“Dở khóc dở cười” với hai chú chuột "gấu" nhất MXH: ăn cả cơm của mèo còn dám chui hẳn vào lồng chim

18:00 10/09/2018

Hai chú chuột với những “sự cố” vô cùng hy hữu xứng đáng là hai câu chuyện hài hước nhất MXH hôm nay. Cùng cảnh chuột nhà nhưng 2 chú có số phận rất khác nhau và vô cùng đặc biệt, khiến cư dân chỉ biết ôm bụng cười và chẳng tiếc hàng nghìn like!

Cùng cảnh chuột nhà nhưng hai chú chuột lại có số phận khá đối lập. Trong khi một chú có cuộc sống khá ung dung với việc thị uy được với mèo, chú kia lại đang trong cảnh ngàn cân treo sợi tóc, sống chết khó đoán.

Mới đây, tài khoản có tên H.B.T đã chia sẻ bài viết trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội về sự cố hy hữu của con chuột thản nhiên ăn cơm trong bát của mèo ngon lành khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

“Xin vâng. Chuyện là sáng nay mèo nhà em mới kết bạn và nhường luôn phần cơm của mình cho cậu chuột cute kia!”.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tuy thế, nhìn biểu cảm và ánh mắt thất thần, ngơ ngác của mèo người ta dễ dàng nhận ra sự thật: chẳng có bạn bè gì ở đây hết, chẳng qua là mèo bị bắt nạt, thế thôi!


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Không lâu sau sự xuất hiện của chú chuột "đầu gấu" nhất, cư dân mạng lại phải tiếp tục ôm bụng mà cười khi chứng kiến câu chuyện vô cùng hy hữu của chú chuột được biết là đen đủi nhất này. Với động cơ chưa xác định được, chú chuột này đã cố chui vào lồng bằng cách chui qua lỗ trên phần đỉnh nhưng thất bại khiến chú ta bị mắc kẹt.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Giờ đây với "chiếc gông" trên cổ, chuột ta rơi vào trạng thái bất định, không biết sống chết thế nào. Gia chủ phải phá luôn chiếc lồng mới có thể lôi được chú chuột mắc kẹt ra.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Câu chuyện rất đặc biệt của hai chú chuột sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đều lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích bởi tính hài hước miễn bàn, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn.