Độ Mixi quyên góp được 1,2 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

09:55 17/10/2020

Tình trạng mưa lũ kéo dài tại các tỉnh miền Trung đã gây ra nhiều thiệt hại về người và của. Ở thời điểm hiện tại, các tổ chức từ thiện vẫn đang tiếp tục kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trong đó, có cả những người nổi tiếng như ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành… Mới đây, nam streamer Độ Mixi cũng đã kêu gọi ủng hộ miền Trung được 1,2 tỷ sau một buổi livestream.

 
Độ Mixi kêu gọi ủng hộ miền Trung trong buổi livestream. (Ảnh chụp màn hình)
Độ Mixi kêu gọi ủng hộ miền Trung trong buổi livestream. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Tình người ấm áp trong mùa mưa lũ ở miền Trung: Không một ai bị bỏ lại

Vợ chồng streamer Độ Mixi làm từ thiện ngay trong buổi livestream

Tối 16/10, hot streamer Độ Mixi đã trực tiếp kêu gọi người hâm mộ chung tay ủng hộ miền Trung chống bão lũ tại buổi livestream của mình. Buổi livestream đã thu hút hơn 100.000 người xem trực tuyến trên kênh YouTube riêng của anh chàng. Đến phút thứ 43, số tiền quyên góp được đã lên tới 134 triệu đồng. Rất nhiều người trong đó có cả các du học sinh hay kiều bào đều đóng góp quỹ từ thiện của Độ Mixi.

 
Buổi livestream thu hút nhiều người tham gia với số tiền ủng không không ngừng tăng lên. (Ảnh chụp màn hình)
Buổi livestream thu hút nhiều người tham gia với số tiền ủng không không ngừng tăng lên. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, bà xã của Độ Mixi cũng đã phát động event ủng hộ trên trang riêng Mixi Food với mỗi bình luận được tính là 10.000 đồng. Tính đến 23h59p ngày 16/10, tổng số bình luận là 1.300 tương đương với 13 triệu đồng, cộng thêm 10 triệu đồng từ anh em trong hội Mixi Food là 23 triệu đồng. Độ Mixi ủng hộ thêm 2 triệu là tròn 25 triệu đồng.

 
Bà xã Độ Mixi cũng kêu gọi mọi người ủng hộ. (Ảnh chụp màn hình)
Bà xã Độ Mixi cũng kêu gọi mọi người ủng hộ. (Ảnh chụp màn hình)

Tổng cộng sau một buổi livestream là từ thiện, “bộ tộc” Mixi Gaming đã gây được quỹ là 1,2 tỷ đồng, trong đó có 466 triệu đồng từ gia đình Độ Mixi. Tất cả sẽ sớm được chuyển cho nữ ca sĩ Thủy Tiên, cô đang đích thân tới miền Trung để cứu trợ bà con gặp bão lũ.

>> Có thể bạn quan tâm: Áp thấp nhiệt đới ngoài Biển Đông mạnh lên thành bão số 7

Cư dân mạng “thả tim” không ngớt

Thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ cảm kích vô cùng. Toàn bộ số tiền ủng hộ trong một buổi livestream của Độ Mixi đã cán mốc 1,2 tỷ đồng – một con số không hề nhỏ. Hành động kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung của Độ Mixi đã nhận được hàng ngàn lượt “thả tim” từ cư dân mạng.

- “Một buổi livestream rất có ý nghĩa”.
- “1,2 tỷ đồng trong một buổi livestream làm từ thiện, con số này thật đáng ngưỡng mộ”.
- “Gia đình Độ Mixi cũng đã bỏ ra gần 1 nửa rồi, thật tuyệt vời”.
- “Ấm lòng thực sự mà”.

 
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Chiến sĩ biên phòng vượt lũ đưa sản phụ chuyển dạ đi sinh

Có lẽ đây sẽ là một trong những buổi livestream đặc biệt nhất của Độ Mixi khi anh không ngừng kêu gọi mọi người ủng hộ miền Trung trong đợt lũ này. Khi số tiền ủng hộ nhảy liên tục, nam streamer còn cảm ơn không kịp tấm lòng của mọi người dành miền Trung yêu thương. Bên cạnh đó, các fan của Độ Mixi cũng gửi lời hỏi thăm, lời động viên chân thành tới đồng bào đang phải chịu ảnh hưởng do bão lũ những ngày qua.

HÌNH ẢNH ĐẸP MIỀN TRUNG NƯỚC LŨ

Giữa mùa bão lũ tại miền Trung, hình ảnh ấm áp về tinh thần đoàn kết, tấm lòng từ thiện cao cả cùng sự lạc quan tin tưởng của mọi người đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Những khoảnh khắc ấy tuy bình dị nhưng chan chứa tình người và ấm áp vô cùng. Đó có thể là nụ cười của chiến sĩ trẻ khi giải cứu em bé trong căn nhà ngập lụt, hay hình ảnh các lực lượng cứu hộ đưa sản phụ trở dạ tới trạm y tế… tất cả đều chứa đựng ý nghĩa lớn lao.

Hãy cùng chung tay, góp sức góp của hướng về miền Trung yêu thương ngay lúc này nhé!  

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY