Độ Mixi 4 lần nhận donate khủng: Đỉnh nhất là 100 triệu đồng

11/01/2021, 20:30 GMT+07:00

Sự nổi tiếng của streamer Độ Mixi chưa khi nào "hạ nhiệt", anh có nhiều người hâm mộ ở nhiều nơi khác nhau.

Để thể hiện tình cảm và sự ngưỡng mộ "tộc trưởng", không ít những "fan cứng" đã donate cho anh số tiền lớn, lên tới cả trăm triệu đồng.


Chân dung streamer đình đám hàng đầu Việt Nam. (Ảnh: Cắt từ video) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung streamer đình đám hàng đầu Việt Nam. (Ảnh: Cắt từ video)

>> Tin liên quan: Cơ ngơi khủng của dàn YouTuber đình đám khiến CĐM choáng ngợp

Tăng Trần donate 100 triệu đồng

Với những pha "chơi lớn" từ fan của Độ, nhiều người ngưỡng mộ khi ước tính tổng số tiền mà anh nhận được.  Những lần nhận được donate khủng, bản thân Độ Mixi cũng cảm thấy bất ngờ. Gần đây nhất là dịp giáng sinh năm 2020, Độ Mixi được một tài khoản là Tăng Trần bất ngờ gửi tới 100 triệu đồng. Được biết, người này muốn dành số tiền ấy để làm từ thiện cho đồng bào khó khăn nên Độ cũng rất sẵn lòng gửi đi số tiền donate này.


Một tấm lòng vàng xuất hiện trong stream của Độ Mixi. (Ảnh: Cắt từ video) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một tấm lòng vàng xuất hiện trong stream của Độ Mixi. (Ảnh: Cắt từ video)

Bunngan.com donate hơn 80 triệu đồng

Trong một lần livestream khác, Độ Mixi bất ngờ vì nhận tới hơn 80 triệu đồng từ người hâm mộ của anh. Tài khoản này thậm chí còn chuyển tiền cho anh nhiều lần (lần nhiều nhất chuyển 50 triệu đồng) nên càng khiến người xem stream ấn tượng hơn. Dù donate số tiền lớn như thế nhưng Bunngan.com rất vui vẻ và hào hứng viết: "Không cần cảm ơn đâu anh, anh xứng đáng với những gì đã cống hiến". Tình cảm từ fan khiến streamer không khỏi xúc động sau đó.


Nhiều người hâm mộ giàu có làm "tộc trưởng" cũng sốc không kém người xem stream. (Ảnh: Cắt từ video) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người hâm mộ giàu có làm "tộc trưởng" cũng sốc không kém người xem stream. (Ảnh: Cắt từ video)

>> Tin liên quan: Độ Mixi xây biệt phủ 7 tầng nhờ có fan donate hàng trăm triệu

Khang Nade donate hơn 60 triệu đồng

Là một trong những người dõi theo stream của Phùng Thanh Độ, Khang Nade gây chú ý nhiều hơn bởi luôn donate nhiều tiền cho thần tượng. Vào hồi tháng 10/2018, Khang Nade bắt đầu donate cho Độ Mixi và số tiền donate có xu hướng nhỉnh dần lên. Ban đầu bạn này chỉ gửi vài trăm ngàn đồng nhưng càng về sau lại càng tăng thêm, nhiều nhất lên tới chục triệu/lần.

Điểm hài hước nhất ở Khang Nade là sau mỗi lần donate lại chào tạm biệt anh em để đi ngủ nhưng lại trở lại với khoản tiền donate khác.


Bạn này có giọng điệu hóm hỉnh khi gửi lời nhắn tới thần tượng. (Ảnh: Cắt từ video) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn này có giọng điệu hóm hỉnh khi gửi lời nhắn tới thần tượng. (Ảnh: Cắt từ video)

NetcoDongAnh donate khoảng 36 triệu đồng

Thêm một lần Độ Mixi có được số tiền chục triệu donate là do tài khoản có tên NetcoDongAnh. Anh bạn này liên tục gửi tới thần tượng 3 lần số tiền 500 USD/lần (tương đương hơn 11 triệu đồng) và lần cuối là 114 USD (tương đương hơn 2,5 triệu đồng). Người này còn kèm lời nhắn vui vẻ: "Thôi các anh đừng gạ em nữa, em đi ngủ đây, bye bye anh Độ, anh em xem vui vẻ nhé!".


Số tiền donate không phải ít ỏi gì đối với nhiều người. (Ảnh: Cắt từ video) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền donate không phải ít ỏi gì đối với nhiều người. (Ảnh: Cắt từ video)

>> Xem thêm: Độ Mixi quyên góp được 1,2 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Nhiều lần nhận lượng tiền lớn từ fan, Độ Mixi dường như trở thành một trong những streamer được donate nhiều nhất. Bạn có cảm nhận ra sao về streamer cũng như người hâm mộ của anh, hãy chia sẻ ngay cùng chúng tôi nhé!

ĐỘ MIXI VƯƠN TẦM THẾ GIỚI, TOP 1 TRONG BXH STREAMER ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Với nhiều năm cống hiến cho nghề, Độ Mixi là streamer đứng đầu tiên trong danh sách những streamer được yêu thích nhất trên thế giới.

 Cụ thể, trang Aggro đăng tải danh sách 100 streamer được fan bình chọn về lượng yêu thích và thật bất ngờ "tộc trưởng" Độ Mixi vinh dự xếp hạng 1. Xét về nhiều thông số thì Độ đều bỏ xa các streamer khác 1 khoảng cho thấy người hâm mộ dành tình cảm lớn đến thế nào cho anh.

Sau khi thông tin này được chia sẻ không ít người hâm mộ chúc mừng streamer đến từ Cao Bằng.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!