Đọ độ nam tính của Chi Pu và Ngọc Trinh trong MV "Cung đàn vỡ đôi"

10:35 23/06/2020

Từ màn đọ sắc "chị chị em em" của Chi PuNgọc Trinh trong Cung đàn vỡ đôi, người hâm mộ đã đưa 2 mỹ nhân Việt một lần nữa lên bàn cân nhan sắc với sự so sánh độ nam tính thông qua app chuyển đổi giới tính.

Có thể là do nhan sắc bẩm sinh đã đẹp nên dù có biến đổi thành nam giới, gương mặt của 2 mỹ nhân vẫn không thay đổi là bao.

 
Gương mặt của Ngọc Trinh và Chi Pu sau khi biến đổi (Ảnh: FB).
Gương mặt của Ngọc Trinh và Chi Pu sau khi biến đổi (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh làm "nàng thơ" cho Đỗ Long sau 1 năm "gây bão" ở LHP Cannes

Trào lưu biến đổi giới tính đã tới các MV

Thời gian gần đây MXH đang rất thịnh hành trào lưu chuyển đổi giới tính thông qua một app biến đổi gương mặt. 

 
Chi Pu sau khi trải qua ứng dụng và được fan chỉnh sửa (Ảnh: FB).
Chi Pu sau khi trải qua ứng dụng và được fan chỉnh sửa (Ảnh: FB).

Tại đây mọi người có thể biết được hình ảnh của mình nếu trở thành một người phụ nữ hoặc nam giới là như thế nào. Vì sự tò mò này nên không ít cư dân mạng cũng như nhiều sao Việt đã tham gia trào lưu biến đổi giới tính này.

 
Ngọc Trinh sau khi trải qua ứng dụng cũng không khác nhiều so với bình thường (Ảnh: FB).
Ngọc Trinh sau khi trải qua ứng dụng cũng không khác nhiều so với bình thường (Ảnh: FB).

Chẳng những có thế xem được bản thân mình mà nhiều người còn có thể biết được gương mặt người khác khi biến đổi ra sao vì chỉ cần lấy ảnh người đó cho vào app chỉnh ảnh, thế nên từ đây đã có những bức ảnh "anh anh em em" của Chi Pu và Ngọc Trinh trong Cung đàn vỡ đôi.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hết Ngọc Trinh đến Chi Pu cũng bầm tím đầu gối

Chi Pu, Ngọc Trinh đọ độ nam tính và cái kết cho MV

Cả hai nhan sắc bậc nhất showbiz đã biến đổi vô cùng nam tính thông qua hình ảnh Ba Trà (Chi Pu) và Thu Hà (Ngọc Trinh) trong Cung đàn vỡ đôi. Bất chấp nhân vật có mặc trang phục nữ tính hay cô gái miền Tây chất phát cũng bị fan biến đổi thành hình ảnh một gương mặt góc cạnh.

 
Chi Pu và Ngọc Trinh đọ độ nam tính trong cùng khung hình (Ảnh: FB).
Chi Pu và Ngọc Trinh đọ độ nam tính trong cùng khung hình (Ảnh: FB).

Tuy nhiên, Chi Pu và Ngọc Trinh từ hình ảnh "chị chị em em" với mối tình tay ba ngang trái, sau khi biến đổi lại trở thành một kịch bản đam mỹ hoàn hảo. Chi Pu được đánh giá là có một tạo hình nam tính khá điển trai nên dù có sự xuất hiện của Hai Tân (Quang Sự) thì chưa chắc Ngọc Trinh đã đem lòng yêu anh chàng này.

Nhìn hình ảnh fan thay đổi nhiều người có thể nghĩ ra một diễn biến khác cho Cung đàn vỡ đôi, có khi Chi Pu và Ngọc Trinh lại thành đôi trong MV để khỏi phải đau khổ về sự mất mát, dằn vặt bản thân về sau.

>>>Bài viết liên quan: Ngọc Trinh phá nát hình ảnh đài các trong MV Chi Pu với nụ cười ha hả

Ảnh: Tổng Hợp

 

Ngọc Trinh chia sẻ về sự hợp tác cùng Chi Pu

Sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong MV Cung đàn vỡ đôi đã khiến nhiều khán giả thật sự bất ngờ bởi vì cô nàng hiếm khi góp mặt trong những dự án âm nhạc.

Chia sẻ về lần hợp tác này Ngọc Trinh cho biết thật sự rất thích Chi Pu và quý trọng cô em này, thêm vào đó là kịch bản MV khá hoàn hảo, khi cô nàng đọc đã bật khóc và quyết định nhận lời tham gia.

Cơ duyên dẫn đến mối quan hệ thân thiết này chính là màn song trật nhịp, lạc tông của hai cô gái cách đây không lâu từng khiến khán giả dậy sóng.