Độ Mixi gây xôn xao khi tổng kết tiền quyên góp và dự án từ thiện

02/01/2021, 08:35 GMT+07:00

Độ Mixi đang khiến nhiều người không khỏi chú ý và bàn luận khi đăng tải thông tin "tổng kết" số tiền quyên góp trong tháng 12 và cả kế hoạch làm từ thiện sắp tới của mình. Trước thông tin này, đông đảo dư luận đã dành tình cảm ngưỡng mộ và khen ngợi đối với anh chàng "Tộc trưởng" này.

 
Bài đăng số tiền tổng kết tháng 12 gây chú ý của "Tộc trưởng" Phùng Thanh Độ. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng số tiền tổng kết tháng 12 gây chú ý của "Tộc trưởng" Phùng Thanh Độ. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Độ Mixi xây biệt phủ 7 tầng nhờ có fan donate hàng trăm triệu

Gây xôn xao với số tiền donate "siêu khủng" và tiết lộ kế hoạch từ thiện

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi bàn tán trước thông tin về số tiền quyên góp trong tháng 12 từ hot streamer Độ Mixi. Cụ thể, nam streamer Cao Bằng này đã đăng tải bài viết trong hội nhóm chia sẻ của mình về số tiền quyên góp từ các fan hâm mộ. Con số tổng kết được Độ Mixi đăng tải lên đến hơn 400 triệu đồng từ các nền tảng ứng dụng cũng như các khán giả có lòng hảo tâm.

Bên cạnh việc tổng kết số tiền kể trên, anh chàng "Tộc trưởng" này còn tiết lộ luôn cả việc sẽ làm từ thiện chi tiết như thế nào trong thời gian sắp tới. Theo đó, anh sẽ trích 300 triệu đồng để xây dựng cây cầu nhỏ tại Cao Bằng và dự kiến sẽ hoàn thành xong trước Tết âm lịch. Số tiền còn lại cộng thêm việc đóng góp từ gia đình, dự kiến Độ Mixi sẽ xây dựng một phòng học nhỏ cho trẻ em nơi vùng cao Tây Bắc.

 
Độ Mixi khiến nhiều người "ồ á" với màn donate "khủng" khi livestream. (Ảnh chụp màn hình)
Độ Mixi khiến nhiều người "ồ á" với màn donate "khủng" khi livestream. (Ảnh chụp màn hình)

 
Không chỉ là hot streamer, Độ Mixi còn nổi tiếng với những dự án từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Không chỉ là hot streamer, Độ Mixi còn nổi tiếng với những dự án từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>> Tin liên quan: Độ Mixi đứng Top 1 bảng 100 streamer được yêu thích nhất thế giới

Cộng đồng mạng trầm trồ

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội đã gây sự chú ý và quan tâm không nhỏ từ đông đảo dư luận. Tính đến hiện tại, có đến hơn 50 nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ trước bảng tổng kết "khủng" và việc làm ý nghĩa này từ anh chàng "Tộc trưởng" người Tày.

Có không ít người để lại ý kiến ngưỡng mộ trước việc làm này và dành cho anh không ít lời khen ngợi cũng như tôn trọng trước những dự án từ thiện mà anh chàng Tộc trưởng và "bộ tộc" của mình đang thực hiện.

- "Rất ngưỡng mộ Độ Mixi nha."

- "Không những nói lời hài hước, sâu sắc, Tộc trưởng còn là một người có tâm."

- "Khen Độ Mixi có mà khen cả ngày í."

- "Thần tượng không làm mị thất vọng."

 
Cư dân mạng bàn tán không ngớt. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bàn tán không ngớt. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Độ Mixi mặc vest khi đang streaming, CĐM: “Chào anh Phùng Thanh Lịch”

Hiện tại, thông tin tổng kết về số tiền donate "siêu to" và dự án làm từ thiện của anh chàng "Tộc trưởng" Phùng Thanh Độ đang nhận về không ít chú ý từ dư luận. Nhiều người bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen ngợi đến hot streamer đình đám đến từ Cao Bằng này,

ĐỘ MIXI BỨC XÚC LÊN TIẾNG TRƯỚC "ĐẠI CHIẾN" FAN SƠN TÙNG M-TP VÀ JACK

Là một trong những streamer nổi bật nhất hiện nay, không khó hiểu khi mỗi một hành động hay bình luận của Độ Mixi lại nhận về sự chú ý của đông đảo dư luận.

Việc lên tiếng bức xúc trước cuộc "đại chiến" quyết liệt giữa khán giả hâm mộ Sơn Tùng M-TP và Jack mới đây chính là một trong những trường hợp điển hình như thế.

"Tộc trưởng" Phùng Thanh Độ khiến nhiều cư dân mạng không khỏi suy nghĩ trước những lời bình luận của mình về cuộc "đại chiến" bất ngờ này.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY