Đo độ nam tính của siêu anh hùng Avenger

11/07/2016, 15:00 GMT+07:00

Ngoài sức mạnh bá đạo thì độ nam tính cũng là thước đo "chuẩn mực" dành cho các siêu anh hùng của Biệt đội Avengers. Các bạn có nhớ mỗi anh chàng có bao nhiêu bạn gái không? Cùng soi xem nhé!

avenger
Biệt đội Avenger

1. Captain America

Trong Thế chiến thứ II, Captain đã có bạn gái Peggy Carter. Tuy nhiên, do hoàn cảnh buộc Captain phải bỏ lại Peggy lại một mình, trong khi cô vẫn luôn nghĩ rằng anh đã chết. Cho tận đến lúc cuối đời, Peggy mới biết được sự thật khi Captain lộ diện.

Trong các phim điện ảnh, ngoài Peggy, khán giả có thể để ý sự thân mật giữa CaptainBlack Widow, nhưng dường như họ hợp vai là những người bạn hơn là người yêu. Bom tấn mới nhất Civil War đã hé lộ tình mới của Captain là Sharon Carter. Hy vọng anh chàng đẹp trai Đội trưởng Mỹ sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình.

avengers
Đội trưởng Mỹ - thủ lĩnh của Avenger.

2. Thor

Là một vị thần của Asgard, Thần Sấm Thor lại có mối tình sâu đậm với những bóng hồng xinh đẹp ở Trái Đất. Trong phần 1 của Thor, khán giả phát cuồng với mối tình tay ba giữa Thor, Jane Foster, và Sif. Tuy nhiên, đến các phim tiếp theo như Captain 2, The Avengers thì những mối tình của Thor lại không được đề cập. Vậy nên, đành phải chờ đến Thor: Ragnarok chúng ta mới biết mối tình thực sự của Thor.

avenger
Thần Sấm Thor - con trai của Odin chúa tể vương quốc Asgard.

3. Iron Man

Sở hữu cả một tập đoàn Stark hùng mạnh, tỷ phú Tony Stark luôn có nườm nượp những cô nàng xinh đẹp theo đuổi. Meredith là mối tình đầu của Stark khi còn niên thiếu, nhưng mối tình chẳng đi đến đâu khi họ là đối thủ trên thương trường. Khi đang là sinh viên, Tony và Sunset Baine là một cặp, nhưng cô nàng không phải dạng vừa khi lợi dụng Tony cho những lợi ích cá nhân. Thật bất ngờ khi biết Natasha cũng từng hẹn hò với Iron Man, nhưng mối quan hệ này cũng nhanh chóng kết thúc. Nhìn vào danh sách dài những bóng hồng của Iron Man, hẳn ai cũng phải ao ước được như anh.

avenger
Tỷ phú Tony Stark trong bộ giáp Iron Man.

4. Hulk

avenger
Người khổng lồ xanh Hulk thực chất là tiến sĩ Bruce thiên tài.

Người khổng lồ xanh Bruce chính là nhà khoa học thiên tài Bruce Banner. Trước khi bị đột biến, anh cũng trải qua một vài mối tình với những người đẹp. Tuy nhiên, khán giả sẽ nhớ nhất tình cảm của Black Widow dành cho anh. Khi những cơn tức giận khiến Hulk mất kiểm soát thì chỉ có Black Widow mới có thể xoa dịu.

avenger
Đón xem Biệt đội Avenger trên YANTV.

Bạn đã có kết luận về siêu anh hùng "đào hoa" nhất chưa? Nếu chưa thì hãy bật YANTV lúc 18h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần để theo dõi Biệt đội Avengers nhé.