Đỗ Hùng Dũng

Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng

Drama từ thiện tiếp tục gọi tên một cầu thủ bóng đá

Cộng đồng mạng

Một nam Tiktoker đưa ra nghi vấn về việc Đỗ Hùng Dũng sử dụng tiền từ thiện sai mục đích. Người này cho rằng số tiền ủng hộ Quỹ Vaccine bị anh dùng chữa bệnh.

Cầu thủ Hùng Dũng đã ra viện, vui vẻ chia sẻ sau chấn thương

Nhân vật

Sau 3 ngày điều trị tích cực tại bệnh viện, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng cũng đã được trở về với gia đình, tiếp tục dưỡng thương.

Văn Lâm vào viện thăm Hùng Dũng, nhưng sao lại như đi off fan thế này!

Cộng đồng mạng

Trước khi lên đường sang Nhật Bản thi đấu, thủ thành Đặng Văn Lâm đã tới bệnh viện thăm Hùng Dũng. Thế nhưng cảnh tượng trong phòng bệnh lại thật bất ngờ.

Lâm Tây bất ngờ trở về từ Thái Lan, ghé ngay bệnh viện thăm Hùng Dũng

Cộng đồng mạng

Nhiều người hâm mộ cho rằng nam thủ thành Lâm Tây đã về Việt Nam trước đó ít nhất 14 ngày, sau đó mới ghé TP. Hồ Chí Minh thăm Hùng Dũng.

Hoàng Thịnh bị treo giò 9 tháng, phạt 40 triệu VNĐ vì pha bóng thô bạo

Thể thao

Sau hành vi vào bóng thô bạo để lại chấn thương nghiêm trọng khiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân, Ngô Hoàng Thịnh sẽ phải trả giá bằng án phạt nghiêm khắc.

Tin vui cho Đỗ Hùng Dũng: Khoảng 2 ngày sau có thể bắt đầu tập đi nhẹ

Xã hội

Sau ca mổ, các bác sĩ đã đưa ra nhận định cho chấn thương của Đỗ Hùng Dũng. Khoảng 2 ngày sau anh có thể vận động nhẹ nhưng mất nhiều tháng để trở lại sân cỏ.

MC Thành Trung bị chỉ trích phát ngôn về cầu thủ Nghệ An

Xã hội

Bên cạnh những lời động viên, an ủi Hùng Dũng, MC Thành Trung cũng cho rằng các cầu thủ Nghệ An nên bớt đi sự quyết liệt thái quá trên sân bóng.

HLV Park đập nát điện thoại khi nghe tin Hùng Dũng chấn thương nặng

Cộng đồng mạng

Huấn luyện viên người Hàn ngay sau khi nghe tin học trò bị chấn thương vùng chân đã bức xúc đập điện thoại ngay trong phòng VIP.

Sao Việt an ủi, động viên cầu thủ Hùng Dũng khi gặp chấn thương nặng

Sao Việt

Ngay khi biết tin rất đông anh chị em nghệ sĩ gửi lời động viên, an ủi cầu thủ Hùng Dũng, hy vọng anh sẽ nhanh bình phục.

Văn Quyết tận tình lau người cho Hùng Dũng, Đức Huy bật khóc theo

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người đồng đội ân cần chăm sóc cho Hùng Dũng trong bệnh viện đã khiến nhiều người cảm thấy vừa ấm áp lại vừa xót xa.

Xem thêm