Đổ gục trước những "nữ thần đại học" Trung Quốc xinh như mộng

02/07/2016, 18:00 GMT+07:00

Vốn đã là "nữ thần" đại học, nhan sắc của những cô gái ấy không còn gì phải bàn cãi, nhưng trong bộ áo cử nhân, trông họ sẽ như thế nào?

Lại một mùa tốt nghiệp nữa đến, cũng đồng nghĩa với việc rất nhiều đàn anh, đàn chị trong số đó có cả những "nữ thần" từng nổi đình nổi đám ra trường.

Những hoa khôi ấy từng được cư dân mạng tung hô vì vẻ đẹp hoặc là ngây thơ, thánh thiện, hoặc là sắc sảo, đằm thắm, dịu dàng của mình, như Trần Đô Linh, nữ sinh từng soán ngôi "hot girl trà sữa" năm nào, hay Tôn Ức Văn, cô gái khiến bao anh chàng mê như điếu đổ.

Đổ gục trước những

Trần Đô Linh, tốt nghiệp Đại học Hàng không & Vũ trụ Nam Kinh khóa 2012-2016. Với phong cách giản dị, trong sáng, cô gái này từng soán ngôi "hotgirl trà sữa" trong một cuộc bình chọn hoa khôi toàn quốc.Cô từng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Tai trái" do Tô Hữu Bằng sản xuất.

Đổ gục trước những

Tống Y Nhân, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2012-2016. Cô gái sinh năm 1993 này nổi tiếng bởi vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt to tròn và nụ cười có sức lan tỏa.Cô bắt đầu được mọi người chú ý sau bộ ảnh mặc đồng phục mang tên "Gửi thời thanh xuân" của mình. Kể từ đó, cô được đặt biệt danh là "Nữ thần đồng phục".Có lẽ chính nụ cười rất đẹp, dễ gây cảm tình với người đối diện này là thứ khiến "Nữ thần đồng phục" được yêu quí nhiều như thế.

Đổ gục trước những

Triệu Mạnh Hàn, tốt nghiệp Đại học Chính trị và Pháp luật Trung Quốc khóa 2012-2016. Có lẽ nhiều người còn xa lạ với cô gái này, nhưng cô đúng là "nữ thần" hàng thật giá thật của Đại học Chính trị và Pháp luật Trung Quốc. Hy vọng nữ sinh khoa Luật kinh tế thương mại này sẽ sớm trở thành một luật sư xuất sắc.