Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bênh vực H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến: "Đừng đẩy câu chuyện đi quá xa"

22:50 29/12/2018

NTK Đỗ Mạnh Cường đã có những chia sẻ thẳng thắn trước những ý kiến đang gây tranh cãi về màn xoay váy của bộ đôi H'Hen Niê và Võ Hoàng Yến.

Tối 27/12, show diễn Thu Đông 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức diễn ra, trong màn cuối, Hoa bậu H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến cùng nhau “song kiếm hợp bích” đảm nhận vị trí vedette. 

Trong phần trình diễn của mình, trên đường băng cả hai đã cùng nhau thực hiện nhiều cú xoay vòng ấn tượng. Tuy nhiên, ngay khúc giao nhau ở đường băng, Võ Hoàng Yến đã “một mình một ngựa” thực hiện cú hất váy “thần thánh”, điều này cộng với thần thái sang chảnh ngút ngàn đã khiến cộng đồng mạng dấy lên suy nghĩ, liệu rằng đàn chị đang cố tình “chặt chém” Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. 

Và sau đó là hàng loạt những ý kiến trái chiều tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Thậm chí một số thành phần quá khích còn "khủng bố" Võ Hoàng Yến bằng những lời lẽ không mấy được hay ho trên trang cá nhân của cô.

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bênh vực H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến:

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bênh vực H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến:

Giữa "tâm bão" NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức lên tiếng phân trần nhằm bảo vệ H'Hen Niê  Võ Hoàng Yến trước những bình luận ác ý của dư luận. NTK khẳng định "Trên thực tế, trước khi trình diễn Đỗ Mạnh Cường đã chỉ cho cả 2 vị trí xoay và giao lưu khán giả nên đến đúng vị trí đó họ sẽ xoay và tung váy".

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bênh vực H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến:

Sau đó NTK cũng có những nhận xét công tâm về màn trình diễn xuất thần của cả hai cô nàng: "Chuyện đơn giản vậy thôi , tôi biết Yến là 1 người không có tính sân si vì cô ấy chưa từng yêu cầu tôi về vị trí diễn bao giờ, vì cô ấy biết rằng dù có xuất hiện ở đâu thì cũng sẽ tỏa sáng theo cách riêng của mình. Còn Hen thì quá dễ thương nên ai cũng yêu mến. Cả 2 đều quá xuất sắc và gây ấn tượng mạnh trên sàn diễn của MIX & MATCH hôm đó".


Cuối cùng Đỗ Mạnh Cường mong dư luận đừng đẩy câu chuyện đi xa để làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai người đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng Đỗ Mạnh Cường mong dư luận đừng đẩy câu chuyện đi xa để làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai người đẹp.

Bản thân Võ Hoàng Yến H'Hen Niê cũng đã lên tiếng đính chính trước những thông tin trái chiều của cộng đồng mạng. Cả hai đều chia sẻ màn xoay váy chỉ là thực hiện theo ý đồ của NTK chứ không ai cố tình "chặt chém" nhau trên sàn diễn như mọi người nghĩ.

Đồng thời hai chị em cũng khẳng định mối quan hệ hiện tại rất tốt thậm chí H'Hen Niê còn cho biết "đàn chị" Võ Hoàng Yến là người truyền cảm hứng cho những bước catwalk của cô, cũng như là người đã giúp đỡ cô rất nhiều trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bênh vực H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến:

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bênh vực H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!