“Dở khóc dở cười” với những pha ngẫu nhiên bị lộ tẩy ngoại tình

22/04/2017, 15:00 GMT+07:00

Đã ngoại tình còn "bày đặt làm màu" để rồi lộ tẩy.

Sẽ ra sao khi đột nhiên bạn phát hiện bạn trai, bạn gái mình để lộ bằng chứng “ăn vụng” một cách ngớ ngẩn như những mẩu chuyện dưới đây? Hành động ngoại tình khiến những kẻ phản bội phải trả giá đắt khi bị lật tẩy trong tình huống không ai ngờ.

1. Nhắn tin cho trai lạ, gửi nhầm… người yêu hiện tại

Zoe, một cô nàng người Mỹ, đã gửi nhầm “kế hoạch cắm sừng” đến bạn trai thay vì bạn thân. “Thật lo quá… Tớ đang hẹn hò với một anh chàng khác sau lưng Jordan và ngày mai bọn tớ có một kế hoạch rất quan trọng. Lẽ ra Jordan phải đi làm ngày mai nhưng thế quái nào anh ta vừa nhắn lại là anh ấy không phải đi nữa. Tớ không muốn làm anh chàng kia thất vọng nhưng tớ buộc phải nói ra. Và rồi anh ta bảo anh biết em sẽ không đến mà. Bây giờ tớ thấy mình như một đứa lẳng lơ vì đã khiến cả hai người thất vọng. Tệ thật, thậm chí tớ đã tẩy lông toàn thân để sẵn sàng “lên giường” với anh chàng kia rồi."


Toàn bộ tin nhắn Zoe lỡ tay gửi nhầm cho bạn trai Jordan "thú nhận" bắt cá hai tay. Và Jordan cũng chẳng vừa khi đăng tải toàn bộ lên trang cá nhân của mình.
Toàn bộ tin nhắn Zoe lỡ tay gửi nhầm cho bạn trai Jordan "thú nhận" bắt cá hai tay. Và Jordan cũng chẳng vừa khi đăng tải toàn bộ lên trang cá nhân của mình.

Mặc dù cố thanh minh với bạn trai mình rằng đây chỉ là giấc mơ nhưng có vẻ giấc mơ này thật khó tin. Toàn bộ đoạn tin nhắn là kế hoạch chi tiết cô dự tính gặp người tình bí mật của mình sau lưng Jordan, cứ tưởng bạn trai mình phải đi làm, nhưng rồi phát hiện ra anh ta không đi, Zoe buộc huỷ cuộc hẹn.

Sau khi đăng đoạn chat bị lừa dối lên trang cá nhân, Jordan nhận được hơn 50.000 lượt chia sẻ chỉ sau vài ngày, kèm theo nhiều bình luận cảm thông và chỉ trích người bạn gái bội bạc kia.

2. Phát hiện bạn trai “bắt cá” nhờ nhân tình của anh ta

Là một nữ tài xế xe taxi, trớ trêu thay khách hàng của cô gái có nickname Msixelaa lại là kẻ lén phén sau lưng cùng người yêu mình. Mọi việc diễn ra như một bộ phim, Msixelaa phát hiện ra bạn trai ngoại tình khi chở nhân tình đến tận nhà anh ta.


Chân dung cô nàng Msixelaa phát hiện ra bạn trai ngoại tình nhờ chở khách.
Chân dung cô nàng Msixelaa phát hiện ra bạn trai ngoại tình nhờ chở khách.

Khi nhắc lại câu chuyện này, Msixelaa nói: "Bụng tôi bắt đầu nôn nao khi chúng tôi đi tới căn hộ quen thuộc. Và tôi nhìn thấy xe của bạn trai tôi ở bên ngoài. Tôi đã lao vào đánh anh ta trước khi hắn kịp chạy vào nhà”.

3. Vợ bị vạch mặt lừa dối khi gửi ảnh nóng cho chồng

Nói dối với chồng là đi công tác, trước khi đi ngủ, cô nàng người Anh tên Chelsea gửi hai bức ảnh mặc nội y cho chồng xem. Thật không may nó lại là bằng chứng “tố” ngoại tình không thể chối cãi. Trong một bức ảnh có đôi giày của đàn ông ở dưới gầm bàn, và góc chụp khác nhau giữa hai bức ảnh cho thấy có người khác đang cầm máy.


 Bức ảnh tố Chelsea ngoại tình khiến chồng cô bốc hoả.
 Bức ảnh tố Chelsea ngoại tình khiến chồng cô bốc hoả.

Ngay sau khi nhìn thấy cảnh tượng này, khỏi phải nói anh chồng của cô nàng Chelsea này bốc hỏa căn vặn vợ đang ở cùng ai trong phòng. Mặc cho cô thề thốt đủ trò, anh chồng thừa hiểu chuyện gì đang diễn ra và quyết định gọi luật sư để ly hôn ngay sau đó.

4. Đi nghỉ một mình, nhưng chụp hình lộ hai người

Cùng hoàn cảnh tương tự, cô gái khác tên Jackie nói dối với bạn trai mình đang đi du lịch một mình. Tuy nhiên, sự trùng hợp đến bất ngờ khi nhận được tấm hình tự sướng dính ảnh chiếc vali lạ không phải của cô nàng khiến cho bạn trai sinh nghi.


Chiếc vali lạ ở góc tay trái là bằng chứng lộ liễu nhất.
Chiếc vali lạ ở góc tay trái là bằng chứng lộ liễu nhất.

Để cẩn thận, anh chàng còn gọi điện đến khách sạn nơi bạn gái ở và được biết không có ai tên như vậy đang ở đây. Hóa ra, ông chủ Tom của Jackie là người đặt phòng và cô đã ở cùng phòng với ông.

Ảnh: Internet