Độ Mixi

ĐỘ MIXI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Streamer tại Nimo TV - Xu hướng thành công mới của giới trẻ nhưng câu hỏi là bắt đầu từ đâu?

Độ Mixi bị fan viết mail góp ý cách cư xử với Xemesis

Nhân vật

Trong livestream mới đây, Độ Mixi tiết lộ lá thư tố anh "thái độ" với bạn thân Xemesis. Nam streamer không biết nên làm gì cho phù hợp với hoàn cảnh này.

Đẳng cấp nhà "tộc trưởng" Độ Mixi: Em trai, em gái đều là cực phẩm

Nhân vật

Dù không trở thành một streamer giống anh trai, thế nhưng cả hai người em của Độ Mixi đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Độ Mixi: từ thợ bơm mực thành streamer kiếm tiền tỷ

Nhân vật

Độ Mixi là một trong tứ hoàng streamer nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, sở hữu một lượng fan hùng hậu có tên Độ tộc.

Độ Mixi mừng sinh nhật bằng... đĩa cơm rang trên sóng livestream

Nhân vật

Có những món quà không nặng về vật chất nhưng hàm chứa giá trị tinh thần lớn, và chiếc bánh độc đáo trong ngày đón tuổi 33 của Độ Mixi là một ví dụ như vậy.

Góc ai rồi cũng phải sao kê: "Tộc Trưởng" bức xúc khi bị réo tên

Cộng đồng mạng

Tháng 12/2020, Độ Mixi đã dùng số tiền donate để từ thiện. Đến thời điểm hiện tại, một số cư dân mạng lên tiếng yêu cầu anh sao kê rõ gây ra tranh cãi lớn.

Masew càn quét trending YouTube: có 3 sản phẩm lọt top

Nhạc Việt

Masew - một producer tạo hit nổi tiếng của âm nhạc Việt, có 3 sản phẩm đang cùng lọt top trending, trong đó có Độ Tộc 2 đang ở vị trí số 1 YouTube.

Masew phù phép đưa "Độ Tộc 2" của Độ Mixi vô top 1 Trending YouTube

Nhạc Việt

Mới đây, Độ Tộc 2 - bài hát được streamer hot nhất nhì giới stream Độ Mixi "ngâm" trong một năm đã đạt top 1 Trending chỉ sau hai ngày ra mắt.

Chuyện sợ vợ của Độ Mixi: “Vợ tôi trông thế thôi nhưng chiến lắm”

Nhân vật

Không ít lần Độ Mixi tiết lộ trên livestream bản thân là người sợ vợ. Tuy nhiên, nhiều người công nhận anh là người chồng mẫu mực khi luôn yêu thương gia đình.

Độ Mixi không dám coi lại các video "trẻ trâu", dự định lập kênh mới

Nhân vật

Chàng "lươn Cao Bằng" tiết lộ bản thân không dám xem lại các video từ thời "trẻ trâu", đồng thời bày tỏ ý định có thể sẽ lập kênh YouTube mới.

Xem thêm