Cắn nát iPhone 8 Plus còn thái độ “có cái điện thoại mà ki bo", chú chó bị chủ xử lí thế này đây

06:00 15/09/2018

Chú chó tác oai tác quái khiến cộng đồng mạng cười bò vì gương mặt thộn không tưởng sau khi gây tội tày đình. Lẽ nào nó biết iPhone mới trình làng sản phẩm mới nên muốn chủ nhân thay chăng?

Nhiều người ở một mình lựa chọn nuôi thú cưng để bớt cô đơn, chúng khiến cuộc sống có thêm nhiều màu sắc. Thế nhưng thực tế lại không “màu hồng”, chúng cũng gây không ít rắc rối cho chúng ta.

Mới đây, tài khoản có tên N.K đã đăng tải bài viết trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội, bày tỏ bức xúc khi bị chú chó cắn hỏng chiếc iPhone 8 Plus thời thượng, nhưng cuối cùng vẫn chẳng làm gì được nó khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, tài khoản N.K bức xúc: “Nó gặm xong mặt mũi còn đáng thương thế này, mọi người cho em hỏi bọn này làm món gì nhanh chín? Hay để dành đến BIG OFF hôm 6/10, mình mang đi để mọi người chung tay làm?”.

Kèm theo bài viết là hai bức hình: một là chiếc điện thoại iPhone 8 Plus toàn nốt răng chó, lồi lõm, camera sau bị vỡ; hai là chú chó mặt mũi vô tội như chưa từng có chuyện gì xảy ra.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Quá bất lực sau khi sự việc xảy ra, "con sen" đành chỉ biết ngậm ngùi đăng ảnh tìm sự an ủi. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Mọi người đều lờ qua “nỗi đau” của chủ thớt và khen chú chó dễ thương. Đúng là an ủi chẳng thấy đâu toàn thấy “xát muối” vào trái tim đang bị tổn thương.

Tài khoản M.V hài hước bình luận: “Cái điện thoại bao nhiêu người ao ước giờ chẳng khác gì đống đồng nát sau khi cho em ấy nghịch có tý. Chắc nó đang muốn bạn mua điện thoại mới đây mà iPhone Xs, Xr đây mà. Trước chưa có lý do đổi giờ thì có rồi nhé”.

“Nhìn mặt nó xem, đúng kiểu không phá hoại gì đừng có đổ oan cho… người có tội nha. Thôi thì cứ xào lăn cho dễ ăn!”, tài khoản Y.V viết.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng chủ thớt đang “câu like” vì bức ảnh trên có dấu hiệu chỉnh sửa qua một phần mềm photoshop. Hiện tại, bức ảnh vẫn đang nhận được sự chú ý và chia sẻ của đông đảo mọi người.