Độ Mixi bị fan viết mail góp ý cách cư xử với Xemesis

10:45 29/10/2021

Độ Mixi là một trong những streamer đời đầu có lượt theo dõi lớn nên mọi động thái của anh luôn được dân tình quan tâm. Mới đây, trưởng bộ tộc Mixi Gaming bất ngờ gây chú ý khi bị fan tố có "thái độ" thù hằn với người bạn thân - Xemesis.

 
Độ Mixi và Xemesis nằm trong hội bạn thân 4 người. (Ảnh: FB Độ Mixi)
Độ Mixi và Xemesis nằm trong hội bạn thân 4 người. (Ảnh: FB Độ Mixi)

Cụ thể, trong livestream mới đây, Độ Mixi tiết lộ email do một người tự nhận là fan, bày tỏ sự lo ngại về mối quan hệ giữa anh và Xemesis. Người này viết: “Em là fan của anh từ rất lâu rồi và em thấy từ lâu anh có "thái độ" gì với anh Hiếu.

Anh thường bảo đấy là câu trêu đùa bình thường vui vẻ nhưng em thấy trong ánh mắt của anh và hành động của anh có sự khó chịu gì đó. Và điều đó anh có chắc là anh Hiếu không bị tổn thương không? Em thấy anh Hiếu sống rất tình cảm còn anh thì ngược lại. Em chỉ muốn góp ý một xíu thôi, miễn là anh làm gì không ảnh hưởng đến chất lượng stream là được.”

 
Nam streamer ngán ngẩm sau khi đọc email. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam streamer ngán ngẩm sau khi đọc email. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù đây chỉ là lời góp ý nhẹ nhàng, thế nhưng, việc người hâm mộ nhận định có phần cảm tính về cách hành xử khiến nam streamer không khỏi ngán ngẩm. Anh tiết lộ, trong tình cảnh này bản thân cũng chẳng biết nên hành động thế nào cho thỏa đáng. Thậm chí, Độ Mixi còn nói là hết muốn chơi với bạn thân Xemesis. 

Được biết, Độ Mixi và Xemesis không chỉ chia sẻ những câu chuyện về gia đình, cuộc sống mà còn giúp đỡ nhau trong công việc livestream hay góp vốn làm ăn. Cách đây không lâu, bộ ba Độ Mixi, Pewpew và Xemesis thông báo với người hâm mộ về việc cùng nhau mở quán cơm nằm trên đường Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5, TP.HCM. Dự án này hình thành sau bao lần 3 anh em hội họp, tính toán. Tuy nhiên, điều đáng tiếc, thời điểm quán cơm khai trương bị ảnh hưởng của dịch nên nó chưa thực sự thành công như mong đợi.

>> Có thể bạn quan tâm: Đẳng cấp nhà "tộc trưởng" Độ Mixi: Em trai, em gái đều là cực phẩm

 
Độ Mixi gọi Xemesis với những biệt danh "độc". (Ảnh: Chụp màn hình)
Độ Mixi gọi Xemesis với những biệt danh "độc". (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, những sự kiện quan trọng của Xemesis cũng đều có mặt Độ Mixi. Nam streamer là một trong những người nhiệt tình tham gia đám cưới của streamer giàu nhất Việt Nam và Xoài Non. Thậm chí, anh còn gọi người bạn thân của mình với biệt danh “đám cưới Hiếu Lợn”. Sự thoải mái trong cách giao tiếp hay gọi danh xưng cũng đủ thấy họ thân thiết tới mức nào.

Nếu là fan lâu năm của Độ Mixi có thể biết, trong thời gian rảnh rỗi, anh sẽ cùng Xemesis và những người khác trong hội bạn thân cùng nhau tụ họp nói chuyện. Đôi khi chẳng cần quá sang chảnh, chỉ với cốc trà đá, những người anh em thân thiết vẫn có thể ngồi với nhau hàng giờ.

 
Nhóm bạn thân đồng hành với nhau trong nhiều sự kiện. (Ảnh: FB Độ Mixi)
Nhóm bạn thân đồng hành với nhau trong nhiều sự kiện. (Ảnh: FB Độ Mixi)

Từ những điều trên có thể thấy rằng, việc Độ Mixi có thái độ khó chịu với Xemesis quả là khó tin. Điều này cũng được nam streamer phủ nhận trên sóng livestream. Chính vì vậy, mọi người không nên chỉ nhìn bề ngoài để phán xét sự việc bên trong.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HỘI TỨ HOÀNG STREAMER PEWPEW, VIRUSS, MIXI GAMING, XEMESIS

Độ Mixi và Xemesis cùng nằm trong hội bạn thân được mệnh danh là “tứ hoàng streamer". Bởi lẽ, họ đều là những streamer đời đầu thành công trong lĩnh vực này. Những gương mặt này được mệnh danh là game thủ kỳ cựu ở Việt Nam, sở hữu lượt fan khủng và có tầm ảnh hưởng lớn.

Mỗi người có một biệt tài riêng trong từng mảng khác biệt. Tên thật của mỗi người: PewPew (Hoàng Văn Khoa), Mixi Gaming (Phùng Thanh Độ), ViruSs (Đặng Tiến Hoàng), Xemesis (Hiếu Nghiêm).

Điều đáng nói, không chỉ theo nghề streamer hay lĩnh vực game, những chàng trai này còn lấn sân sang nhiều mảng khác như giải trí, kinh doanh… Điểm chung của họ là đều thành công, sở hữu tài sản khủng, thậm chí một số người còn tốt nghiệp trường danh tiếng, đi du học nước ngoài về.

Xem chi tiết tại đây.