D.O. (EXO) khiến fan cười ná thở khi tiết lộ chuẩn bị điều này để gặp lại "em gái mưa" Kim So Hyun

26/11/2018, 10:30 GMT+07:00

Chưa gặp người nào có tâm như D.O., gặp lại bạn diễn sau 3 năm cũng phải chuẩn bị nội dung câu chuyện cho khỏi “khớp”.

EXO có “nhạt” như thế nào thì D.O. vẫn luôn là thành viên có khiếu hài hước cao nhất nhì nhóm, dù nó được thể hiện “ngầm” đi chăng nữa. Khả năng pha trò của anh chàng lại một lần nữa được chứng tỏ trong lễ trao giải Rồng Xanh mới đây.

Cụ thể, D.O. có dịp gặp lại Kim So Hyun – bạn diễn trong phim điện ảnh Pure Love cách đây 3 năm. Như người ta, gặp lại đồng nghiệp cũ thì cũng chẳng có gì đặc biệt, nhưng với “Thế tử” thì phải khác, phải chuẩn bị kỹ càng đến mức lên mạng tìm kiếm thông tin về cô em gái để còn có chuyện để nói.


D.O. gặp lại Kim So Hyun sau 3 năm.
D.O. gặp lại Kim So Hyun sau 3 năm.

Tìm tới tìm lui, cuối cùng D.O. cũng đọc được mẩu thông tin quan trọng, rằng cô “em gái mưa” ngày nào đã có bằng lái xe. Cũng đúng thôi, con gái người ta đã tới tuổi trưởng thành, đã có thể lái xe vi vu đây đó chứ không còn là cô em gái bé bỏng như 3 năm trước đóng chung phim với anh nữa rồi.

>> Xem thêm:
Dàn sao Hàn đình đám khoe sắc trên thảm đỏ Rồng Xanh lần thứ 39
Dàn diễn viên Lang Quân 100 Ngày sang Việt Nam nghỉ dưỡng
Chanyeol và một nỗi ám ảnh mang tên “người khổng lồ”


Cô em gái bé bỏng từng đóng chung phim với anh cách đây 3 năm đã có bằng lái xe rồi.
Cô em gái bé bỏng từng đóng chung phim với anh cách đây 3 năm đã có bằng lái xe rồi.

Thế là, D.O. – với tư cách người anh lớn không quên nhắc nhở cô em gái rằng lái xe lúc nào cũng phải cẩn thận. Kim So Hyun được ông anh quan tâm bất ngờ chỉ biết cười ngặt nghẽo. Chắc hẳn cô cũng không ngờ D.O. lại có tâm đến mức lên mạng tìm kiếm thông tin về mình.


Người con trai vừa có tâm vừa có "muối".
Người con trai vừa có tâm vừa có "muối".

Chỉ là một mẩu chuyện nhỏ ở lễ trao giải thôi cũng đủ thấy D.O. là người con trai toàn vẹn như thế nào: đã đẹp trai, tài năng lại còn biết để ý tiểu tiết, quan tâm mọi người xung quanh dù có thân thiết hay không. Fan của “thế tử” sướng nhất rồi nhé, yêu thương một chàng trai như thế này thật là không uổng phí mà.

Ảnh: Tổng hợp