Cùng hát hit "Hoa tuyết", Jisoo (BLACKPINK) hay Hari Won ai mới là người hát hay hơn?

17:10 02/02/2019

Đặt lên "bàn cân" màn hát live hit "Hoa Tuyết" phiên bản tiếng Nhật của Jisoo (BLACKPINK) và phiên bản tiếng Hàn của Hari Won, ai hát hay hơn ai?

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi xem lại đoạn fancam hát live hit Yuki No Hana (tên tiếng Việt là Hoa Tuyết) phiên bản tiếng Nhật của Jisoo (BLACKPINK) tại concert ở Nhật. Với chất giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào, Jisoo đã khiến netizen không tiếc lời khen ngợi. Không ít người khi nghe Jisoo hát live còn bật khóc vì quá sâu lắng, họ còn ngỡ như cô nàng là giọng ca chính của BLACKPINK.


Jisoo khiến người nghe bật khóc với màn live Yuki No Hana.
Jisoo khiến người nghe bật khóc với màn live Yuki No Hana.

- "Cô ấy là ai vậy? Mới nghe có hai câu đầu thôi đã biết là hát live thật rồi, sau đó nghe tiếp thì quá trời hay luôn. Khả năng đào tạo ngôi sao của Hàn Quốc cùng với sự chuyên nghiệp của các thần tượng Hàn Quốc không đùa được đâu, điểm này phải thừa nhận."

- "Khóc rồi, nhất định phải thưởng thức nó đó".

- "Tiếng hát của tiểu tiên nữ, nghe một lúc đã khóc thành sông rồi".


Màn live Yuki No Hana đỉnh cao của Jisoo.

- "Main vocal của chúng tôi đó, thiệt sự là lúc đó rất tuyệt luôn, tuyệt vời, nhất định phải click xem đó, thật sự là khóc luôn rồi".

- "Cô gái xinh đẹp đã dùng cả trái tim để biểu diễn trong concert ở Nhật Bản".

- "Tiên nữ đang hát".


Còn ai dám nói Jisoo mờ nhạt nhất BLACKPINK sau khi nghe màn hát live này?
Còn ai dám nói Jisoo mờ nhạt nhất BLACKPINK sau khi nghe màn hát live này?

Jisoo không phải nữ ca sĩ Hàn Quốc duy nhất thể hiện thành công ca khúc Hoa Tuyết. Trước đó, Hari Won đã từng khiến khán giả Việt bất ngờ với giọng hát của mình khi hát Hoa Tuyết bằng phiên bản tiếng Hàn và tiếng Việt. Với phiên bản tiếng Việt, Hari Won vẫn còn mắc lỗi phát âm không chuẩn. Thế nhưng, khi hát live Hoa Tuyết bằng tiếng Hàn, Hari Won thực sự được đánh giá rất cao. Nữ ca sĩ đã mang đến màn trình diễn ấn tượng cho bản hit đình đám của Nhật bằng tiếng Hàn.


Hari Won cũng từng thể hiện rất thành công ca khúc này.
Hari Won cũng từng thể hiện rất thành công ca khúc này.

- "Hari hát ballad hay quá".

- "Chất giọng rất hay, nếu phát âm tiếng Việt chuẩn hơn nữa chắc chắn sẽ thành công".

- "Hát hay thật đấy".

- "Rất thích chất giọng của Hari".


Màn live Hoa Tuyết phiên bản tiếng Hàn của Hari Won.

Đặt hai bản live của Jisoo Hari Won lên "bàn cân" thật khó để phân định ai có phần thể hiện hay hơn. Bởi lẽ mỗi người đều mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thật qua chất giọng riêng biệt của mình. Trong đó cả hai bản live tiếng Nhật và tiếng Hàn đều có sự nhẹ nhàng, sâu lắng và truyền tải tốt cảm xúc vốn có của bài hát.


Cả hai cô gái đều có màn hát live xuất sắc.
Cả hai cô gái đều có màn hát live xuất sắc.

Hoa Tuyết là ca khúc nổi tiếng của Nhật với tên gọi Yuki No Hana, đồng thời là OST của bộ phim đình đám cùng tên. Bài hát có giai điệu chậm rãi, dễ dàng đi sâu vào lòng người. Không chỉ Jisoo Hari Won, Yuki No Hana cũng từng được nhiều ngôi sao đình đám cover.

Màn cover live Hoa Tuyết phiên bản tiếng Nhật của Jisoo và tiếng Hàn của Hari Won đều được khán giả yêu thích. Mỗi cô gái đều đưa vào đó chất nhạc riêng của mình. Nhưng đâu mới là bản live khiến bạn "lụi tim" nhất?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!