Độ Mixi

ĐỘ MIXI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 8 nghệ sĩ Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi nghiêm túc trong vai trò mới

8 nghệ sĩ Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi nghiêm túc trong vai trò mới

Sao Việt

Hình ảnh 8 người nổi tiếng có mặt tại buổi ghi hình, buổi huấn luyện đầu tiên của Sao Nhập Ngũ 2021 khiến khán giả vô cùng thích thú, đón chờ.

Loạt ảnh hậu trường Sao Nhập Ngũ: "bể muối" mặn chát đến từ dàn cast

Sao Việt

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên khiến cộng đồng mạng "không thể ngồi yên" khi các "thánh lầy" của showbiz cùng hội ngộ tại nơi đặc biệt trong Sao Nhập Ngũ.

Độ Mixi chính thức "nhập ngũ", hẹn đem về nhiều chuyện bổ ích cho fan

Nhân vật

Chàng "tộc trưởng" quê Cao Bằng cho biết, mình sẽ trải qua những ngày huấn luyện trong môi trường quân ngũ từ sáng ngày 6/12.

Độ Mixi bị fan viết mail góp ý cách cư xử với Xemesis

Nhân vật

Trong livestream mới đây, Độ Mixi tiết lộ lá thư tố anh "thái độ" với bạn thân Xemesis. Nam streamer không biết nên làm gì cho phù hợp với hoàn cảnh này.

Đẳng cấp nhà "tộc trưởng" Độ Mixi: Em trai, em gái đều là cực phẩm

Nhân vật

Dù không trở thành một streamer giống anh trai, thế nhưng cả hai người em của Độ Mixi đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Độ Mixi: từ thợ bơm mực thành streamer kiếm tiền tỷ

Nhân vật

Độ Mixi là một trong tứ hoàng streamer nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, sở hữu một lượng fan hùng hậu có tên Độ tộc.

Độ Mixi mừng sinh nhật bằng... đĩa cơm rang trên sóng livestream

Nhân vật

Có những món quà không nặng về vật chất nhưng hàm chứa giá trị tinh thần lớn, và chiếc bánh độc đáo trong ngày đón tuổi 33 của Độ Mixi là một ví dụ như vậy.

Góc ai rồi cũng phải sao kê: "Tộc Trưởng" bức xúc khi bị réo tên

Cộng đồng mạng

Tháng 12/2020, Độ Mixi đã dùng số tiền donate để từ thiện. Đến thời điểm hiện tại, một số cư dân mạng lên tiếng yêu cầu anh sao kê rõ gây ra tranh cãi lớn.

Masew càn quét trending YouTube: có 3 sản phẩm lọt top

Nhạc Việt

Masew - một producer tạo hit nổi tiếng của âm nhạc Việt, có 3 sản phẩm đang cùng lọt top trending, trong đó có Độ Tộc 2 đang ở vị trí số 1 YouTube.

Xem thêm