Dở khóc dở cười chuyện tặng quà của "thanh niên tội nghiệp nhất năm"

24/10/2016, 21:32 GMT+07:00

“Tặng hoa thì em ấy không nhận, mình để ở dưới chân rồi đi về...”. Tưởng cô nàng vứt vào thùng rác, ấy thế mà... “đắng lòng”.

Từ xưa đến nay, những câu chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào, lãng mạn và có cái kết có hậu như chuyện cổ tích. Sự thật thì... đắng lòng hơn nhiều, chẳng hạn câu chuyện không biết nên khóc hay nên cười dưới đây.

Trên một trang mạng giải trí vừa chia sẻ bức ảnh cùng câu chuyện của "anh chàng tội nghiệp nhất năm" đã khiến nhiều người chú ý. Nội dung như sau:

Dở khóc dở cười chuyện tặng quà của


Hai bức hình mà anh chàng đăng kèm bài viết. (Ảnh: Internet)
Hai bức hình mà anh chàng đăng kèm bài viết. (Ảnh: Internet)

“Sau đây mình xin kể câu chuyện là, chẳng may mình bị “đớp phải thính thối”. Tặng hoa cho em ý, mà em ấy không nhận nên mình để dưới chân xong đi về. Ai ngờ về thấy em ý chụp ảnh với hoa của mình, và cắt ghép lãng mạn với một tin nhắn của ai không biết. Nhưng không phải mình. Thế mới hài hước. Vâng, xin thưa đó là nghệ thuật sống ảo đó anh chị em ạ”.

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, rất đông dân mạng đã bình luận “chia buồn” cùng chàng trai “xấu số”. Cũng có không ít người trách cứ cô gái “sống ảo”, “không có tâm” này.

Dở khóc dở cười chuyện tặng quà của


Rất nhiều ý kiến khen chê, bênh vực, chỉ trích của dân mạng dành cho cặp đôi này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều ý kiến khen chê, bênh vực, chỉ trích của dân mạng dành cho cặp đôi này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bạn trẻ lại có ý kiến khác cho rằng anh chàng này quả có tính “đàn bà” khi bỏ hoa lại, không mang về mà còn “cay cú bóc phốt” bạn gái sau khi bị từ chối tình cảm thì cũng là điều không nên.

Dù không rõ thực hư sự việc của cặp đôi "thính thối" này ra sao, nhưng qua câu chuyện các chàng trai có thể tự rút ra cho mình bài học khi quyết định “tán tỉnh”, làm quen bạn gái mới. Đừng vội vàng tỏ tình khi chưa tìm hiểu, để rồi bản thân phải rơi vào hoàn cảnh “khóc không được, cười không xong” như "anh chàng tội nghiệp nhất năm" này nhé!