Đồ gỗ Phạm Kính: Địa chỉ tin cậy cho dân “sành” đồ gỗ mỹ nghệ

18:00 08/03/2021

Dồn tâm huyết vào từng đường chạm khắc

Đồ gỗ mỹ nghệ chưa bao giờ là thú chơi nửa vời, vì để có được một sản phẩm hoàn chỉnh, những người thợ không chỉ phải lên ý tưởng, chuẩn bị thành phần mà còn phải trải qua nhiều bước thực hiện vô cùng cầu kỳ. Thậm chí, công việc này còn không cho phép sai sót vì một khi đã khắc hỏng sẽ rất khó sửa lại hoặc phải thay mới hoàn toàn. Do đó, những người thợ khắc gỗ tại Đồ gỗ Phạm Kính luôn tâm niệm điều này để mỗi sản phẩm được hoàn thiện theo cách hoàn hảo nhất, truyền tải được đầy đủ thần thái của nhân vật tái hiện.

Đồ gỗ Phạm Kính: Địa chỉ tin cậy cho dân “sành” đồ gỗ mỹ nghệ

Một số sản phẩm của Đồ gỗ Phạm Kính.

Các người thợ lành nghề tại Đồ gỗ Phạm Kính có quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Sau khi nhận ý tưởng đặt hàng, thợ khắc sẽ tự tay lựa chọn gỗ, đảm bảo loại gỗ phù hợp với sản phẩm. Ví dụ, những tượng phật sẽ chọn những khối gỗ quý hiếm, cứng chắc, có độ bóng sáng tự nhiên để đảm bảo độ bền cao cũng như thể hiện sự cung kính. Còn với những tượng linh vật, gỗ có thể dùng màu tối hơn hoặc chất gỗ không bị nứt, gãy,...

Đồ gỗ Phạm Kính: Địa chỉ tin cậy cho dân “sành” đồ gỗ mỹ nghệ

Sau đó, các nghệ nhân sẽ thực hiện quy trình điêu khắc theo đúng bản vẽ đã được hoàn thành. Tuy nhiên, dù bản vẽ chi tiết nhưng để chuyển thành đồ gỗ mỹ nghệ, các nghệ nhân cũng phải vô cùng tỉ mỉ trong từng nét chạm, đặc biệt là những chi tiết thể hiện cảm xúc như: ánh mắt, nụ cười. Nếu khắc họa sai những chi tiết thì sẽ rất khó chỉnh sửa, thậm chí có thể phải làm lại từ đầu nên đòi hỏi tinh thần làm việc nghiêm túc, không được xảy ra bất cứ sai sót nào.

Trân trọng từng khách hàng đã tin tưởng

Lựa chọn kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ, đội ngũ Đồ gỗ Phạm Kính không chỉ nâng niu từng khối gỗ mà còn trân trọng từng khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của mình. Đó là lý do vì sao mỗi khách hàng khi đến với Đồ gỗ Phạm Kính đều được tư vấn sử dụng những sản phẩm tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Đồ gỗ Phạm Kính: Địa chỉ tin cậy cho dân “sành” đồ gỗ mỹ nghệ

Tiểu cảnh phật bằng gỗ của Đồ gỗ Phạm Kính.

Theo đó, khi khách hàng lựa chọn Đồ gỗ Phạm Kính, nhận viên sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp dựa trên sở thích, phong cách nội thất cũng như điều kiện tài chính. Đồ gỗ Phạm Kính cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, độ bền cao, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề phát sinh như khách hàng không biết cách vệ sinh đồ gỗ hay chọn nơi trưng bày phù hợp, Đồ gỗ Phạm Kính sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Đồ gỗ Phạm Kính: Địa chỉ tin cậy cho dân “sành” đồ gỗ mỹ nghệ

Cùng với đó, Đồ gỗ Phạm Kính hỗ trợ vận chuyển tận nơi sau khi khách hàng quyết định mua. Khi đến nơi, nhân viên của Đồ gỗ Phạm Kính sẽ hỗ trợ kê đồ cũng như hướng dẫn khách hàng cách bảo quản, vệ sinh đồ gỗ.

Đồ gỗ Phạm Kính: Địa chỉ tin cậy cho dân “sành” đồ gỗ mỹ nghệ

Nếu bạn là người yêu thích đồ gỗ mỹ nghệ và đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng thì hãy đến với Đồ gỗ Phạm Kính để trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao nhé!

Thông tin liên hệ:

ĐỒ GỖ PHẠM KÍNH - Thương hiệu đồ gỗ uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ: làng nghề Đông Giao - Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương 

Hotline:  0866 789 910 - 0338 528 529

Fanpage: https://www.facebook.com/dogophamkinh