Độ Mixi

ĐỘ MIXI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Em anh Độ Mixi' rải thính nhiệt tình: Amee đến Phương Ly không sót ai

"Em anh Độ Mixi" rải thính nhiệt tình: Amee đến Phương Ly không sót ai

Sao Việt

Chàng trai chăm "thả thính" showbiz nhất đã gọi tên Nhism trong hội anh em nhà Refund Gaming khi đi tới đâu cũng thấy anh để lại bình luận "tỏ tình" các nàng.

"Em trai” Độ Mixi khoe cơ ngơi 235 tỷ, ông anh thì vẫn "ở nhà mô hình"

Nhân vật

Việc chia sẻ về căn biệt phủ có giá 235 tỷ đồng của bố mẹ BoongMinz lại khiến Độ Mixi tăng thêm sự chú ý và trở thành nhân vật bị “cà khịa” về độ giàu có.

Độ Mixi khoe nhà ở Cao Bằng, khang trang không kém "biệt phủ 7 tầng"

Nhân vật

Không chỉ có căn “biệt phủ 7 tầng”, ngôi nhà của gia đình Độ Mixi ở Cao Bằng cũng khiến ai nấy “mắt tròn mắt dẹt” bởi nó rất khang trang.

Cây cầu từ thiện do Độ Mixi quyên góp chính thức khánh thành

Nhân vật

Vừa mới đây cây cầu từ thiện do Độ Mixi quyên góp đã chính thức đi vào hoạt động. Mẹ của nam streamer đã thay con trai tới cắt băng khánh thành.

Linh Ngọc Đàm bị chỉ trích vì "lật bánh tráng", drama nào cũng có tên

Nhân vật

Linh Ngọc Đàm đã không ít lần hứng phải cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng mạng do "vạ miệng" và có phát ngôn "quay xe" liên quan đến drama của nhiều tên tuổi khác.

Độ Mixi gây sốt mạng xã hội khi dự án xây cầu từ thiện đã hoàn thành

Nhân vật

Tin tức cây cầu từ thiện từng được đề cập trong kế hoạch donate tiền cách đây không lâu của Độ Mixi đã hoàn thành xong khiến đông đảo dư luận bàn tán không ngớt

Bị đồn là người đóng thuế 23 tỉ đồng, Độ Mixi lên tiếng đính chính

Nhân vật

Trong một buổi livestream mới đây, Độ Mixi cho biết bản thân mình không phải là người đi đóng thuế 23 tỉ đồng như tin đồn.

Tứ hoàng streamer hội tụ ở TP.HCM, ai cũng đổi thay theo thời gian

Nhịp sống

Chỉ với một bức ảnh xuất hiện cùng nhau, các anh em của biệt đội tứ hoàng streamer đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Sau tất cả, hội soái ca “Chỉ theo dõi mình em” còn những ai?

Sao Việt

Giữa drama của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, cư dân mạng phát hiện hội soái ca “Chỉ theo dõi mình em” đã có biến động.

Xem thêm