Độ hot của NS Hoài Linh: 2 phút nói "Hello cả nhà” 18 ngàn người xem

09:20 16/03/2021

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện trên livestream và thu hút đến hơn 18.000 người tập trung theo dõi. Con số “khủng” khiến không ít người thắc mắc, “mò” đến tận nơi để xem liệu nghệ sĩ Hoài Linh đã làm điều gì đặc biệt trên livestream mà thu hút đông người đến thế. 

 
Hàng nghìn người tập trung theo dõi nghệ sĩ Hoài Linh livestream. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng nghìn người tập trung theo dõi nghệ sĩ Hoài Linh livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bất ngờ hơn, tất cả những thông tin “hội hóng hớt” có được chỉ đơn giản là nghệ sĩ Hoài Linh: “Hello cả nhà” trong vòng 2 phút. Cuộc tụ tập ngắn ngủi này khiến nhiều người "dở khóc dở cười", bỡ ngỡ chẳng hiểu vì sao “chú Bốn” lại có được sức hút mạnh mẽ đến mức…kỳ lạ như thế. 

Thậm chí, lượt người xem cũng tăng đột biến sau mỗi câu xin chào của nghệ sĩ Hoài Linh. Chú liên tục nói mấy trăm lần với một kiểu câu duy nhất và không định dừng lại. 

 
Không cần làm "đao to búa lớn", nét mộc mạc, gần gũi của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đủ thu hút khán giả. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không cần làm "đao to búa lớn", nét mộc mạc, gần gũi của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đủ thu hút khán giả. (Ảnh: FB NV)

Không ít cư dân mạng cũng bắt đầu lên tiếng giải mã nguyên nhân. Nhiều người cho rằng việc một nghệ sĩ hoạt động bằng cả cái tâm, chắc chắn sẽ có tầm và luôn được khán giả mến mộ, yêu thương. Người ta tìm đến NSƯT Hoài Linh không vì chú cố tạo điểm nhấn mà chỉ đơn giản để được xem, nhìn thấy mặt người nghệ sĩ gần gũi, thân thiện với fan. 

Một số bình luận liên quan:

- Vì mọi người đã quá chán nản với những thứ tào lao rồi nên tìm những thứ bình dị, vui vẻ là điều đương nhiên.
- Chú Linh mà live bán quần áo thì thôi rồi luôn. Đúng là người có tâm thì ắt cũng sẽ có tầm. Luôn ngưỡng mộ, trân trọng nhân cách làm nghề của chú. 
- Nghe thấy giọng chú đã tự thấy buồn cười rồi cần gì phải làm lố nữa. Chú không “chạy show” mà show tự chạy tới chú nha. 
- Đẳng cấp là mãi mãi. Giờ có nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng thiệt nhưng mình nghĩ chú Linh vẫn sẽ là “tượng đài” trong lòng mọi người. Chúc chú luôn có nhiều sức khoẻ đến tiếp tục hello cả nhà như vầy nha. 

 
Chú vẫn là "tượng đài" trong lòng nhiều người. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chú vẫn là "tượng đài" trong lòng nhiều người. (Ảnh: FB NV)

Đây cũng không phải lần duy nhất nam nghệ sĩ "gây sốt" vì sức hút “đè bẹp” nhiều nghệ sĩ trẻ khác. Cách đây không lâu, NSƯT Hoài Linh bắt đầu hoạt động TikTok. Chỉ trong 26 giờ ngắn ngủi tham gia nền tảng mạng xã hội này, chú trở thành TikToker hot với 1,1 triệu lượt follow. 

Ngày 6/2/202, nghệ sĩ Hoài Linh cũng lập YouTube cá nhân, đăng tải đoạn clip đầu tiên. Đáng nói hơn, có 250 nghìn lượt đăng ký chỉ sau clip đó và trong vòng chỉ 4 ngày, chú rinh về chiếc nút Bạc đầu tiên từ YouTube, niềm mơ ước của bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực này.

 
Lượng người theo dõi tài khoản TikTok của nghệ sĩ Hoài Linh ở thời điểm hiện tại sau 1 tháng tham gia nền tảng mạng xã hội mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lượng người theo dõi tài khoản TikTok của nghệ sĩ Hoài Linh ở thời điểm hiện tại sau 1 tháng tham gia nền tảng mạng xã hội mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, độ hot của nghệ sĩ Hoài Linh dường như vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

NGHỆ SĨ HOÀI LINH: DÙNG CÁI TÂM ĐỂ LÀM NGHỀ

Nhắc nghệ sĩ Hoài Linh, người ta sẽ nghĩ đến ngay một người đã cống hiến bằng cả đam mê, nhiệt huyết cho nền nghệ thuật Việt. Chú mộc mạc, chân thành, làm nghề bằng cái tâm và chính điều đó đã “chạm” được đến trái tim của nhiều khán giả. 

Nghệ sĩ Hoài Linh là một nghệ sĩ đa năng, chăm chỉ, hoạt động liên tục một thời gian dài. Tuy nhiên khi nói về sự nổi tiếng của bản thân, chú cho rằng mình may mắn được Tổ nghiệp đãi, ký thác sứ mệnh cao quý đối với nghệ thuật nước nhà. 

Bằng tất cả sự biết ơn đến khán giả, cái nghề đã chọn mình, năm 2016, nam nghệ sĩ khánh thành nhà thờ Tổ với kinh phí xây dựng 100 tỷ đồng. Được biết, số tiền là do nghệ sĩ Hoài Linh dành dụm, chạy show tích góp mà thành. Sau đó, nghệ sĩ ít hoạt động dần đi vì “tâm nguyện” đã xong, thế nhưng tên tuổi của Hoài Linh vẫn luôn ở đỉnh cao, chiếm vị trí quan trọng trong lòng khán giả.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!