Độ Mixi bức xúc lên tiếng trước “đại chiến” fan Sơn Tùng M-TP và Jack

31/12/2020, 20:15 GMT+07:00

Trong buổi livestream gần đây, Độ Mixi vừa mới cùng fan xem qua hai MV ca nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP và Jack. Tuy nhiên, khi đọc được những bình luận “đấu đá” qua lại giữa người hâm mộ hai ca sĩ ngay dưới phần bình luận, “tộc trưởng” đã không kìm được sự bức xúc, chỉ trích rất thẳng thắn. Chia sẻ của nam streamer nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

 
Độ Mixi bức xúc vì màn "đại chiến" giữa fan Sơn Tùng M-TP và Jack (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Độ Mixi bức xúc vì màn "đại chiến" giữa fan Sơn Tùng M-TP và Jack (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Số tiền "khủng" Sơn Tùng M-TP và Jack nhận được từ YouTube khi ra MV

Độ Mixi lên tiếng về “đại chiến” giữa fan Sơn Tùng M-TP và Jack.

Trước những bình luận đả kích lẫn nhau đầy rẫy dưới hai MV ca nhạc được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc của Sơn Tùng M-TP và Jack, Độ Mixi nói rằng anh không thể hiểu nổi văn hóa nghe nhạc bây giờ, nhận là người hâm mộ rồi lao vào cãi nhau, bất chấp bênh thần tượng.

"Tôi không hiểu bây giờ văn hoá nghe nhạc của các ông kiểu gì. Cứ nhận mình là fan Sơn Tùng M-TP, fan Jack rồi nhảy vào cãi nhau. Một cái sản phẩm âm nhạc người ta làm ra, bao nhiêu tiền đầu tư, bao nhiêu chất xám đầu tư vào đấy để phục vụ ai, phục vụ khán giả. Các ông nghe nhưng các ông cứ so sánh với người nọ người kia. Mà ai đã là fan của người đấy rồi thì sống chết chỉ bênh người đó mà thôi. Tôi không hiểu kiểu gì". - nam streamer chia sẻ.

 
Độ Mixi lên tiếng "không hiểu bây giờ văn hoá nghe nhạc của các ông kiểu gì" trước những lời đả kích giữa 2 cộng đồng người hâm mộ (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Độ Mixi lên tiếng "không hiểu bây giờ văn hoá nghe nhạc của các ông kiểu gì" trước những lời đả kích giữa 2 cộng đồng người hâm mộ (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Sky kêu gọi cày view cho Sơn Tùng ngay khi Jack trở lại​

Màn đại chiến chưa thấy hồi kết giữa Sky và Đóm

Bài hát Đom Đóm của Jack và Chúng Ta Của Hiện Tại do Sơn Tùng M-TP thể hiện không chỉ "so kè" nhau trên các bảng xếp hạng âm nhạc mà giữa 2 fandom (Cộng đồng người hâm mộ) cũng “chiến tranh” gay gắt không kém. Không khó để tìm kiếm những cuộc đả kích, đấu tố lẫn nhau giữa Sky (Tên fandom Sơn Tùng M-TP) và Đóm (Tên fandom của Jack) bởi dưới mỗi bài đăng liên quan đến hai nhân vật chính đều luôn có hàng nghìn bình luận trái chiều.

Hiện nay, MV Đom Đóm của Jack đang nắm giữ vị trí top 1 trending (Xu hướng) YouTube và Sơn Tùng M-TP với Chúng Ta Của Hiện Tại đang đuổi theo sát nút ở ngay phía sau với thứ hạng 2. Các Sky tất nhiên không thể đứng yên mà lên kế hoạch về chiến dịch "cày" view mạnh mẽ trên YouTube giúp "sếp" lấy lại ngôi vương.

 
Jack và Sơn Tùng M-TP vẫn đang "so kè" nhau trên "mặt trận" YouTube (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack và Sơn Tùng M-TP vẫn đang "so kè" nhau trên "mặt trận" YouTube (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Jack chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube

Hiện nay chia sẻ của Độ Mixi đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về sự bức xúc của “tộc trưởng”? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

VINH RÂU LÊN TIẾNG KHI KHÁN GIẢ SO SÁNH NGOẠI HÌNH SƠN TÙNG M-TP VÀ JACK

Trong bài đăng của mình, Vinh Râu bày tỏ mong muốn khán giả đừng so sánh ngoại hình của Sơn Tùng M-TP và Jack với nhau, tôn trọng cả hai ca sĩ. Nội dung rất tích cực, chuyện chẳng có gì nếu cách viết của nam diễn viên khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Cụ thể là rất nhiều cư dân mạng cho rằng Vinh Râu đang ngụ ý Sky là người cố tình gây chiến, so sánh ngoại hình để dìm Jack. Trong khi đó, những trường hợp như Sơn Tùng bị mang tên tuổi ra PR hộ, hay nhiều bài đăng cố tình nhắc đến chất lượng MV Chúng Ta Của Hiện Tại thấp hơn Đom đóm để khẳng định Jack chuyên nghiệp hơn lại không hề đả động đến. 

Xem thêm: TẠI ĐÂY!