị giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Linh thấy rất vui và cũng khá bất ngờ khi 2 năm liên tiếp mình được ngồi ở vị trí danh giá này. Linh rất trân trọng và cũng cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng và giao cho Linh trọng trách này".

 
Đỗ Mỹ Linh tự tin hơn với lần thứ 2 làm giám khảo  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mỹ Linh tự tin hơn với lần thứ 2 làm giám khảo 

Đỗ Mỹ Linh cũng cho biết với lần thứ 2 làm giám khảo một cuộc thi cấp quốc gia như thế này, chắc chắn cô sẽ có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn cô gái xuất sắc nhất: "Linh nghĩ rằng năm 2018 là 1 năm rất thành công của Hoa hậu Việt Nam, khi tìm ra được Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Đỗ Mỹ Linh thấy rằng Tiểu Vy đang ngày một hoàn thiện và chứng minh cho mọi người cũng như ban giám khảo năm đó thấy rằng đó là một quyết định hoàn toàn sáng suốt. Đó cũng là một phần động lực cho ban giám khảo tiếp tục trong công cuộc đãi cát tìm vàng năm nay".

 
Cô sẽ công tâm tìm ra Hoa hậu tiếp theo  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô sẽ công tâm tìm ra Hoa hậu tiếp theo 

 
Cùng YAN đồng hành với Mỹ Linh và Hoa hậu Việt Nam 2020 nhé - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng YAN đồng hành với Mỹ Linh và Hoa hậu Việt Nam 2020 nhé

>>>Đã xem: Dàn mỹ nhân Việt diện áo dài trắng đổ bộ họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020

Hiện, còn 6 vị giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 tiếp theo sẽ được chúng tôi tiết lộ trong thời gian sớm nhất. 

Ảnh: Tổng hợp

Nhiều Hoa hậu, Á hậu đảm trách những vị trí quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Điểm nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2020 là Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò đại sứ, cùng Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An tham gia vào các hoạt động đồng hành của cuộc thi.

Bên cạnh đó, Hoa hậu VN 2016 Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh sẽ là host của 2 phần thi quan trọng: Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge.