Đỗ Hà hoàn thành phần thi Thể thao, tinh thần phơi phới ở Miss World

02/12/2021, 13:45 GMT+07:00

Là chiến binh trẻ tuổi nhưng Đỗ Thị Hà rất bình tĩnh, tự tin tỏa sáng, phong độ ổn định trong các phần thi phụ thuộc khuôn khổ đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới Miss World 2021. Qua mỗi thử thách đại diện Việt Nam đều cập nhật đến khán giả để tiện trong việc mọi người đang theo dõi hành trình của nàng Hậu tại quê nhà.

 
Nàng Hậu rạng rỡ trong phần thi Thể thao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu rạng rỡ trong phần thi Thể thao. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, đương kim Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà đã đăng tải loạt ảnh cô cùng nhóm thi hoàn thành phần thi Thể thao. Có thể thấy nàng Hậu 20 tuổi vẫn rất bản lĩnh, tự tin hoàn thành trọn vẹn trọng trách, làm rạng danh màu cờ sắc áo.

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà viết: "Hôm nay về hơi trễ xíu nhưng vẫn vui vì được đi cổ vũ cho các cô gái của tui. Phần thi Miss Sport (người đẹp thể thao) thì chúng mình được test (kiểm tra) thể lực, và mỗi team (nhóm) sẽ chọn ra 6 người có thể lực tốt nhất sẽ tranh tài với các team khác. Hôm nay các bạn làm tốt lắm Green team (nhóm xanh lá)".

 
Đỗ Thị Hà tràn đầy năng lượng, vượt qua mọi thử thách. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà tràn đầy năng lượng, vượt qua mọi thử thách. (Ảnh: FBNV)

Dù không trực tiếp thi đấu nhưng đại diện Việt Nam vẫn rất bùng cháy tại sân cổ vũ, thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, cởi mở của con người Việt Nam. Trước đó trong buổi phát trực tiếp giao lưu cùng người hâm mộ, Đỗ Thị Hà chia sẻ các thí sinh đặc biệt là những người đẹp đến từ Mỹ - Latinh có thể chất rất tốt, cô khá lo lắng nhưng vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất phần thể hiện của bản thân trong những buổi tập huấn thuộc khuôn khổ của Miss World 2021.

 
"Miss ngoại giao" có mối quan hệ tốt với các người đẹp cùng tham gia tại Miss World 2021. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Miss ngoại giao" có mối quan hệ tốt với các người đẹp cùng tham gia tại Miss World 2021. (Ảnh: FBNV)


Trang phục dân tộc của các đại diện nhan sắc Việt Nam, "Bà Triệu" Đỗ Thị Hà đã nhận về cơn mưa lời khen.

Lần tổ chức thứ 70, Miss World lựa chọn Puerto Rico nơi có bờ biển dài, đẹp. Vì thế năm nay có thêm sự kiện đặc biệt của là đêm trình diễn thời trang biển (Beach Fashion Show), các người đẹp cùng tranh tài, đọ sắc ở phần thi phụ Người đẹp Biển. Với sắc vóc hiện tại, khán giả cho rằng người đẹp sẽ có cơ hội thể hiện xuất sắc khi Đỗ Thị Hà từng Top 5 Người đẹp Biển của Hoa hậu Việt Nam 2020.

 
Nàng Hậu diện trang phục rực rỡ, tràn đầy năng lượng trong chuyến thăm quan vùng đảo thuộc Puerto Rico. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu diện trang phục rực rỡ, tràn đầy năng lượng trong chuyến thăm quan vùng đảo thuộc Puerto Rico. (Ảnh: FBNV)

 
Cô diện dép thấp vì chân bị chấn thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô diện dép thấp vì chân bị chấn thương. (Ảnh: FBNV)

Cuộc thi Miss World 2021 bắt đầu diễn ra từ 21/11, đêm chung kết sẽ vào ngày 16/12 tại. Coliseo de Puerto Rico José Miguel Agrelot. Đây là một trong những đấu trường sắc đẹp uy tín nhất thế giới, sự cạnh tranh rất khốc liệt khi không chỉ thể hiện bản lĩnh qua trang phục, sắc vóc mà bằng cả tài năng và trí tuệ thật sự. Những ngày qua, Đỗ Thị Hà đã chứng minh sức chinh chiến của đại diện Việt Nam không thua bất kì ai tại Miss World 2021.

Ảnh: Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHẦN THI HEAD TO HEAD CỦA ĐỖ THỊ HÀ

Đến với thử thách Đối đầu (Head to Head Challenge), Đỗ Thị Hà tự tin vượt qua 2 câu hỏi tiếng Anh của hội đồng chuyên môn mà không cần đến sự giúp đỡ của phiên dịch viên. Sự thể hiện của đại diện Việt Nam được nhận xét có phong thái tự tin, câu trả lời súc tích và video introduction tuyệt vời.

Nhận câu hỏi đầu tiên: "Cơ duyên nào khiến bạn đã sáng lập ra quỹ học bổng về giáo dục vậy Hà? Và bạn có thể chia sẻ 1 chút về hành trình đó được không?", nàng Hậu nhẹ nhàng trả lời: "Mình đã sáng lập ra 1 quỹ giáo dục mang tên Đỗ Hà. Ban đầu mình thực hiện tại chính ngôi trường cấp 3 của mình. Sau đó, 1 người thầy đã nói với mình rằng em hãy lan tỏa những yêu thương này ra rộng hơn, vì khi em cho đi nghĩa là em sẽ nhận lại. Điều đó đã thôi thúc mình phải làm 1 cái gì đó lớn lao hơn. Bởi vì bạn biết đấy, trẻ em như những chú chim nhỏ, đáng yêu ngoài vườn vậy. Chúng thật thuần khiết và trong sáng. Hãy nuôi dưỡng tâm hồn những đứa trẻ và bồi đắp sức khỏe thể chất cho tụi nhỏ. Và trang bị cho tụi nhỏ tri thức để có 1 tương lai tốt đẹp hơn".