"Cặp đũa lệch" Thái Hòa và Phương Anh Đào liệu có làm nên chuyện trong "Chàng vợ của em"?

18:00 30/07/2018

Tháng 8 này, "ông vua phòng vé" Thái Hòa sẽ trở lại trong một tác phẩm của đạo diễn Charlie Nguyễn, người được ví như "cặp bài trùng" của anh. Trong bộ phim "Chàng vợ của em", Thái Hòa sẽ sánh đôi với nữ diễn viên Phương Anh Đào, gương mặt mới tinh của làng điện ảnh Việt. Liệu cặp đôi này có làm nên chuyện khi mọi thứ về họ đều có vẻ rất lệch pha?

Tuổi đời và tuổi nghề

Nếu như Thái Hòa vài năm trở lại đây được khán giả ưu ái mệnh danh là "ông hoàng phòng vé" với gia tài hơn 20 bộ phim truyền hình và điện ảnh, thì Phương Anh Đào lại mới chỉ tham gia vào 3 phim điện ảnh trong năm 2018. Chênh lệch nhau cả về tuổi đời và kinh nghiệm, có vẻ như đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ phải bỏ rất nhiều công sức mới có thể khiến họ kết hợp nhuần nhuyễn được với nhau. 


Thái Hòa và Phương Anh Đào trên phim trường "Chàng vợ của em"
Thái HòaPhương Anh Đào trên phim trường "Chàng vợ của em"

Tuy nhiên, qua những hình ảnh đầu tiên của bộ phim, khán giả đã có thể cảm nhận được phần nào sự tự nhiên đến từ diễn xuất của Anh Đào, cũng như sự tiết chế của Thái Hòa khi làm việc cùng bạn diễn trẻ tuổi. Rất có thể, sự bản năng của một cô gái 26 tuổi và sự trưởng thành, tinh tế của nam diễn viên U40 sẽ là công thức đặc biệt, đem đến sức hút cho bộ phim.

Ngoại hình "một trời - một vực"

Nói như vậy không phải để chê Thái Hòa xấu, tuy nhiên sự thật không thể chối cãi là anh chưa bao giờ được liệt vào danh sách những nam diễn viên thu hút được khán giả bằng "nhan sắc" của mình. Ngược lại, điểm đặc biệt ở Thái Hòa chính là vẻ ngoài "xấu lạ" cùng nét duyên hài hước trời cho. 


Phương Anh Đào có ngoại hình ưa nhìn, phù hợp thể loại phim tình cảm
Phương Anh Đào có ngoại hình ưa nhìn, phù hợp thể loại phim tình cảm

Mới nổi lên trong nửa đầu năm 2018, Phương Anh Đào gây ấn tượng với khán giả bằng gương mặt xinh đẹp tự nhiên, có đường nét và ngoại hình nói chung rất ưa nhìn. Đặc biệt, sau khi vào vai nữ chính trong Nhắm mắt thấy mùa hè, Phương Anh Đào càng được yêu mến hơn bởi một nhan sắc rất phù hợp với dòng phim tình cảm, lãng mạn. Phải chăng, đạo diễn Chàng vợ của em đang muốn áp dụng "luật bù trừ" cho cặp đôi của mình?


Còn Thái Hòa thì được mệnh danh "xấu lạ"
Còn Thái Hòa thì được mệnh danh "xấu lạ"

Một nam chính chuyên "hài nhây" và một nữ chính "ngôn tình"

Đó là những ấn tượng của khán giả về cặp đôi diễn viên này. Nhiều năm qua, Thái Hòa đã được đóng mác "hài nhây" khi liên tục đóng vai chính trong các phim hài của Charlie Nguyễn như Để mai tính, Tèo Em, v.v... Thậm chí không ít người đánh giá rằng Thái Hòa có gương mặt chẳng cần làm gì cũng khiến người đối diện phải cười. 

Trái ngược với Thái Hòa, Phương Anh Đào lại có gương mặt và diễn xuất có vẻ "nghiêm túc". Ngay chính vai diễn của cô trong bộ phim Chàng vợ của em sắp tới cũng là một nhân vật nghiêm chỉnh từ đầu tới chân. Điện ảnh là mâu thuẫn, kịch tính, tuy nhiên không biết rằng sự mâu thuẫn đến từ chính cặp diễn viên này liệu có làm nên chuyện hay không?

Chàng vợ của em là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn sau một thời gian vắng bóng. Phim là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Việt Nam được chuyển thể từ một tiểu thuyết Tây phương, cuốn sách best-seller Busy woman seeks wife. Lựa chọn nữ diễn viên Phương Anh Đào để sóng đôi cùng "chàng thơ" của mình là Thái Hòa, mong rằng Charlie Nguyễn sẽ một lần nữa gây ấn tượng với doanh thu phòng vé. 


Trailer chính thức phim "Chàng vợ của em"