Độ Mixi

Loạt bài viết về Độ Mixi - YAN - Your Adventure Now

3 người đàn ông showbiz Việt chỉ theo dõi "người thương" trên MXH

Dù sở hữu tài khoản MXH từ hàng trăm nghìn đến vài triệu lượt theo dõi nhưng các chàng trai này chỉ theo dõi lại duy nhất một cô gái đặc biệt đối với mình.

CĐM phát hiện Sơn Tùng, Cao Thắng chỉ theo dõi người thương trên MXH

Dù sở hữu tài khoản MXH từ hàng trăm nghìn đến vài triệu lượt theo dõi nhưng các chàng trai này chỉ theo dõi lại duy nhất một cô gái đặc biệt đối với mình.

Độ Mixi xây biệt phủ 7 tầng nhờ có fan donate hàng trăm triệu

Nằm trong “Tứ hoàng streamer Việt Nam”, Độ Mixi là một trong những gương mặt hot nhất thời điểm hiện tại, đặc biệt là đối với cộng đồng game thủ.

Hội "Tứ Hoàng Streamer": PewPew, ViruSs, Mixi Gaming, Xemesis

Hội "Tứ Hoàng Streamer" chắc hẳn là cái tên quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ vì đây là những gương mặt tài năng kèm theo đó là tình bạn bền chặt.

Dàn phụ rể cực phẩm trong đám cưới của streamer giàu nhất Việt Nam

Trong khi nhiều người còn đang ghen tỵ với dàn phụ rể bảnh bao trong đám cưới của Ông Cao Thắng thì nhiều người khác phải trầm trồ trước dàn phụ rể của Xemesis.

Độ Mixi, thầy giáo Ba là 1 trong số các streamer siêu mặn của Việt Nam

Nếu như bạn là fan của Dũng CT, Độ Mixi, thầy giáo Ba thì chắc hẳn sẽ không quên được những pha gây cười bá đạo của ba anh chàng này trong làng streamer Việt.

Than nghèo trên mạng, ViruSs vô tình tiết lộ "tứ hoàng streamer" sắp có tin vui từ PewPew và Xemesis

Trong một bài đăng mới đây nhất của ViruSs - anh chàng trong bộ tứ streamer "lừng lẫy" khắp các trang mạng xã hội vô tình tiết lộ nhóm "F4" sắp có 2 tin vui.

Đặt lên bàn cân “bóng hồng” của các hot streamer Việt: Nào có thua kém gì hot girl!

Là bạn gái/vợ của những nam streamer game, Youtuber nổi tiếng, các bạn trẻ dưới đây luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt fan hâm mộ.

Xem thêm