Đỗ Mạnh Cường giói thiệu bộ sưu tập 'The Muse'

11/12/2012, 08:00 GMT+07:00

Sau 5 năm trong nghề, Đỗ Mạnh Cường đã trở thành một trong những nhà thiết kế nổi bật nhất của thời trang Việt Nam đương đại.

Cách đây 5 năm, tại Đẹp Fashion show 6, bộ sưu tập “Cô đơn - Alone” được ra mắt với những thiết kế có kỹ thuật cắt may và xử lý chất liệu vô cùng khác biệt đã mang tên tuổi của Đỗ Mạnh Cường đến với thời trang Việt.

Từ đó đến nay, sau 5 năm với bao nỗ lực và cống hiến không ngừng, Đỗ Mạnh Cường đã trở thành một trong những nhà thiết kế nổi bật nhất của thời trang Việt Nam đương đại. Với quãng đường 5 năm, anh đã gây dựng cho mình một sự nghiệp khá xuất sắc, một tên tuổi tầm cỡ và uy tín vững chắc đối với những người hoạt động trong ngành thời trang nói riêng và lĩnh vực nghệ thuật nói chung. 


	
	Diễn viên Diễm My
Diễn viên Diễm My

Nhằm kỷ niệm chặng đường 5 năm của Đỗ Mạnh Cường tại Việt Nam với vai trò là một NTK thời trang có tên tuổi và uy tín, ngày 18/12 sắp tới, tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Quốc Tế SECC, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM, sẽ diễn ra sự kiện thời trang -  nghệ thuật đặc biệt của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trong chương trình này, anh sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất và cũng là sản phẩm thể hiện đúng phong cách và đẳng cấp của Đỗ Mạnh Cường. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế độc đáo từng làm nên dấu ấn riêng của Đỗ Mạnh Cường trong  thời trang suốt 5 năm qua được làm mới lại theo cách của riêng anh.


	
	Người mẫu Hoàng Yến
Người mẫu Hoàng Yến

Mang con số 5 ý nghĩa, tượng trưng cho 5 năm trong nghề của Đỗ Mạnh Cường, hơn 50 bộ trang phục sẽ được trình diễn bởi 50 người mẫu, trên sàn catwalk có chiều dài 50m. Chương trình quy tụ những người mẫu hàng đầu trong nước như Thanh Hằng, Xuân Lan, Lê Thúy, Hoàng Thùy, Hoàng Yến, Thanh Hoài, Tuyết Lan, Thùy Dương, Ngọc Quyên, Lâm Thu Hằng, Minh Triệu, Thanh Hoài... và những nhân vật giải trí nổi tiếng khác như Diễm My, Ngô Thanh Vân, Linh Nga… để cùng trình diễn những thiết kế ấn tượng nhất làm nên tên tuổi của Đỗ Mạnh Cường.


	
	Á quân Vietnam Next Top Model 2011 Lê Thúy
Á quân Vietnam Next Top Model 2011 Lê Thúy

Chương trình được thực hiện bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Phần âm nhạc hứa hẹn sẽ hấp dẫn, mới lạ và hoàn toàn khác với những chương trình thời trang từng diễn ra khi được dàn dựng bởi nhạc sĩ Đức Trí.

Có thể nói, đây là sự kiện thời trang lớn nhất của nhà thiết kế sinh năm 1981 trong 5 năm qua và cũng hứa hẹn sẽ là show diễn lớn nhất của một nhà thiết kế thời trang đương đại tự tổ chức tại Việt Nam. 


	
	Diễn viên múa Linh Nga
Diễn viên múa Linh Nga

Chia sẻ về show diễn sắp tới của Đỗ Mạnh Cường, đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết: “Đây sẽ là một chương trình mang đến nhiều điều bất ngờ và mới lạ chưa từng có so với các show thời trang từng tổ chức trong nước. Khán giả sẽ được chứng kiến các người mẫu sải bước trên một đường băng dài 50m hoành tráng và lộng lẫy. Sự xuất hiện của  các “nàng thơ” Ngô Thanh Vân, Linh Nga Diễm My cũng sẽ là những điểm nhấn ấn tượng của chương trình”.

Đồng thời đây còn là dịp ra mắt quyển sách ảnh đặc sắc “THE MUSE – Nàng Thơ” – dự án kết hợp với nhiếp ảnh gia Milor Trần của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, tổng hợp những bộ ảnh thời trang đặc sắc nhất với những gương mặt người mẫu và người nổi tiếng gắn bó với thời trang Đỗ Mạnh Cường trong suốt thời gian qua. Đây là những bộ hình được đầu tư công phu về bối cảnh, ánh sáng, dàn dựng, thể hiện những thiết kế độc đáo và nổi tiếng nhất của NTK, như một tuyệt phẩm kỷ niệm chặng đường thời trang 5 năm.


	
	'Đả nữ' Ngô Thanh Vân
'Đả nữ' Ngô Thanh Vân


	
	Giám khảo khó tính của Vietnam Next Top Model, người mẫu Xuân Lan
Giám khảo khó tính của Vietnam Next Top Model, người mẫu Xuân Lan


	
	'Ngọc nữ' của Điện ảnh Việt Tăng Thanh Hà
'Ngọc nữ' của Điện ảnh Việt Tăng Thanh Hà


	
	Mỹ nhân của Mỹ nhân kế Thanh Hằng
Mỹ nhân của Mỹ nhân kế Thanh Hằng