Dở khóc dở cười cảnh thanh niên bị nhóm bạn “bỏ rơi” khi đi ăn đêm

18/11/2020, 09:45 GMT+07:00

Cảm giác bị nhóm bạn thân vừa mới ăn uống no say, vui vẻ “bỏ quên” lại quán có lẽ sẽ khiến những ai rơi vào trường hợp ấy có được kỷ niệm nhớ đời. 

Thanh niên trong câu chuyện vui vẻ với bạn bè sau buổi ăn đêm mới đây cũng chính là trường hợp điển hình như thế. Chỉ vì tiếc miếng đùi vịt vừa nhúng, chàng thanh niên đã bị các "cạ cứng" bỏ quên, tạo nên tình huống khiến dư luận trên mạng xã hội được một phen cười ra nước mắt. 


Câu chuyện thanh niên tiếc đùi vịt vừa nhúng bị nhóm bạn thân “bỏ quên” gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: FB K.S.C)
Câu chuyện thanh niên tiếc đùi vịt vừa nhúng bị nhóm bạn thân “bỏ quên” gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: FB K.S.C)

>> Xem thêm: Cô nàng bị bạn trai bỏ giữa đường chỉ vì “không biết ăn gì”

Chàng thanh niên “tội nghiệp” bị bạn bè bỏ quên

Mới đây nhất, dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao trước câu chuyện về một chàng trai vô tình bị bạn bè bỏ quên sau một buổi ăn đêm. Cụ thể, bài viết này chia sẻ, nhóm bạn của chàng thanh niên này gồm có 7 người rủ nhau đi ăn lẩu vịt vào lúc 11g đêm. Sau khi “chén chú, chén anh” thoả sức, cả nhóm đều lục tục tính tiền và ra về. 


Nguyên văn câu chuyện về thanh niên tiếc đùi vịt vừa nhúng bị chúng bạn “bỏ quên”. (Ảnh chụp màn hình)
Nguyên văn câu chuyện về thanh niên tiếc đùi vịt vừa nhúng bị chúng bạn “bỏ quên”. (Ảnh chụp màn hình)

Theo bài đăng thì mọi chuyện đều diễn ra rất bình thường cho đến khi một thanh niên trong nhóm chẳng hiểu thế nào lại tiếc miếng đùi vịt vừa nhúng, quay lại ngồi cố ăn nốt. Không hề biết bạn của mình trở lại bàn ăn, nhóm người còn lại vì đã "ngà ngà" nên chẳng nhớ gì và...phóng xe về mất. Đến khi trở ra, chàng thanh niên mới chưng hửng. Chẳng những không đi xe đến mà còn bỏ điện thoại ở nhà, thanh niên này quyết định quay vào trong gọi đồ ăn tiếp một mình cho đến 2 giờ sáng rồi mới bắt taxi ra về. 


Thanh niên bị “bỏ quên” quyết định vào lại quán gọi đồ ăn ra chén tiếp đến 2 giờ sáng mới về nhà. (Ảnh: V.V) 
Thanh niên bị “bỏ quên” quyết định vào lại quán gọi đồ ăn ra chén tiếp đến 2 giờ sáng mới về nhà. (Ảnh: V.V) 

>> Bạn có biết: Cô gái ôm người yêu khóc như "cạn nước mắt", tưởng vì chuyện tình cảm nhưng lý do lại không thể ngờ

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay sau khi câu chuyện này đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và quan tâm không ngớt từ dư luận. Có đến hơn 16 nghìn lượt yêu thích và 1,3 nghìn lượt bình luận trước tình cảnh “dở khóc dở cười” của chàng thanh niên bị bạn bè bỏ quên. 

Đa số cư dân mạng đều cảm thấy buồn cười và thể hiện sự đồng cảm cùng cậu thanh niên trong câu chuyện trên. Đồng thời, có không ít bình luận “nhắc nhẹ” chàng trai ấy nên rút kinh nghiệm, sau này có quay lại quán thì nên nói trước với bạn mình để tránh tình huống này xảy ra thêm lần nữa. 

- “Mốt bảo các bạn là mình ăn nốt đã rồi về. Tránh bị “bỏ quên” nữa nhé chàng trai.”

- “Đây là cảm giác của tôi khi có một đám bạn ăn uống say sưa xong bỏ bạn.” 

- “Hờn thật ấy, vào làm hằng một mẻ mới đến 2 giờ sáng lận mà.” 

- "Cho chừa cái tật ham ăn. Haha"


Cộng đồng mạng rôm rả bình luận về sự việc trên. (Ảnh chụp màn hình) 
Cộng đồng mạng rôm rả bình luận về sự việc trên. (Ảnh chụp màn hình) 

>> Tin liên quan: Chú xe ôm công nghệ đón khách nhưng lại vội vã "đánh rơi" ở cửa nhà

Hiện tại, câu chuyện của chàng thanh niên bị bạn bè “bỏ rơi” sau buổi ăn đêm nhận được không ít sự quan tâm từ dư luận. Không ít ý kiến bình luận đều tỏ ra đồng cảm với chàng trai và hy vọng sau “sự cố” hy hữu này, tình anh em trong nhóm bạn không xảy ra sứt mẻ nào.

NHẬU QUÊN LỐI, THANH NIÊN SUÝT BỊ BỎ LẠI QUÁN 

Những buổi tiệc tùng cùng bạn bè luôn đem đến những cảm giác vui vẻ, khó quên nhưng cũng khiến nhiều người rơi vào tình huống “cười ra nước mắt”.

Không bị bỏ quên như anh chàng trong câu chuyện “tiếc đùi vịt vừa nhúng” kể trên, dư luận trên mạng xã hội từng chứng kiến trường hợp còn thú vị hơn nhiều. 

Trong một nhóm bạn thân có một anh chàng rất béo, sau khi nhậu, không biết đường về, những người còn lại trong nhóm phải “gồng sức” đưa chàng béo này rời khỏi quán. 

Nhìn hình ảnh ba thanh niên hùng hổ đưa bạn xuống cầu thang của quán trong tình cảnh “vã mồ hôi” mà khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải bật cười không ngớt. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY